Cách nạp thẻ Xạ Điêu Tam Khúc Mobile nhá hàng hệ thống chiêu thức cực mãn nhãn


Người chơi sẽ chiêm ngưỡng những thước phim chân thực nhất về võ học Kim Dung thông qua các chiêu thức được tái hiện trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile.

Trong tháng 6 này, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được chạm tay vào 1 tựa game được phát triển theo đề tài võ hiệp của Kim Dung với tên gọi Xạ Điêu Tam Khúc Mobile.

Ngoài yếu tố về cốt truyện và đồ họa, chiêu thức của game được cộng đồng game thủ Châu Á đánh giá là chuyển thể nguyên tác hoàn hảo từ phim và truyện của Kim Dung.

Trước khi tham gia trải nghiệm sản phẩm trong thời gian tới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng hệ thống võ học của tựa game này nhé!

Hàng Long Thập Bát Chưởng: Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, tuyệt kỹ này được thực hiện hết sức mãn nhãn với hình ảnh những chú rồng uốn lượn tấn công kèm theo hiệu ứng có hại vào đội hình địch đem lại lợi thế to lớn cho phe mình.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 1

Đả Cẩu Bổng Pháp: Tuyệt kỹ trấn phái của bang chủ Cái Bang, khi Hoàng Dung tung chiêu vào mục tiêu sẽ khiến các địch thủ xung quanh cùng chịu sát thương và có thể khiến họ “Hóa Đá”.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 2

Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Bộ chưởng pháp do Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá nghĩ ra trong những tháng ngày tưởng nhớ ái thê.

Chiêu thức này nhằm vào một mục tiêu ngẫu nhiên hàng sau phe địch khiến nạn nhân cảm giác được sự đau khổ mất hồn vì li biệt nên bị “Đóng Băng”.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 3

Cửu Âm Bạch Cốt Trảo: Một chiêu thức trong Cửu Âm Chân Kinh, người thi triển sử dụng móng tay được cường hóa gây sát thương mạnh lên mục tiêu.

Chiêu thức này thường khiến nạn nhân mất đi khả năng phòng ngự nên dễ dàng kết thúc trận đấu.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 4

Càn Khôn Đại Na Di: Bắt nguồn từ một môn võ công của Ba Tư, đây là tuyệt kỹ trấn phái của giáo chủ Minh Giáo, chỉ những người được chọn kế thừa chức giáo chủ mới được truyền thụ.

Chiêu thức này biến ảo khôn lường khiến đối thủ vô phương chống đỡ từ đó giành lợi thế cho đồng đội tấn công áp đảo giành chiến thắng.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 5

Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm Pháp: Bộ kiếm pháp thượng thừa do tổ sư bà bà phái Cổ Mộ Lâm Triều Anh sáng tạo dùng để khắc chế hoàn toàn võ công Toàn Chân Giáo.

Chiêu thức này tung ra khiến toàn bộ phe địch nhận hiệu ứng có hại từ đó có được tiên cơ giành lấy phần thắng.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 6

Độc Cô Cửu Kiếm: Một bộ kiếm thuật tối thượng được sáng tạo bởi Độc Cô Cầu Bại, kiếm pháp tung ra dồn dập vô phương chống đỡ và sẽ không dừng lại khi mục tiêu bị hạ gục.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 7

Cáp Mô Công: Tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của Tây Độc Âu Dương Phong, hình thức khi thi triển chiêu thức như một chú cóc tung chất độc lên toàn bộ đội hình địch.

Chiêu thức này gây sát thương lớn theo thời gian nên dễ dàng giành chiến thắng.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 8

Sư Tử Hống: Chiêu thức thành danh của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn gây hiệu ứng choáng cho dàn tiên phong của đối thủ, đặc biệt có cơ hội khiến nạn nhân choáng lâu hơn.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 9

Nhất Dương Chỉ: Võ công độc bản của hoàng gia Đại Lý, nội khí tung ra nhanh như chớp khó bề chống đỡ lại khiến nạn nhân chịu hậu quả nặng nề.

Chiêu thức này gây nội thương không trị sớm muộn cũng gục ngã từ đó đánh mất phần thắng.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 10

Đạn Chỉ Thần Công: Chỉ pháp thành danh của Đông Tà Hoàng Dược Sư.

Chiêu thức này dùng ngón tay búng hòn đá khiến đối thủ bị điểm huyệt mất khả năng chống trả, chỉ pháp mạnh mẽ có khi hạ gục luôn cả đối thủ.

Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 11

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*