Cách nạp thẻ Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP hé lộ tam đại môn phái trong game


Bước vào thế giới của Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP, game thủ sẽ có đến 3 môn phái với đặc trưng khác nhau để lựa chọn hành tẩu giang hồ.

Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP có hệ thống nhân vật có tạo hình ấn tượng, với 3 môn phái là Côn Lôn, Tiêu Dao và Thiên Nhẫn với mỗi class đều có những đặc trưng chiến đấu riêng biệt.

Cốt truyện game xoay quanh bối cảnh Võ lâm Trung Nguyên, vốn trăm năm trước được dẫn dắt bởi hai đạo cao thủ Thiên Kiếm – Tuyệt Đao.

Tuy nhiên chỉ trong một đêm toàn bộ Thiên Kiếm sơn trang bị xóa sổ, thế lực Tuyệt Đao Môn bành trướng giành lấy vị trí độc tôn.

Là đứa trẻ duy nhất còn sót lại của Thiên Kiếm sơn trang, nắm giữ Kinh Thiên kiếm pháp gia truyền, bạn gánh trên vai trọng trách tìm ra sự thật đằng sau màn thảm án năm xưa.

Hãy cùng napthegames.vn tìm hiểu về tam đại môn phái của Võ Lâm Thiên Tuyệt – VGP và xem môn phái nào là dành cho bạn nhé!

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn sở hữu vô công cao cường cùng khả năng nhất kích tất sát với thanh song Đao vô cùng đáng sợ, hứa hẹn sẽ trở thành nỗi ác mộng đối với các trận PVP và đòng thời là đối trọng của Tiêu Dao lẫn Côn Luân.

Võ Lâm Thiên Tuyệt - VGP hé lộ tam đại môn phái mà người chơi có thể hóa thân khi vào game 1

Vũ Khí: Song Đao

Đặc điểm: Sở hữu hàng loạt kỹ năng gây sát thương chí mạng cực cao, cùng với đó là khả năng di chuyển, ẩn thân linh hoạt để gây hàng loạt sát thương tới kẻ địch.

Giới tính: Nữ – Nam

Thiên Nhẫn phái mang trên mình 2 bảo đao với thế mạnh chính là thân thủ linh hoạt, chiêu thức nhanh mạnh.

Đây chính là một trong những môn phái có hành tung cực kỳ bí ẩn, thi triển chiêu thức và di chuyển như bóng ma khó ai có thể nắm bắt được.

Cứ 10 bước là hạ gục 1 người, thiên lý không lưu lại hình bóng đệ tử Thiên Nhẫn.

Tiêu Dao

Tiêu Dao sở hữu vô công cao cường cùng khả năng sử dụng Thiết Ô cực kỳ mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ hứa hẹn sẽ trở thành đối trọng cực kỳ đáng sợ đối với Côn Luân.

Võ Lâm Thiên Tuyệt - VGP hé lộ tam đại môn phái mà người chơi có thể hóa thân khi vào game 2

Vũ Khí: Thiết Tán (Ô)

Đặc điểm: Sở hữu hàng loạt hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu cùng với kỹ năng dịch chuyển linh hoạt để giảm sát thương từ Boss, bảo toàn HP cho bản thân.

Giới tính: Nữ – Nam

Tiêu Dao môn phái sở hữu ý chí kiên cường, dù cho tứ phía đều là kẻ địch cũng không hề sợ hãi mà tiến tới.

Khi chiến đấu, khả năng khống chế diện rộng của Tiêu Dao giúp cho môn phái trở thành nỗi ám ảnh của toàn bộ kẻ địch trong những trận công thành chiến.

Côn Luân

Côn Luân sở hữu vô công cao cường cùng khả năng sử dụng kiếm “có 102” hứa hẹn sẽ là môn phái được rất nhiều anh em săn đón.

Võ Lâm Thiên Tuyệt - VGP hé lộ tam đại môn phái mà người chơi có thể hóa thân khi vào game 3

Vũ Khí: Cự Kiếm

Đặc điểm: Sở hữu thân thủ rắn rỏi, sức chịu đòn bền bỉ và mức sát thương chí mạng từ thanh bảo kiếm mang đến sẽ khiến Boss đầu hàng nhanh chóng, thu về chiến lợi phẩm Hoàng Kim.

Giới tính: Nam – Nữ

Côn Lôn môn phái sở hữu ý chí kiên cường, dù cho tứ phía đều là kẻ địch cũng không hề sợ hãi mà tiến tới. Một chưởng diệt sạch quân địch mà không hề hấn gì.

Với vũ khí chính là thanh kiếm sắc nhọn tỏa ra sát khí Long Kiếm chính là môn phái công chủ đạo hợp lý của mọi đội hình tiến công.

Fanpage game: https://www.facebook.com/volamthientuyet.vgp/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*