Cách nạp thẻ War of Kingdoms game chiến thuật Tam Quốc có đồ họa 3D sống động


War of Kingdoms đưa game thủ đến với thời Tam Quốc loạn lạc, hóa thân chúa công thu nạp danh tướng về dưới trướng và chinh phục giang sơn rộng lớn. 

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

War of Kingdoms là tựa game mô phỏng chiến thuật (SLG) có đề tài Tam Quốc quen thuộc được phát hành bởi Chendu Xinhuo Huyu Technology.

Như bao game cùng chủ đề, người chơi sẽ chọn một khu vực thuộc 1 trong 3 lãnh thổ quốc gia Ngụy – Thục – Ngô và bắt đầu hành trình chinh phạt của riêng mình.

Game sở hữu bản đồ rộng lớn, được chia làm nhiều ô vuông với đa dạng địa hình, cảnh quan núi, sông, sa mạc, rừng và vùng đất đóng băng.

Nhiệm vụ của người chơi xoay quanh việc quản lý thành trì và hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm nguyên liệu, xây dựng công trình, căn cứ, phát triển dân số, quân sĩ của mình để mở rộng lãnh thổ.

Trong quá trình này bạn cũng sẽ thu nạp được nhiều danh tướng tài giỏi về dưới trướng như Triệu Vân, Quan Vũ, Hạ Hầu Đôn, Hoàng Cái…

War of Kingdoms game chiến thuật Tam Quốc có đồ họa 3D cực sống động 1

Mỗi danh tướng sở hữu kỹ năng đặc biệt và dẫn dầu một loại binh chủng nhất định, thách thức tài mưu lược của game thủ để phát huy hết thế mạnh của họ trên chiến trường.

Các trận chiến trong game diễn ra hoàn toàn tự động theo sự sắp xếp trước đó của người chơi, vì vậy bạn phải biết lựa chọn trận hình và phân bổ binh chủng sao cho phù hợp.

War of Kingdoms game chiến thuật Tam Quốc có đồ họa 3D cực sống động 2

Càng về sau lượng tài nguyên yêu cầu sử dụng càng nhiều, buộc bạn phải cạnh tranh với các người chơi chơi khác trong quá trình thống nhất giang sơn.

Đây cũng là lúc xung đột nổ ra, vô số những đối thủ khác sẽ có sự cạnh tranh tài nguyên với bạn và cũng muốn đánh chiếm thành trì của bạn.

Bạn có thể chọn chơi liên minh, chiến đấu cùng bạn bè của mình, đánh bại những kẻ thù mạnh khác.

War of Kingdoms game chiến thuật Tam Quốc có đồ họa 3D cực sống động 3

War of Kingdoms sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao, người chơi sẽ được trải nghiệm cảnh quan Trung Hoa hoa lệ và tuyệt đẹp.

Từ thành lũy nghi ngút khói lửa, những cánh rừng trải dài cho đến ruộng đồng đượm màu lúa chín,… tất cả đều được tái hiện vô cùng chân thực.

War of Kingdoms game chiến thuật Tam Quốc có đồ họa 3D cực sống động 4

Các danh tướng thời Tam Quốc như Triệu Vân, Khương Duy, Gia Cát Lượng,… đều khoác lên những diện mạo mới ấn tượng nhưng vẫn bám sát hình tượng lịch sử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Tái hiện đầy đủ và chân thật nhất về các cuộc chiến tranh thời Tam Quốc
  • Có cơ hội sở hữu các vị tướng huyền thoại của Tam Quốc để tham gia vào đội hình của bạn
  • Kỹ năng và loại quân độc đáo, đa dạng để ban xây dựng quân đoàn mạnh mẽ riêng cho mình
  • Chơi liên minh, có thể chiến đấu với bạn bè của mình, cùng nhau đánh bại những kẻ thù mạnh khác
  • Hơn 4 triệu ô, hành quân của quân đội của bạn qua núi, sông, sa mạc, rừng và vùng đất đóng băng

Tải game War of Kingdoms cho     Android          –          APK           –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*