Cách nạp thẻ Wonder Planetes tựa game nhập vai với dàn nhân vật xinh đẹp và gợi cảm


Wonder Planetes là tựa game nhập vai hành động bắn súng lấy chủ đề không gian với phần hình ảnh minh họa của các nhân vật nữ vô cùng gợi cảm.

Wonder Planetes là tựa game nhập vai hành động bắn súng với giao diện màn hình ngang do Enzogames phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D với phần tạo hình nhân vật độc đáo, hình ảnh minh họa của các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Lối chơi của game cũng khá là đơn giản với việc người chơi chỉ cần di chuyển trong khu vực nhất định và tiêu diệt hết mọi kẻ thù xuất hiện.

Cách điều khiển của game cũng đơn giản không kém với với việc bạn sẽ sử dụng cần trục để di chuyển nhân vật. Nhân vật sẽ tự động bắn các mục tiêu ở gần.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nút lướt để tránh đòn tấn công của kẻ thù. Tuy nhiên game thủ sẽ không thể lướt liên tục được mà cần có thời gian là 3 giây để lướt hồi lại.

Wonder Planetes game nhập vai bắn súng sở hữu dàn nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm 1

Mỗi màn chơi bạn sẽ phải chiến đấu và tiêu diệt nhiều đợt kẻ thù xuất hiện và đợt cuối cùng sẽ là một màn đấu Boss.

Hoàn thành mỗi màn chơi; bạn sẽ nhận được tiền vàng, vật phẩm bổ sung exp, các loại nguyên liệu và mở khóa nhân vật mới.

Hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng với phần tạo hình độc đáo và hình ảnh minh họa vô cùng xinh đep, gợi cảm cho người chơi mở khóa và sử dụng.

Wonder Planetes game nhập vai bắn súng sở hữu dàn nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm 2

Bạn có thể lập đội hình chiến đấu với nhiều nhân vật nữ khác nhau trước mỗi màn chơi. Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng riêng của họ.

Hệ thống kỹ năng được bao gồm kỹ năng chính, kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động. Tuy nhiên bạn chỉ có thể lựa chọn cho họ sử dụng một trong 3 kỹ năng đó trong mỗi màn chơi.

Wonder Planetes game nhập vai bắn súng sở hữu dàn nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm 3

Game thủ có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu của mình bằng các cách như thăng cấp và nâng rank cho tàu chiến cũng như là cho các nhân vật.

Việc thăng cấp cho các nhân vật thì sẽ cần phải dùng tới vật phẩm bổ sung exp còn thăng cấp cho tàu chiến bạn phải sử dụng kết hợp tiền vàng và các loại nguyện liệu cần thiết.

Wonder Planetes game nhập vai bắn súng sở hữu dàn nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm 4

Ngoài các màn chơi nhiệm vụ ra thì game còn các chế độ PvP 1vs1, 3vs3 cho người chơi tham gia. Bạn sẽ được chiến đấu với những người chơi khác để leo lên những thứ hạng cao.

Phần thưởng của của chế độ PvP sẽ được phát theo mùa với việc thứ hạng của bạn càng cao thì phần thưởng nhận về càng hậu hĩnh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D với phần tạo hình nhân vật độc đáo
  • Cách điều khiển đơn giản với hệ thống nhân vật đa dạng
  • Hình ảnh minh họa của các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm
  • Chế độ PvP để bạn chiến đấu với những người chơi khác leo lên thứ hạng cao
  • Nhận phần thưởng hậu hĩnh ở mỗi mùa dựa thứ hạng trên bảng xếp hạng PvP

Tải game Wonder Planetes cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*