Cách nạp thẻ Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám về Việt Nam


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game idle đấu tướng mang tên Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí đã được NPH Gzone đưa về Việt Nam thành công.

Một thế giới cổ tích vừa quen vừa lạ song lại có phần đen tối đã được game Vùng Đất Huyền Bí tô vẽ lên hẳn sẽ khiến bạn thấy bất ngờ khi đặt chân vào.

Game sở hữu nền đồ họa 2D vẽ tay mang phong cách Tim Burton vô cùng ấn tượng.

Qua đó các nhà phát triển đã thành công trong việc khắc họa và mang những nhân vật truyện cổ Grimm vào thế giới của Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí đầy chân thực.

Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám đã về Việt Nam 1

Bạn chỉ cần nhìn thoáng qua cũng đủ để nhận ra họ là những nhân vật nào, trong câu chuyện nào mà thuở nhỏ bạn từng yêu thích.

Điểm đặc sắc nhất có lẽ là việc xây dựng thành công thế giới OZ diệu kỳ, nhưng mang trong mình một màu sắc u tối và ma mị đến khó tả, khi mà nơi đây đang bị các thế lực hắc ám xâm chiếm.

Cũng vì lẽ đó mà các nhân vật cổ tích quen thuộc đều bị hắc hóa, sở hữu vẻ ngoài cool ngầu và sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ, riêng biệt không ai giống ai.

Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám đã về Việt Nam 2

Vùng Đất Huyền Bí Mobile được thiết kế với giao diện màn hình dọc cho phép người chơi thao tác mọi thứ chỉ bằng một tay.

Tích hợp thêm lối chơi đấu tướng rảnh tay rất thích hợp cho nhiều kiểu người dùng di động, có tác dụng giải trí trong thời gian rảnh rỗi ngắn hạn.

Đặc biệt sản phẩm còn giúp game thủ dễ dàng tiếp cận những câu chuyện cổ tích vốn đã quen thuộc theo một góc nhìn đặc biệt hơn, thú vị hơn rất nhiều so với nguyên bản.

Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám đã về Việt Nam 3

Theo đó người chơi Vùng Đất Huyền Bí sẽ được chiêu mộ những nhân vật cổ tích từ hơn kho tàng 80 nhân vật và xây dựng lên một đội hình 5 người ra trận lý tưởng.

Bằng cách kết hợp – bồi dưỡng – kích hoạt hệ tộc hay duyên phận sẽ giúp cho ý đồ chiến thuật của bản thân luôn biến hóa khôn lường trước đối thủ.

Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám đã về Việt Nam 4

Do bản chất là một game đấu tướng rảnh tay thứ thiệt nên sức mạnh toàn đội hình của bạn sẽ không ngừng thăng tiến kể cả khi bạn rời game.

Bù lại bạn cần phân phối lượng tài nguyên, trang thiết bị, vật phẩm cần thiết để ưu tiên đột phá cho nhân vật nào ưa dùng trước cho hợp lý theo từng giai đoạn trưởng thành.

Vùng Đất Huyền Bí Mobile siêu phẩm game Cổ Tích hắm ám đã về Việt Nam 5

Nhìn chung cuộc phiêu lưu trong tựa game idle này là vô cùng đáng mong đợi!

Ở đây người chơi được thỏa sức săn kho báu, khiêu chiến đấu trường, thám hiểm, vượt tháp thí luyện, chiến tranh bang hội,…

Đồng thời cũng có cơ hội chiêu mộ nhiều nhân vật phẩm chất cao và nhận về những phần thưởng giá trị nữa!!!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/IdleWonderland/

Chơi thử bản Quốc Tế cho   Android       –          IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*