Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bất ngờ được mua về Việt Nam thành công


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game nhập vai kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) đã được một nhà phát hành tại Việt Nam mua về thành công.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành) là tựa game nhập vai kiếm hiệp do Tencent phối hợp cùng SeaSun – Studio Game trực thuộc Kingsoft đồng phát triển.

Trò chơi hứa hẹn mang đến những tình tiết và nội dung quen thuộc, nhất là đối với những ai từng chơi qua 3 sản phẩm có cùng “cha đẻ” trước đó là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế MobileVõ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile.

So với người tiền nhiệm thì Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã đã có sự nâng cấp cực mạnh từ đồ họa, hiệu ứng, nội dung cho đến gameplay nhờ công nghệ làm game tân tiến bậc nhất hiện nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bất ngờ được một nhà phát hành

Game sở hữu đồ họa full 3D được tạo nên từ Unreal Engine 4 cho phép người chơi xoay 360 độ, tự do quan sát nhân vật của mình bay nhảy. Hiệu ứng chiến đấu cũng cực kỳ hoành tráng và mãn nhãn, khiến bạn không thể nào rời mắt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bất ngờ được một nhà phát hành

Trò chơi cũng mang trở lại các môn phái võ lâm kinh điển như đã có từ bản PC như Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang, Đường Môn, Cái Bang…

Các môn phái trong game sẽ có hướng phát triển võ học khác nhau sẽ rất thú vị, đem lại sự đa dạng và khó đoán trong các trận tỉ thí.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bất ngờ được một nhà phát hành

Bạn sẽ sử dụng các phím bấm ảo trên màn hình cảm ứng một cách thuận tiện, đơn giản để từ đó thực hiện các thao tác di chuyển, khinh công, chiến đấu mượt mà nhất.

Vì là sản phẩm mới nhất nên Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sẽ kế thừa những gì truyền thống nhất của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bất ngờ được một nhà phát hành

Có thể kể đến hệ thống ngũ hành tương khắc, đánh quái luyện cấp, trảm boss săn đồ, cường hóa, chế đồ, giao dịch, nâng skill, chiến trường quy mô nhỏ đến lớn, công thành chiến, bang hội tranh đấu…

Nhìn chung, siêu phẩm này sẽ mang tất cả những gì tinh túy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng những tính năng mới vượt trội, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bất ngờ được một nhà phát hành

Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là đơn vị “giấu mặt” đã đem siêu phẩm này về Việt Nam là ai? Số đông game thủ cho rằng đó chính là VNGGames chứ không phải nhà phát hành nào khác.

Lý do là vì đơn vị này đang nắm trong tay toàn bộ dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên và có mối quan hệ thân thiết với ông lớn Tencent.

Thế nhưng hiện tại mọi chuyện chỉ là phỏng đoán và chúng ta cần sự xác chính thức từ VNGGames thì mới có thể biết được.

Trang chủ: https://jxqy2.qq.com/

Chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bản Trung Quốc tại     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*