Cách nạp thẻ Vùng Đất Huyền Bí Mobile có đồ họa mang phong cách Tim Burton


Gameplay độc đáo của Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile sẽ khiến bạn liên tưởng đến những thước phim đầy phá cách của Tim Burton.

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile là tựa game đấu tướng màn hình dọc lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích quen thuộc trên khắp thế giới.

Thế giới cổ tích mà chúng ta thân thuộc xưa nay thường mang màu sắc tươi sáng, những câu chuyện thường kết thúc có hậu và khiến người đọc cảm thấy lạc quan, yêu đời. 

Thế nhưng, khi đến với Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile, bạn cũng sẽ được kể lại những truyện cổ tích ấy, nhưng mà nó lạ lắm.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Game phong cách Tim Burton sẽ là một làn gió mới của dòng game Việt 1

Xứ Oz thần tiên trong game nay đã bị tha hóa bởi một thế lực đen tối đã thoát khỏi sự phong ấn của chiếc gương thần, vùng đất trở nên tối tăm còn các nhân vật thì xấu xa, quỷ quyệt.

Tạo hình của họ giờ đây trở nên ghê rợn, kinh dị hơn, không còn là những hình ảnh đẹp trong ký ức tuổi thơ của chúng ta nữa. 

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Game phong cách Tim Burton sẽ là một làn gió mới của dòng game Việt 2

Từ đây, chúng ta có thể thấy phần hình ảnh của Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile gợi cho người xem liên tưởng đến những thước phim đặc trưng của Tim Burton, một đạo diễn có phong cách làm phim sáng tạo nhưng cũng không kém phần lập dị.

Những bộ phim của Tim Burton thường có màu sắc tăm tối, rùng rợn, với các nhân vật được tạo hình một cách quái dị gây ám ảnh với người xem. 

Nhưng cũng chính vì thế mà Người Tay Kéo, Cô Dâu Ma hay Đêm Kinh Hoàng Trước Giáng Sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khán giả.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Game phong cách Tim Burton sẽ là một làn gió mới của dòng game Việt 3

Kế thừa những tinh túy ấy, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile cũng xây dựng nên một thế giới đầy ma mị với các nhân vật được tái tạo lại một cách kì quái. 

Tuy các nhân vật ấy vẫn giữ được những nét đặc trưng để game thủ biết ai là Cô bé quàng khăn đỏ, ai là Cô bé bán diêm, hay ai là Nàng tiên cá.

Nhưng nét dễ thương của họ sẽ không còn nữa, thay vào đó là sự ranh mãnh, thậm chí sẵn sàng giết chóc nếu cần thiết.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Game phong cách Tim Burton sẽ là một làn gió mới của dòng game Việt 4

Cô bé quàng khăn đỏ sẽ cầm một giỏ táo nhưng thực chất đó là những quả bom, Cô bé bán diêm sẽ có một con ma đồng hành cùng mình bất cứ khi nào que diêm trên tay cô còn cháy sáng, hay nàng Bạch Tuyết có thể đóng băng bạn bất cứ lúc nào nếu làm cô ta phật ý. 

Do đó, truyện cổ tích trong game là truyện của người lớn chứ không còn là những câu chuyện kể trước khi đi ngủ cho trẻ em nữa. 

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile: Game phong cách Tim Burton sẽ là một làn gió mới của dòng game Việt 5

Việc áp dụng phong cách nghệ thuật của Tim Burton vừa góp phần đổi mới, sáng tạo về gameplay, vừa khiến người chơi cảm thấy hưng phấn, muốn giải cứu ngay vùng đất Oz để nhanh chóng đưa truyện cổ tích trở về với sự trong sáng vốn có.

Vì thế, Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile chắc chắn sẽ là một làn gió mới cho làng game Việt, giúp game thủ có thêm một trải nghiệm mới lạ khác biệt về dòng game thẻ tướng đang xuất hiện ồ ạt. 

Phiêu lưu vào thế giới cổ tích đầy kỳ thú của Vùng Đất Huyền Bí Mobile tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*