Cách nạp thẻ Xạ Điêu Tam Khúc Mobile


Mọi công tác chuẩn bị cho việc ra mắt của Xạ Điêu Tam Khúc Mobile – DzoGame đã gần như hoàn tất và game thủ sẽ sớm được trải nghiệm tựa game ngay trong hè này.

Từ ngày 22 – 28/06/2022, Xạ Điêu Tam Khúc Mobile sẽ tiến hành Closed Beta có xóa nhân vật.

Sau thời gian này không lâu, game sẽ được phát hành chính thức rộng rãi tại thị trường Việt Nam thông qua NPH DzoGame.

Đã vậy sản phẩm này còn có rất nhiều điểm đặc sắc giúp nó trở nên nổi bật, vượt lên trên nhiều tựa game thẻ tướng cùng đề tài.

Trước hết đây là game mobile đầu tiên kết hợp cả 3 bộ tiểu thuyết kinh điển Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung.

Phần cốt truyện được kể bằng cách dùng ngoại truyện nên câu chuyện được kể có tính liên tiếp và vô cùng hợp lý.

Trong game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile người chơi sẽ rất dễ dàng trong việc thu thập hơn 100 nhân vật đến từ bộ 3 tiểu thuyết gốc.

Đặc biệt các nhân vật này được tạo hình giống các diễn viên trong các bộ phim TVB nên tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc cho người chơi.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - DzoGame sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè này! 1

Mối quan hệ giữa các nhân được xây dựng sát với nguyên tác thậm chí những sự đối nghịch còn được thể hiện rõ ràng qua việc xây dựng bộ kỹ năng như Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn là kẻ thù của nhau thì có 2 bộ kỹ năng khắc chế lẫn nhau.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - DzoGame sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè này! 2

Bên cạnh phần tạo hình ban đầu, rất nhiều hiệp khách đồng hành cùng người chơi trong Xạ Điêu Tam Khúc DzoGame còn sở hữu một số ngoại trang cực phẩm, chỉ xuất hiện trong một số sự kiện đặc biệt của game để người chơi có thể sưu tầm.

Tùy vào các sự kiện trong game, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu ngoại trang cực phẩm của các hiệp khách nổi tiếng trong trò chơi.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - DzoGame sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè này! 3

Ngoại trang của Dương Quá sau khi có tên tuổi trên giang hồ (Thần Điêu Đại Hiệp)

Các hoạt động trong game cũng cực kỳ đa dạng nhưng lại không làm mất quá nhiều thời gian hay gò bó game thủ.

Ví dụ như PvP Bang Chiến là tình năng thời gian thực nhưng với việc hỗ trợ auto sẽ giúp người chơi dễ dàng tham gia.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - DzoGame sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè này! 4

Bên cạnh đó game còn tái hiện các trận chiến, sự kiện đặc biệt từ nguyên tác thành các chiến trường đặc sắc như Đại Chiến Đào Hoa Đảo, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tuyệt Tình Cốc, Quang Minh Đỉnh…với những cách chơi thú vị cho từng chiến trường riêng như sinh tồn, chiến cá nhân, chiến tổ đội giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - DzoGame sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè này! 5

Trong mấy tháng vừa qua, NPH DzoGame đã đầu tư rất nhiều vào Xạ Điêu Tam Khúc Mobile nhằm mang đến cho game thủ trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sản phẩm này ra mắt.

Đầu tiên đó chính là việc hợp tác với Jun Phạm và Juky San ra mắt ca khúc chủ đề của game Thiết Huyết Đan Tâm lời Việt.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile - DzoGame sẵn sàng bùng nổ vào mùa hè này! 6

Phần lồng tiếng cho game thì theo chuẩn kiếm hiệp với sự hợp tác với đội ngũ lồng tiếng dày dặn kinh nghiệm, đã từng lồng tiếng cho các phim TVB.

Mỗi nhân vật đều được lồng tiếng với khí chất và giọng điệu đặc trưng đã ăn sâu vào ký ức của các thế hệ fan phim kiếm hiệp TVB.

Chưa hết, DzoGame còn yêu cầu nhà phát triển CMGE – Trung Quốc thiết kế trang phục riêng cho nhân vật chính trong game là Áo Dài và Nón Lá truyền thống của Việt Nam.

Với sự đầu tư chỉnh chu và tâm huyết như vậy, Xạ Điêu Tam Khúc Mobile hứa hẹn là một sân chơi mà các game thủ đam mê kiếm hiệp không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Trang chủ https://l.dzogame.vn/Yp5YOt

Đăng ký trước Tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*