Cách nạp thẻ Yakuza Endeavor tựa game mô phỏng lấy chủ đề Yakuza Nhật Bản


Yakuza Endeavor là tựa game mô phỏng nhập vai chiến thuật đưa người chơi hóa thân thành một ông trùm Yakuza đầy quyền lực.

Yakuza Endeavor là tựa game mô phỏng nhập vai chiến thuật do OASIS GAMES LIMITED phát hành.

Bước chân vào game, đầu tiên người chơi sẽ phải tạo nhân vật đại diện cho mình, bạn sẽ được chọn lựa 1 trong 6 kiểu nhân vật có sẵn rồi đặt tên nhân vật.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D cùng với phần khung cảnh độc đáo đậm chất Nhật Bản, tạo hình nhân vật đậm chất Yakuza.

Phần nhạc nền cũng độc đáo không kém với việc tùy vào lúc mà sẽ có bản nhạc nền khác nhau phát ra giúp tạo bầu không khí.

Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành một ông trùm Yakuza trẻ tuổi đang trên từng bước xây dựng lại băng đảng Suishi Gumi của cha mình.

Trở thành ông trùm Yakuza đầy quyền lực trong tựa game mô phỏng Yakuza Endeavor 1

Để xây dựng lại băng đảng thì tất nhiên game thủ sẽ cần phải chiêu mộ cho mình những tên “đàn em” và tất nhiên việc chiêu mộ chúng sẽ cần dùng tới Tiền.

Tiền có thể kiếm được thông qua việc Quản lí các Công việc và hoàn thành các mục nhiệm vụ. Đôi khi là nhiệm vụ còn thưởng kèm cho cả Kim cương.

Và tất nhiên là việc chiêu mộ những tên đàn em là để dùng cho việc chiến đấu với các băng đản khác trong các màn chơi giúp đem về thêm tài nguyên để sử dụng.

Trở thành ông trùm Yakuza đầy quyền lực trong tựa game mô phỏng Yakuza Endeavor 2

Việc chiến đấu vô cùng đơn giản và nhàn rỗi với việc những tên đàn em sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Giành chiến thắng cũng giúp tích lũy exp thăng cấp cho bạn.

Ngoài ra còn có hệ thống Follower cho người chơi chiêu mộ những tên Yakuza mạnh mẽ hỗ trợ mình trên con đường xây dựng băng đẳng hùng mạnh.

Những tên Follower có thể dùng tài nguyên để nâng cấp, giúp nâng cao các dòng chỉ số của chúng như là Strength, Leadership, Intelligence và Charm.

Trở thành ông trùm Yakuza đầy quyền lực trong tựa game mô phỏng Yakuza Endeavor 3

Các Follower có thể được dùng trong chế độ Yakuza Trail, tại đây bạn sẽ chọn một đội hình cho mình một đội hình gồm 4 người với mỗi người đại diện cho một dòng chỉ số.

Họ sẽ chiến đấu qua với các kẻ địch trong các màn chơi, giành chiến thắng mỗi màn game thủ sẽ nhận về phần thưởng đó là các loại tài nguyên.

Follower cũng có thể được nâng cao chỉ số bằng cách cho tập luyện tại Training Ground  trong một khoảng thời gian nhất định.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D với khung cảnh độc đáo
  • Tạo hình các nhân vật đậm chất Yakuza
  • Nhạc nền độc đáo giúp tạo nên bầu không khí
  • Lối chơi vô cùng đơn giản và dễ thao tác

Tải game Yakuza Endeavor cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*