Cách nạp thóc funtap và thanh toán mọi game thuộc nhà phát hành

Có phải mọi người đang muốn biết về việc nạp thóc đúng không. Khi mọi người đã có thóc rồi thì sẽ mua được toàn bộ những game của nhà phát hành funtap. Việc thanh toán diễn ra dễ dàng chỉ với vài ba bước cơ bản là đã thành công rồi. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách nạp thóc funtap mà mọi người đang quan tâm đây nhé. Những bạn nào đang có nhu cầu nạp vui lòng đọc và theo dõi bài viết bên dưới làm theo là được.

Làm sao để nạp thóc funtap nhanh nhất bây giờ?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về thóc. Thì đây là đơn vị tiền tệ trong game. Nó là loại tiền tệ lưu hành dùng để thanh toán tất cả các game mà nhà phát hành hiện đang có. Lưu ý là hiện có rất nhiều trang lừa đảo lợi dụng việc này để chuộc lợi cho bản thân. Vì thế bạn cần lưu ý. Mình khuyên mọi người nên đọc và làm theo bên dưới để không bị phải tình trạng đó.

Bước đầu tiên đó là cùng truy cập vảo trang chủ nạp của game đó là địa chỉ https://nap.funtap.vn/ để bắt đầu việc thực hiện. Click vào link trên admin sẽ đưa bạn tới đó. Rồi lựa chọn vào chữ “nạp thóc” để bắt đầu.Cách nạp thóc funtap

Tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Đây là tài khoản đang chơi trong các game của bạn. Mọi người có thể đăng nhập qua facebook hoặc funtap id. Chơi bằng tài khoản nào thì giờ đăng nhập theo thế.Cách nạp thóc funtap

Sau kho mọi người đăng nhập xong thì sẽ hiện ra các phương thức thanh toán. Cụ thể là gì thì sẽ nêu ở dưới sau. Lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán rồi làm theo.

Khi có thóc rồi bạn có thể chọn vào game muốn chọn quy đổi tương ứng thôi.

Các hình thức nạp thóc funtap đang hỗ trợ

Sau đây là những phương án mà NPH này cho người chơi nạp là:

  • Thẻ cào funcard.
  • Thẻ ngân hàng.Cách nạp thóc funtap
  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử paypal.
  • Nạp thóc funtap bằng sms chỉ áp dụng với máy android. Xem thiết lập và làm theo như ở cách nạp tiền coin master.

Lưu ý để nạp thì có duy nhất 1 địa chỉ là https://nap.funtap.vn/. Ngoài ra không nên nạp ở bất kỳ nơi nào khác cả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*