Hướng Dẫn Nạp Thẻ Final Blade – VTC | FinalBlade.VtcGame.VN

Có phải nhiều bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề nạp thẻ final blade đúng không nhỉ. Dòng game này đã rất nổi tiếng ở nước. Và thời gian gần đây được NPH VTC game đưa về chính gốc tại việt nam. Như vậy mọi người có thể dễ dàng thực hiện thanh toán hơn. Có nhiều hình thức hơn cho bạn để lựa chọn. Cùng tìm hiểu cụ thể về những hình thức ở bên dưới để biết ngay mà thực hiện nhé.

Các bước nạp thẻ final blade

  1. Mời mọi người vào trong trang nạp của game là https://napthe.vtcgame.vn/ nhé. Do bạn đang có nhu cầu nạp final blade nên bấm vào chữ “nạp ngay” ở dưới biểu tượng của game này.Nạp Thẻ Final Blade
  2. Thực hiện nhập id đang chơi trong game vào đó. Để xem id anh em bấm vào tên nick trong game mục nhân vật nhé. Và lựa chọn luôn máy chủ đang chơi trong game này.
  3. Lựa chọn gói muốn nạp, mã xác nhận và tiếp tục.Nạp Thẻ Final Blade vtc game
  4. Ở đây sẽ hiện ra phương thức thanh toán trong game này. Sau đó thực hiện thanh toán là xong xuôi tất cả mọi việc thôi.Nạp Final Blade

Những phương án thanh toán khi nạp thẻ game final blade

– Thanh toán qua số dư vcoin

– Thanh toán qua ví VTC Paynap the final blade

– Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tếcách nap the final blade

– Thanh toán qua thẻ cào VCOIN.

Đó là tất cả những cách nạp thẻ final blade. Bạn thấy phương án phù hợp với mình. Thì hãy bấm lựa chọn vào đó rồi thanh toán theo hướng dẫn hệ thống đưa ra là xong thôi.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

  1. Những loại thẻ nội địa bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán của ngân hàng đó. Nếu chưa đăng ký sẽ không thể thanh toán được.
  2. Không nên nap the final blade vtc ở những địa chỉ không uy tín. Hiện nay có duy nhất 1 trang hỗ trợ nạp của game là https://napthe.vtcgame.vn/. Bạn hãy bấm vào link trên để được đưa tới trang nạp nhanh nhất.

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhé. Chia sẻ địa chỉ napthegames.vn cho mọi người biết nếu thấy bài viết này có ích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*