Cách nạp thẻ Zombie Hunter game hành động cực dị lấy chủ đề săn thây ma


Zombie Hunter là tựa game hành động bắn súng lấy chủ đề săn zombie nhưng zombie ở đây lại không phải là con người mà là rau củ.

Zombie Hunter là tựa game hành động bắn súng lấy chủ đề săn zombie do Zin Games phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra khi mà Trái Đất đã bị zombie xâm chiếm và con người ngày càng thiếu thốn lương thực.

Nhưng từ đó họ cũng phát hiện ra rằng cơ thể của zombie lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có thể làm thức ăn cho con người.

Tham gia vào game, bạn sẽ trở thành thợ săn zombie với việc săn bắt bon chúng rồi đem chế biến thành các món ăn khác nhau bán cho khách hàng.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình với tạo hình của bọn zombie khá là độc đáo trông cứ hơi ngáo ngáo.

Zombie Hunter game hành động cực

Tuy nhiên bọn zombie ở đây không phải là con người hay gì mà lại chính là những thứ nguyên liệu để chế biến các món ăn như là khoai tây, cà rốt, cà chua, trứng, xúc xích,…

Lối chơi của game khá là đơn giản, người chơi sẽ đi săn zombie bằng cách kiếm các bãi nước đang sủi bọt và thả mồi, mà mồi ở đây chính là các bộ não.

Khi đó bạn cần phải giữ khoảng cách xa xa ra khỏi chỗ đó rồi từ từ chờ zombie trồi lên mặt đất đớp mồi, khi nó trồi lên rồi thì bạn chỉ cần dùng khẩu súng bắn nó là được.

Zombie Hunter game hành động cực

Nhưng lưu ý là khẩu súng có tầm bắn rất ngắn, viên đạn sẽ có xu hướng rơi xuống, súng chỉ có thể bắn được 1 viên đạn và cần 1 giây để hồi lại đạn.

Cho nên game thủ sẽ cần phải điều khiển nhân vật chạy theo con zombie và nhảy tránh các chướng ngại vật có trên dọc đường như là tản đá hoặc là gốc cây.

Bọn zombie khi bị bắn sẽ căng tròn lên và nổi lên trên không trung, khi đó chiếc phi thuyền của bạn sẽ tự động bay đến và thu thập chúng.

Zombie Hunter game hành động cực

Bên cạnh đó, bọn zombie khi bị bắn còn có hội rơi ra vàng cho bạn thu thập nữa. Hoàn thành mỗi cuộc đi săn bạn có thể lựa chọn quay trở về nhà hàng hoặc là đi săn tiếp.

Trở về nhà hàng thì người chơi chỉ cần bỏ bọn zombie đã săn được vào cỗ máy để cỗ máy biến chúng thành các món ăn rồi đem bán cho thực khách đổi lại tiền vàng.

Tiền vàng có thể được dùng để mua các cỗ máy mới và nâng cấp chúng, bạn cũng có thể dùng tiền vàng để mua những món vũ khí mới khác nhau để sử dụng.

Zombie Hunter game hành động cực

Trò chơi có tổng cộng hơn 50 món vũ khí và trang thiết bị khác nhau cho game thủ mở khóa và sử dụng để đi săn bọn zombie.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các bộ trang phục để thay đổi ngoại hình nhân vật của mình thành nhiều kiểu khác nhau như là đầu gấu, siêu đầu bếp, horseman,…

Nhìn chung đây là tựa game có lối chơi đơn giản nhưng lại khá là thú vị mà bạn nên thử qua!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình
  • Tạo hình của bọn zombie trông khá là hài hước
  • Lối chơi và cách điều khiển khá là đơn giản
  • Nhiều loại vũ khí khác nhau để mở khóa và sử dụng
  • Thay đổi ngoại hình nhân vật thành nhiều kiểu khác nhau

Tải game Zombie Hunter cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*