Cách nạp thẻ WarpForge game đấu thẻ bài đa nền tảng hấp dẫn


Warhammer 40.000: WarpForge là tựa game đấu thẻ bài đa nền tảng dựa trên vũ trụ Warhammer 40.000, sẽ sớm có mặt trên Android và iOS.

Được công bố tại Skulls 2022 vừa qua, Warhammer 40.000: WarpForge là tựa game đấu thẻ bài trực tuyến (CCG) hấp dẫn lấy bối cảnh vũ trụ Warhammer 40.000.

Trò chơi sở hữu gameplay tương tự Hearthstone hay Legends of Runeterra, người chơi sẽ tự xây dựng cho mình một bộ bài độc nhất vô nhị và dùng nó đánh bại đối thủ.

Các thẻ bài đại diện cho các nhân vật đến từ những phe phái khác nhau như Chaos hay Xenos, hứa hẹn đem lại sự đa dạng về mặt chiến thuật trong mỗi trận đánh.

Mỗi thẻ bài còn được đầu tư cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ về mặt hình ảnh, hứa hẹn mỗi trận đấu đều sẽ ngập chìm trong hiệu ứng bắt mắt và mãn nhãn.

Warhammer 40.000: WarpForge game đấu thẻ bài đa nền tảng dựa trên vũ trụ Warhammer đình đám 1

Theo nhà phát triển Everguild, Warhammer 40.000: WarpForge sẽ mang đến lối chơi cực kỳ độc đáo và có tính chiến lược cao, thách thức cả những cựu binh của thể loại CCG.

Vì vậy mà trò chơi có thể sẽ tỏ ra khá “hardcore” cho những bạn lần đầu tiếp xúc với thể loại này, đặc biệt là những ai chưa từng nghe qua thương hiệu Warhammer.

Warhammer 40.000: WarpForge game đấu thẻ bài đa nền tảng dựa trên vũ trụ Warhammer đình đám 2

Warhammer xuất phát từ một tabletop game (trò chơi cờ bàn) và dần dần mở rộng sang các hình thức giải trí khác như truyện tranh, phim ảnh và cả video game.

Thế giới của Warhammer cực kỳ rộng lớn với số lượng chủng tộc đồ sộ, có cả sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng và yếu tố fantasy huyền ảo.

Trong đó Warhammer 40.000 là phiên bản nổi tiếng nhất, lấy bối cảnh vào thời kỳ nhân loại đang phải đối mặt với hiểm họa từ ma quỷ và các sinh vật ngoài hành tinh khác.

Điểm nổi bật nhất của phiên bản này chính là lực lượng chiến binh Space Marines thân mặc giáp trụ hầm hố cực “ngầu”, tay cẩm rìu chiến búa chiến hoặc súng hạng nặng.

Warhammer 40.000: WarpForge game đấu thẻ bài đa nền tảng dựa trên vũ trụ Warhammer đình đám 3

Warhammer vốn là một tabletop game với điểm nhấn là các mô hình nhân vật được thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ.

Quay trở lại với Warhammer 40.000: WarpForge, Everguild cho biết tựa game sẽ không chỉ có các chế độ PvP thường thấy mà còn đem đến chế độ single-player cực kỳ chất lượng.

Qua đó game thủ có thể đắm chìm trong thế giới đầy hoành tráng của Warhammer 40.000, nhất là các fan gạo cội của thương hiệu giải trí đình đám này.

Đặc biệt trò chơi sẽ được phát hành đa nền tảng trên PC (Steam), Android và iOS. Thông tin chi tiết sẽ sớm được napthegames.vn cập nhập trong thời gian tới.

Warhammer 40.000: WarpForge game đấu thẻ bài đa nền tảng dựa trên vũ trụ Warhammer đình đám 4

Nếu bạn chưa biết thì Everguild đã từng thử thức với thể loại CCG bằng tựa game The Horus Heresy: Legion ra mắt vào năm 2019, thế nhưng họ lại không được thành công cho lắm.

Hy vọng với những kinh nghiệm rút ra được từ lần thất bại trước của đội ngũ phát triển, Warhammer 40.000: WarpForge sẽ là một tựa game thẻ bài chất lượng và anh em game thủ tận hưởng.

Trang chủ: https://www.warpforge40k.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*