Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max liệu sẽ là một siêu phẩm mới của VNGGames?


Liệu Võ Lâm Truyền Kỳ MAX có phải một siêu phẩm kiếm hiệp nữa sẽ được phát hành dưới tay ông lớn VNGGames trong tương lai?

Mới đây, nhà phát hành VNGGames đã bất ngờ tung ra fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Động thái này được coi là báo hiệu của một sản phẩm mới kế thừa tinh hoa 17 năm của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nổi tiếng.

Trước đó đã rộ lên tin đồn rằng tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành) đã được đơn vị này mua về Việt Nam thành công.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì ngoài cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, chúng ta vẫn chưa biết được chính xác tựa game bí ẩn mà VNGGames sẽ đem đến cho game thủ là gì.

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến! 1

Không khó để nhận ra VNG đã và luôn dành nhiều sự quan tâm cho mảng game kiếm hiệp, nhất là vào thời điểm đơn vị này đem hai tựa game Kiếm Thế MobileVõ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile về Việt Nam.

Trải qua 17 năm gắn bó với dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyện, VNG đã có kinh nghiệm và nắm trong tay toàn bộ siêu phẩm thuộc thương hiệu này cả trên PC lẫn Mobile.

Các game thuộc dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên mà VNG đưa về đều được xếp vào “top” những sản phẩm có chất lượng cao và được trông đợi, dù xét trên bản game gốc hay phiên bản Việt.

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến! 2

Ngay từ phiên bản gốc, các sản phẩm mà VNG hướng tới đều có đồ họa rất đẹp, áp dụng công nghệ tân tiến nhất so với thời điểm ra mắt, cộng thêm gameplay hay, sức hút cộng đồng tốt.

Có một sự thật không thể phủ nhận: thương hiệu VNGGames (tiền thân là VinaGame) đã gắn liền với những cái tên “huyền thoại” của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Ngay cả khi công ty này đã mở rộng lĩnh vực hoạt động sang các mảng khác như nhạc số, báo điện tử, mạng xã hội… thì ngay cả những người không chơi game vẫn nhắc đến VNG như “nhà phát hành của dòng game Võ Lâm”.

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến! 3

VNGGames thường đầu tư rất mạnh nhân lực và vật lực vào những game mà họ cho là “trọng điểm”. Đội ngũ vận hành của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên cũng được đánh giá cao nhờ thâm niên làm việc từ thời Võ Lâm 1.

Ngược lại, những sản phẩm game kiếm hiệp của VNG nhờ vậy mà nhận được sự ủng hộ lớn từ phía game thủ.

Nghi vấn: Thương hiệu game nổi tiếng của VNG sắp có biến! 4

Điều này đã được chứng minh thông qua sự thành công của nhiều sản phẩm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, và gần đây nhất là sự đột phá đầy ấn tượng của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Do đó, nếu VNG tiếp tục đầu tư vào những game tiếp theo cùng thể loại, khả năng thành công được dự đoán là rất cao.

Liệu Võ Lâm Truyền Kỳ MAX có phải là bất ngờ thú vị mà VNGGames muốn dành cho chúng ta không? Hãy cùng chờ xem nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*