Cách nạp tiền game coin master trên điện thoại android và ios

Sau đây điều mà mình muốn nói vơi các bạn là cách nạp tiền game coin master. Có lẽ đây là điều mà rất nhiều những game thủ mong muốn. Với lượt cài đặt lên tới khoảng mấy trăm triệu trên kho hàng google play. Có thể thấy đây đang là dòng game có lượng người chơi khủng cỡ nào phải không nào. Chính do vậy nhu cầu mua đồ trong game sẽ là nhiều. Để mọi người không đợi lâu nữa admin sẽ đi luôn vào chủ đề chính hôm nay.Cách nạp tiền game coin master

Làm thế nào để nạp tiền coin master bây giờ?

Với mỗi dòng máy khác nhau mà thực hiện thanh toán sẽ khác nhau không giống như nhau. Mình sẽ nói với những dòng máy ios trước.

  1. Vào chuyên mục cài đặt trên điện thoại và lựa chọn itunes appstore đó.
  2. Sau khi bấm vào đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản. Như mình đã nói ở trước kia rồi, nếu bạn đã đăng nhập trước rồi thì giờ chọn “xem id apple”.Cách nạp tiền coin master
  3. Tiếp nữa đến thì chọn “nạp tiền id apple” để tiếp tục quá trình thực hiện. Khi tới bước này sẽ hiện ran hững hình thức nạp:Cách nạp tiền coin master bằng thẻ điện thoại
  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.Cách nạp thẻ tiền game coin master

4. Chọn vào phương thức muốn rồi thiết lập. Để tiếp tục nạp tiền coin master thì vào game rồi lựa chọn số lượng muốn mà thanh toán đi thôi.

Nạp game coin master trên máy android

Bước 1 vào kho hàng google play rồi chọn nút gạch như ở ảnh.Cách nạp thẻ tiền game coin master sms

Bước 2 sau đấy nữa thì chọn vào mục “phương thức thanh toán” trong này đây.Cách nạp thẻ tiền game coin master

Bước 3 là sẽ lần lượt các hình thức nạp hiện ra gồm:

  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.nạp thẻ tiền game coin master
  • Ví điện tử VTC pay.
  • Ví điện tử zalo pay.nạp thẻ tiền coin master
  • Tin nhắn sms viettel mobiphone vinaphone vietnamobile.

Bước 4 chọn vào 1 trong những hình thức trên rồi thực hiện thanh toán thôi. Vào game click đồ muốn mua. Sau khi thành công sẽ có thông báo cho mọi người.

Hiện tại chưa có phương án nạp tiền coin master bằng thẻ điện thoại. Chính do điều đó nên bạn chỉ có thể thanh toán qua sms được thôi.

Hy vọng những thông tin admin cung cấp sẽ giúp bạn nạp dễ dàng đơn giản. Cần hỗ trợ hay hỏi gì thì comment bên dưới để chúng tôi giải đáp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*