Cách nạp thẻ Yu-Gi-Oh! Cross Duel tựa game thẻ bài với nền đồ họa 3D tuyệt đỉnh


Yu-Gi-Oh! Cross Duel là tựa game chiến thuật thẻ bài với nền đồ họa 3D tuyệt đỉnh và một chế độ chơi mới vô cùng độc đáo.

Yu-Gi-Oh! Cross Duel là tựa game chiến thuật thẻ bài với giao diện mang hình ngang do KONAMI phát hành.

Game được công bố cùng lúc với Yu-Gi-Oh! Master Duel vào tháng 7 năm ngoái. Trò chơi sẽ tập trung vào hình thức đấu đội và đấu 4 người thay vì 1v1 như truyền thống.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng mặc cho người anh em Master Duel gây bão làng game thì mới đây, Yu-Gi-Oh! Cross Duel đã phát hành tại Canada, Hồng Kông và Hà Lan.

Nếu bạn may mắn sinh sống ở 3 khu vực này thì có thể tải game ngay từ Google Play và App Store.

Game đấu bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt giới hạn tại một số quốc gia 1

Yu-Gi-Oh! Cross Duel sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, các thẻ bài quái thú khi triệu hồi sẽ xuất hiện một nhân vật hoặc quái vật tượng trưng dưới dạng 3D đứng trên thẻ bài.

Tạo hình của các nhân vật hay quái vật được làm 3D giống với vẻ miêu tả ở thẻ bài gốc cũng như là giống trong truyện tranh và anime.

Game đấu bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt giới hạn tại một số quốc gia 2

Bên cạnh đó các thẻ bài quái vật khi triệu hồi còn có đi kèm theo cảnh xuất hiện độc đáo và chúng sẽ không ngừng chuyển động liên tục.

Một số lá bài còn có cảnh xuất hiện của riêng chúng nữa; chẳng hạn như Rồng Đen Mắt Đỏ, Phù Thủy Áo Đen, Rồng Trắng Mắt Xanh, Nữ Phù Thủy Áo Đen,…

Ngoài ra khi hai lá bài đối địch chạm chán nhau thì người chơi còn có cơ hội quan sát chúng chiến đấu ra sao.

Game đấu bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt giới hạn tại một số quốc gia 3

Chế độ chơi chính của Yu-Gi-Oh! Cross Duel sẽ là chế độ 4 người chơi và về cách chơi cơ bản ra sao thì chắc chúng ta không cần giải thích thêm.

Tuy nhiên ở lối chơi này sẽ có những thứ mới mà bạn sẽ cần phải lưu ý tới. Bắt đầu trận đấu mỗi người sẽ có cho mình 4000 điểm LP và trên bàn đấu sẽ có 3 khu vực triệu hồi.

Ở giữa sẽ di chuyển ra trung tâm bàn đấu và đối thủ trước mặt, bên trái và bên phải thì sẽ lần lượt là đối thủ bên trái và bên phải.

Game đấu bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt giới hạn tại một số quốc gia 4

Bước vào giai đoạn chiến đấu, các quái vật sẽ tự di chuyển tiến tới một bước, nếu chạm chán thẻ bài khác thì chúng sẽ tự động chiến đấu.

Lượng ATK cũng như là DEF, trong trường hợp lá bài đó đang trong trạng thái phòng thủ sẽ không được giữ nguyên sau khi chiến đấu, chúng sẽ bị khấu trừ số điểm đã tiêu hao để chiến đấu.

Khi quái vật tiến tới được phần sân của đối phương thì chúng sẽ tấn công họ, điểm LP bị trừ của họ sẽ được cộng vào điểm LP của game thủ.

Game đấu bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt giới hạn tại một số quốc gia 5

Trận đấu sẽ kết thúc sau 8 lượt đấu và người nào có số điểm LP cao nhất sẽ giành được chiến thắng.

Trong chế độ 4 người chơi, bạn sẽ được ghép đấu với những người chơi có cùng cấp độ, giúp tạo tính công bằng cho trận đấu.

Ngoài chế độ trên thì trò chơi còn có thêm 2 chế độ chơi khác là chơi đơn và co-op 4 người chơi cùng hợp tác để đấu Boss.

Game đấu bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Cross Duel bất ngờ ra mắt giới hạn tại một số quốc gia 6

Ngoài ra game còn có tính năng đối tác khi cho phép bạn cùng hợp tác với những nhân vật quen thuộc trong Yu-Gi-Oh! như Yugi, Kaiba, Jonouchi,…

Bên cạnh đó còn có dàn 7 nhân vật chính từ các phần anime của Yu-Gi-Oh!. Họ sẽ có thể đưa ra lời khuyên và thậm chí hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Tất cả bọn họ đều có phần lồng tiếng của các nhân vật gốc trong anime bằng tiếng anh và nhật, giúp trận đấu trở nên kịch tính hơn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt
  • Các thẻ bài quái vật khi triệu hồi xuất hiện dưới dạng 3D
  • Cảnh quái vật xuất hiện và chiến đấu độc đáo
  • Chế độ chơi mới với cách chơi mới
  • Đồng hành chiến đấu cùng các nhân vật trong Yu- Gi-Oh!

Tải game Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*