Cách nạp thẻ Xạ Điêu Tam Khúc sẽ thỏa mãn các fan gạo cội Kim Dung lẫn người mới


Siêu phẩm thẻ tướng võ hiệp Xạ Điêu Tam Khúc Mobile dự kiến mở Closed Beta từ ngày 22-28/06, sẽ sớm ra mắt ngay trong mùa hè năm 2022.

Ngày 01/06/2022 vừa qua, NPH DzoGame đã tổ chức sự kiện giới thiệu tựa game mobile thẻ tướng võ hiệp sắp ra mắt mang tên Xạ Điêu Tam Khúc.

Thuộc thể loại thẻ tướng gacha quen thuộc đang rất thịnh hành hiện nay, song bản thân Xạ Điêu Tam Khúc vẫn khéo léo lồng ghép nhiều yếu tố mới mẻ để tạo nên nét độc đáo riêng.

Điểm nhấn của tựa game chính là cốt truyện được kết hợp giữa ba bộ tiểu thuyết nổi tiếng Thần Điêu Đại Hiệp – Anh Hùng Xạ Điêu – Ỷ Thiên Đồng Long Ký.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hứa hẹn làm thỏa mãn các fan gạo cội của Kim Dung lẫn người chơi mới bằng chất lượng tuyệt đỉnh 1

Theo đó game thủ sẽ được bước vào một hành trình hoàn toàn mới, và được gặp gỡ các anh hùng hào kiệt như Trương Vô Kỵ, Quách Tỉnh, Dương Quá, Hoàng Dung, Độc Cô Cầu Bại,…

Con số nhân vật mà người chơi có thể sưu tập lên đến hàng trăm, từ đó xây dựng nên đội hình chiến đấu 6 người ưa thích của mình và bước vào chiến trường giang hồ đầy khốc liệt.

Các nhân vật có mối tương sinh – tương khắc, có thể có kỹ năng độc đáo khi được kết hợp theo cặp đôi trong đội hình.

Bên cạnh việc kết hợp chiêu thức và bổ trợ lẫn nhau, mối quan hệ giữa các nhân vật trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile còn được thể hiện rõ nét qua vô số tính năng, giúp các fan Kim Dung được đắm mình trong thế giới võ hiệp đầy chân thực.

Ngay cả các chế độ chơi trong game cũng nhằm mục đích tái hiện những sự kiện đặc biệt trong nguyên tác như : Đại Chiến Đào Hoa Đảo, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tuyệt Tình Cốc, Quang Minh Đỉnh…

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hứa hẹn làm thỏa mãn các fan gạo cội của Kim Dung lẫn người chơi mới bằng chất lượng tuyệt đỉnh 3

Mỗi chiến trường có cách chơi khác nhau: sinh tồn, chiến cá nhân, chiến tổ đội giúp thổi một làn gió mới vào thể loại thẻ tướng, khiến game thủ không bị cảm thấy nhàm chán.

Ngoài ra đồ họa và âm thanh của Xạ Điêu Tam Khúc còn thể hiện sự đầu tư cực lớn của đội ngũ phát triển trò chơi và cả nhà phát hành DzoGame.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hứa hẹn làm thỏa mãn các fan gạo cội của Kim Dung lẫn người chơi mới bằng chất lượng tuyệt đỉnh 4

Trò chơi có nền đồ họa 3D kết hợp 2D đầy ấn tượng, được thiết kế theo phong cách tranh vẽ thủy mặc. Các kỹ năng được thiết kế theo sát nguyên tác về tên và hiệu ứng.

Ngoài ra tạo hình của các nhân vật còn được bám sát với tiểu thuyết và phiên bản phim những năm 1995 – 2000, chắc chắn sẽ khiến những ai đã từng lớn lên với dòng phim kiếm hiệp cảm thấy gần gũi.

Thêm vào đó, trò chơi được lồng tiếng chỉnh chu, kỹ lưỡng bởi chính những diễn viên lồng tiếng cho các bộ phim năm xưa, đem lại nhiều nét hoài cổ không thể lẫn vào đâu được.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hứa hẹn làm thỏa mãn các fan gạo cội của Kim Dung lẫn người chơi mới bằng chất lượng tuyệt đỉnh 5

Có thể nói Xạ Điêu Tam Khúc chính là một nỗ lực dung hòa giữa cái mới và cái cũ, thể hiện sự cố gắng cách tân những tác phẩm phẩm kinh điển cho phù hợp với hiện đại hơn mà vẫn giữ được cái hồn chứ không bị biến tấu quá đà.

Chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm chất lượng mà các fan Kim Dung lẫn các game thủ đam mê thể loại thẻ tướng võ hiệp không thể nào bỏ qua trong thời gian tới!

Trang chủ https://l.dzogame.vn/Yp5YOt

Đăng ký trước Tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*