Cách nạp thẻ Vùng Đất Huyền Bí Mobile ấn định ra mắt chính thức vào ngày 31/08


Như vậy thì tựa game idle thẻ tướng đề tài cổ tích độc lạ Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile của NPH Gzone sẽ đến tay game thủ vào cuối tháng 8 này.

Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile là tựa game idle thẻ tướng màn hình dọc mới đến từ NPH Gzone.

Đến với trò chơi này bạn sẽ được khám phá một thế giới truyện cổ đầy bí ẩn với những nhân vật trong cổ tích quen thuộc nhưng lại mới lạ.

Theo đó tựa game rất được mong chờ này của NPH Gzone được ấn định sẽ ra mắt vào ngày 31/08, tức chỉ còn khoảng 2 tuần nữa thôi.

Từ này đến đó thì game thủ có thể theo dõi fanpage và group cộng đồng chính thức của game để nhận ngay nhiều giftcode giá trị và các phần quà hấp dẫn khác nhé!

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile ấn định ra mắt ngày 31/08 1

Có thể nói Idle Wonderland – Vùng Đất Huyền Bí Mobile là tổng hòa của nhiều câu chuyện cổ tích khác nhau được xây dựng theo hướng ma mị như truyện cổ của Grimm.

Game có lối chơi màn hình dọc giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật, thao tác chỉ bằng một tay. Giao diện game cũng được thiết kế không chỉ mãn nhãn và còn rất trực quan.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile ấn định ra mắt ngày 31/08 2

Đội hình trong game được bố trí theo quy uy tắc của dòng game thẻ tướng AFK Idle với 5 vị trí tướng tối đa. Mỗi vị trí đều nắm giữ một kĩ năng đặc biệt với các vai trò như đỡ đòn, pháp sư, hỗ trợ,…

Lối chơi AFK Idle giúp tài khoản của người chơi không bị gián đoạn, đội hình vẫn được giữ vững, các anh hùng vẫn luôn chiến đấu dù trong chế độ offline.

Idle Wonderland - Vùng Đất Huyền Bí Mobile ấn định ra mắt ngày 31/08 3

Bên cạnh đó, đồ họa 2D tràn ngập sắc màu với điểm nhấn là tạo hình những nhân vật cổ tích khác biệt cũng tạo nên nét độc đáo cho tựa game.

Điều đó góp phần kích thích sự tò mò từ người chơi. Không gian u tối của xứ sở Oz với các lâu đài cũng được khắc họa đậm chất cổ tích của Grimm.

Phiêu lưu vào thế giới cổ tích đầy kỳ thú của Vùng Đất Huyền Bí Mobile tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*