Cách nạp thẻ Xứng đáng là một siêu phẩm MMORPG


MU Khởi Nguyên 3 đã không chỉ làm sống lại thời kỳ hoàng kim của dòng game MU Online mà còn nâng cao trải nghiệm cho người chơi với một gameplay đầu tư chất lượng cao.

Điểm nổi bật:

  • Đồ họa 3D sống động, cực nét nhờ sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến.
  • Hoạt động, sự kiện đa dạng từ PvE đến PvP cho bạn thỏa sức chiến đấu.
  • Bồi dưỡng nhân vật chuyên sâu giúp linh hoạt phát triển sức mạnh nhân vật.
  • Cơ chế chiến đấu đã tay thiên về kỹ năng với những skill hoành tráng.

Dù đã ra mắt hơn 2 thập kỷ thế nhưng sức hấp dẫn của dòng game MU Online dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. 

Đây vẫn luôn là mảnh đất màu mở để các NPH Game khai thác để cho ra những sản phẩm chất lượng hơn của một trong những huyền thoại MMORPG.

MU Khởi Nguyên 3, tựa game mobile vừa ra mắt cách đây không lâu sẽ cho bạn sống lại những tháng ngày tháng huy hoàng của MU Online, nhưng nay đã được cải tiến để mang đến một trải nghiệm hoàn hảo hơn rất nhiều.

Sở hữu công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, đồ họa 3D sống động của MU Khởi Nguyên 3 Mobile chắc chắn sẽ chiều lòng được các fan trung thành của MU nói riêng và game thủ mobile nói chung.

Cùng với đó là một gameplay chiến đấu đã tay với những kỹ năng hoành tráng, lục địa MU giờ đây hiện lên một cách chân thực hơn bao giờ hết. 

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 1

Vậy sản phẩm này đã làm được những gì để thỏa mãn các game thủ mobile? Hãy cùng đến với bài đánh giá sau:

Đồ họa 3D hết sức ấn tượng

Được quảng bá là sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 trong việc xây dựng đồ họa nên các game MU Khởi Nguyên 3 được kỳ vọng rất nhiều về mặt hình ảnh.

Và đúng như mong đợi, game đã chứng minh được mình hoàn toàn có thể đáp ứng được sự thỏa mãn thị giác cho game thủ bằng việc mang đến một thế giới MU rộng lớn và tuyệt đẹp như những thước phim.

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 2

Thiên nhiên hiện lên một cách bao la, hùng vĩ và có phần hoang sơ với đồi núi, cây cỏ, đất đá, sông suối trải dài. Chuyển động của các sự vật cũng rất tự nhiên.

Hệ thống công trình kiến trúc cũng được thể hiện một cách đồ sộ, mang đậm kiến trúc phương Tây với đặc trưng là những thành trì kéo dài, những bức tượng nghệ thuật, những mái nhà kiểu chóp nhọn…

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 3

Tạo hình nhân vật cũng là một điểm đáng chú ý, nhân vật chính và các NPC được thiết kế rất sắc nét với đường nét khuôn mặt trông như thật, sự chuyển động và tương tác giữa các nhân vật diễn ra hết sức tự nhiên như ngoài đời thật. 

Hoạt ảnh chiến đấu cũng được đầu tư kỹ lưỡng từ những đòn đánh tay đến hiệu ứng khi thi triển kỹ năng, biến mỗi cuộc chiến trong game trở thành tinh hoa cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Bạn có thể tự do điều chỉnh camera theo nhiều hướng khác nhau để có thể quan sát, thưởng thức được hết vẻ đẹp của cảnh quan trong game. 

Tùy chỉnh nhân vật khá đa dạng 

Ở phiên bản đầu MU Khởi Nguyên 3 chỉ vỏn vẹn mang đến 3 class cho nhân vật lựa chọn bao gồm Kiếm Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Thủ. 

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 4

Đây là một con số khá khiêm tốn nhưng bù lại, mỗi class lại được chia ra hai hướng Chuyển hệ khác nhau gồm Kiếm Sĩ chuyển hệ Đấu Sĩ hoặc Kỵ Sĩ, Ma Pháp Sư chuyển hệ Ma Đạo Sư hoặc Nhà Cấm Thuật, Cung Thủ chuyển hệ Thánh Xạ Thủ hoặc Kẻ Tuần Du.

Mỗi hướng đi của class lại mang đến một kiểu chiến đấu và hướng phát triển sức mạnh khác nhau. Chẳng hạn Nhà Cấm Thuật sẽ có nhiều hiệu ứng khống chế, còn Thánh Xạ Thủ ngoài vai trò Cung Thủ còn có thêm khả năng trị liệu. 

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 5

Vì thế, suy cho cùng game MU Khởi Nguyên 3 cũng đã đáp ứng được sự đa dạng trong việc xây dựng nhân vật. 

Ngoài ra, game cũng cho phép người chơi tự do tùy chỉnh ngoại hình theo ý muốn để có thể trải nghiệm hết những gì mà công nghệ Unreal Engine 4 mang lại.

Những trận chiến đã mắt đòi hỏi kỹ năng cao

Cơ chế chiến đấu trong game này rất quen thuộc, dễ làm quen với joystick điều khiển di chuyển ở tay trái và hệ thống kỹ năng bên tay phải. 

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 6

Việc chiến đấu trong game sẽ đòi hỏi người chơi phối hợp thuần thục giữa việc di chuyển, đánh tay, sử dụng kỹ năng và vật phẩm để vừa gây sát thương, vừa né tránh chiêu thức của đối thủ. 

Các loại quái thú và boss được thiết kế khá cân xứng với sức mạnh của người chơi để giảm bớt độ nhàm, nâng cao trải nghiệm chiến đấu, đòi hỏi người chơi phải tập trung thao tác nhiều hơn.

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 7

Hệ thống quái thú khi thi triển chiêu thức cũng sẽ có thời gian niệm, bạn sẽ biết hướng và phạm vi tác động để có thể phản xạ né chiêu.

Ngoài ra, nhân vật của bạn cũng có thể nhảy hoặc sử dụng thú cưỡi khi di chuyển để gia tăng thêm độ cơ động khi chiến đấu. 

Bồi dưỡng nhân vật khá chuyên sâu

Để có thể chinh phục được một cuộc hành trình dài hơi trong MU Khởi Nguyên 3 Mobile, nhân vật của bạn cũng sẽ có những tính năng bồi dưỡng khá đa dạng. 

Trước tiên là hệ thống kỹ năng bao gồm những kỹ năng chính có thể tùy chỉnh sử dụng cùng một kỹ năng Tiềm ẩn. Các kỹ năng có thể nâng cấp để chúng trở nên mạnh hơn.

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 8

Ngoài ra là rất nhiều kỹ năng Thiên phú được mở khi bạn Chuyển hệ và Kỹ năng nâng cao được mở khi bạn đạt đủ 300 điểm kỹ năng chính.

Hệ thống trang bị phong phú chia thành nhiều phẩm chất, có thể hợp thành, rèn, cường hóa để tạo ra những trang bị mạnh hơn.

Bên cạnh đó là các tính năng khác như Thú Cưỡi, Cánh, Tinh Linh, Thánh Khí, Chữ Khắc…Mỗi tính năng đều có thể gia tăng các thuộc tính cho nhân vật chính, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 9

Ngoài ra, để thoải mái hơn cho những dân cày chay hoặc những người chơi bận rộn, game cũng cung cấp tính năng tích thưởng khi treo máy để game thủ không bị hụt tài nguyên.

Hoạt động, sự kiện phong phú

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, game thủ cũng có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau để đỡ nhàm chán. 

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 10

Hệ thống phó bản được xây dựng đa dạng với nhiều thử thách khác nhau chờ người chơi vượt qua như: Vương Quốc Mất Tích, Tàn Tích Ác Mộng, Nghĩa Trang Kỳ Dị, Di Tích Thánh Sở…

Săn Boss trong những phó bản này sẽ là mục tiêu mà nhiều game thủ hướng tới khi những vật phẩm, trang bị thu được là hết sức giá trị cũng như lượng EXP vô cùng dồi dào.

Chơi thử MU Khởi Nguyên 3 siêu phẩm MMORPG cày cuốc xứng danh tượng đài bất hủ 11

Các hoạt động PvP cho những game thủ ưa thích cạnh tranh cũng cực kỳ hấp dẫn với Đấu Trường sinh tử 1 vs 1, đấu đội 3 vs 3 hoành tráng hay sự kiện Công Thành Chiến liên server nơi bạn cùng đồng minh tiến hành đánh chiếm các lãnh thổ để xưng bá thiên hạ.

Mặt khác không thể không kể đến hoạt động giao dịch tự do không giới hạn giữa các game thủ, một trong những đặc trưng không thể thiếu của dòng game MU giúp game thủ có thêm sự lựa chọn trong việc xây dựng nhân vật.

Với hệ thống các hoạt động phong phú kể trên, bạn sẽ không hết việc để làm khi chơi MU Khởi Nguyên 3, sẽ luôn có mục tiêu để hướng tới.

Tổng kết

Tóm lại, MU Khởi Nguyên 3 xứng đáng là một siêu phẩm MMORPG để bạn chơi thử nếu muốn có một trải nghiệm hoàn mỹ cả về hình ảnh, âm thanh lẫn gameplay. 

Với những gì đã thể hiện thì dòng game MU chắc chắn vẫn còn tiến xa và giữ vị trí vững chắc như một tượng đài của một trong game nhập vai bất hủ.

Ưu điểm:

  • Đồ họa tuyệt đẹp
  • Chiến đấu đã tay
  • Bồi dưỡng nhân vật khá sâu
  • Nhiều hoạt động, sự kiện

Khuyết điểm:

  • Chuyển động của các thú cưỡi chưa được tự nhiên
  • Nhiệm vụ chính – phụ còn ít

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*