Cách nạp thẻ Vương Giả Thiên Hạ thu hút fan thẻ tướng Tam Quốc vào khám phá


Nhờ đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi thẻ tướng đầy hấp dẫn, Vương Giả Thiên Hạ – Migame đã thu hút được lượng game thủ đông đảo vào trải nghiệm.

Vương Giả Thiên Hạ là tựa game nhập vai thẻ tướng đề tài Tam Quốc vừa được NPH Migame tung ra thị trường vào ngày 27/05 vừa qua.

Chỉ sau gần hai tuần, trò chơi đã từng bước chinh phục được cộng đồng game thủ Việt nói chung và các tín đồ của dòng game thẻ tướng nói riêng.

Để thu hút được người chơi trong phân khúc game Tam Quốc đã khá “chật chội” này, Vương Giả Thiên Hạ – Migame rõ ràng phải là một sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Trò chơi vẫn được xây dựng trên những cơ chế gameplay thẻ tướng quen thuộc, nhưng đã được bổ sung thêm yếu tố idle đang rất thịnh hành hiện nay.

Ngay lập tức điều này đã gây chú ý với những game thủ có quỹ thời gian eo hẹp và hội anh em dân cày, vì trò chơi giờ đây cũng chỉ dễ chơi mà còn thân thiện với túi tiền nữa.

Bên cạnh đó yếu tố đồ họa cũng là một những điểm mạnh mà tựa game của NPH Migame hoàn toàn trội vượt hơn nhiều sản phẩm cùng loại.

Fan game thẻ tướng, yêu chủ đề Tam Quốc thích thú vào khám phá Vương Giả Thiên Hạ 1

Cũng vẫn những dàn tướng đầy quen thuộc đó, nhưng những Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Hồng, Gia Cát Lượng… của Vương Giả Thiên Hạ lại mang bản sắc riêng.

Cách phối màu bắt mắt cùng phần tạo hình cân bằng tốt giữa “hiện đại” và “cổ trang” của các tướng đã tạo nên một thế giới Tam Quốc cực kỳ thu hút.

Fan game thẻ tướng, yêu chủ đề Tam Quốc thích thú vào khám phá Vương Giả Thiên Hạ 2

Chính những điểm mạnh trên đã tạo nên ma lực đặc biệt cho Vương Giả Thiên Hạ – Migame, lôi cuốn người chơi chinh chiến hết phụ bản này đến phụ bản khác.

Chưa dừng lại ở đó, tính chiến thuật của game cũng rất được chú trọng, có khả năng tùy biến rất cao, qua đó khắc họa được sự khác biệt trong tư duy, tính toàn của những người chơi khác nhau.

Fan game thẻ tướng, yêu chủ đề Tam Quốc thích thú vào khám phá Vương Giả Thiên Hạ 3

Dạo một vòng quanh các group cộng đồng của Vương Giả Thiên Hạ, ta có thể bắt gặp rất nhiều “quân sư” đang cùng nhau bàn luận chiến thuật cực kỳ rôm rả.

Điểm đặc biệt là ngay cả những đội hình có chiến lực cao chót vót mà bạn nhìn thấy cũng chính là hàng “nhà tự cày” chứ không phải nhờ “đô la thần chưởng” mà có được.

Fan game thẻ tướng, yêu chủ đề Tam Quốc thích thú vào khám phá Vương Giả Thiên Hạ 4

Như vậy cũng đủ thấy được mức độ free-to-play của Vương Giả Thiên Hạ – Migame lớn đến mức nào.

Ngoài ra NPH Migame cũng thường xuyên “rải giftcode” một cách đều đặn trên fanpage lẫn group game, giúp các tân thủ không bao giờ bị tụt lại phía sau.

Fan game thẻ tướng, yêu chủ đề Tam Quốc thích thú vào khám phá Vương Giả Thiên Hạ 5

Tất cả tạo nên môt sân chơi thẻ tướng lành mạnh, thích hợp với mọi đối tượng game thủ và không đặt nặng vấn đề “lấy tiền đè người” vô cùng hiếm thấy trong làng game Việt.

Để duy trì được phong độ hiện tại, ban vận hành game từ nhà phát hành Migame vẫn rất cần những lộ trình cụ thể để cập nhật, làm mới game liên tục.

Mà cụ thể nhất, là sự xuất hiện của những danh tướng mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo đấu trường Vương Giả Thiên Hạ.

Trang chủ https://vgth.migame.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/vuonggiathienha.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*