#9 Cách Nạp Thẻ Vua Bóng Đá 2022 ( Nạp GCOIN ) Chính Xác

Thời gian vừa qua NPH GAMOTA đã nhập về cho mọi người dòng game mang tên Vua Bóng Đá trải nghiệm. Ngay khi ra mắt thì đã nhận được rất nhiều những ý kiến đến từ người chơi. Đa số đều rất hài lòng và tin tưởng dòng game này. Và câu hỏi được hỏi nhiều nhất ở đây mọi người biết là gì không. Đó chính là việc nạp thẻ vua bóng đá đó. Vì chỉ khi nạp thành công mới mua và trải nghiệm những tính năng mà game này đang có được. Nếu còn chưa biết mua thì theo dõi cùng với mình luôn nào.

Các bước nạp thẻ vua bóng đá cụ thể nhất

Trước hết mời mọi người hãy cùng admin truy cập vào địa chỉ nạp mà game đang sở hữu đó chính là https://nap.gamota.com/ ở đây nhé.Nạp Thẻ Vua Bóng Đá

Tại trang chủ thanh toán này mọi người hãy cùng click vào biểu tượng của game “vua bóng đá”. Và tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào bên trong đó chọn luôn máy chủ nhân vật ( nếu hệ thống yêu cầu ).

Tiếp đến hãy click vào phương thức muốn giao dịch khi nạp tiền vua bóng đá. Và gói số lượng muốn mua đó.

Thực hiện thanh toán rồi nhận về vật phẩm mà mọi người muốn mua và chơi game thôi.

Với những bạn chưa nạp dòng game của NPH gamota bao giờ sẽ thắc mắc về những hình thức thanh toán tại game phải không. Mình sẽ nêu cụ thể những hình thức đó cho bạn biết và chuẩn bị trước.

Các hình thức nạp tiền vua bóng đá 2022 cụ thể

+ Nạp game bằng thẻ cào. Ở đây sẽ áp dụng với những thẻ cào bao gồm như VCOIN, GATE, BIT, Appotacard. Click vào loại thẻ đang có rồi thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong này là xong thôi.Cách Nạp Thẻ Vua Bóng Đá

+ Qua ATM/ibanking ( thẻ ngân hàng nội địa ) và thẻ tín dụng ( thanh toán quốc tế ). Sau khi làm các bước đầu vào https://nap.gamota.com/ thì chọn loại thẻ đang có ở trên. Tiếp tục hoàn tất giao dịch bạn sẽ điền thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành. Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong.hướng dẫn Cách Nạp Thẻ Vua Bóng Đá

+ Chuyển khoản trực tiếp. Mọi người bấm vào chữ “TT trực tiếp” và chọn ngân hàng muốn chuyển. Khi đó NPH sẽ đưa ra nội dung cho mọi người cũng như STK để chuyển. Làm theo y hệt như đó.

+ Nạp vua bóng đá bằng sms. Do chưa hỗ trợ nạp trực tiếp bằng thẻ cào điện thoại. Chính do đó mà hình thức này được sử dụng khá là nhiều. Chọn biểu tượng sms và gói muốn mua này. Có cú pháp hiện ra mọi người soạn tin theo cú pháp đó là xong.nạp vua bóng đá bằng sms

+ Ví điện tử momo.nap the vua bong da

Bên trên mình đã nêu ra 1 số những cách nạp thẻ game vua bóng đá gamota tiêu biểu rồi. Ngoài ra còn có những hình thức khác như ví appota, thu hộ viettel, viettelpay. Tuy nhiên do ít người sử dụng nên mình sẽ không muốn nêu ở đây.

Bạn nào muốn thanh toán game này trực tiếp qua google play có thể tham khảo tại bài viết nạp thẻ dragon raja để biết làm theo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*