Cách nạp thẻ Vị tướng nào sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong Ta Là Đế Vương


Một vị minh chủ không thể thiếu đi các trung thần phò tá mình trong quá trình gầy dựng đất nước, điều đó sẽ được tái hiện chân thực trong Ta Là Đế Vương – VPlay.

Ta Là Đế Vương – VPlay, tựa game SLG kết hợp thẻ tướng sắp được ra mắt đang thú hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. 

Lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa, game sẽ đưa người chơi trở lại một trong những thời kỳ khốc liệt nhất trong lịch sử Trung Quốc, trực tiếp trải nghiệm những cuộc chiến hết sức đẫm máu.

Vì là một tựa game SLG nên tất nhiên, chiến thuật là yếu tố rất được chú trọng. Người chơi sẽ học cách chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng đội hình để có được một quân đoàn mạnh nhất.

Chìa khóa sức mạnh của người chơi nằm ở chính những vị tượng ấy, phát triển sức mạnh cho các tướng chính là điểm mấu chốt dẫn đến chiến thắng.

Vị tướng nào sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong Ta Là Đế Vương - VPlay 1

Trong Ta Là Đế Vương – Vplay, bồi dưỡng sức mạnh cho tướng là một việc tương đối phức tạp. Chúng không chỉ là nhấn một vài nút nâng cấp, lắp một vài trang bị là có thể xếp tướng ra trận.

Bạn phải học cách phát triển sức mạnh cho tướng bởi chúng lệ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Tính một cách sơ lược thì đã có hơn 15 tính năng khác nhau liên quan đến sức mạnh của một vị tướng trong game.

Vị tướng nào sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong Ta Là Đế Vương - VPlay 2

Từ tăng cấp, tăng bậc, tăng sao, trang bị đến chiến văn, thiên phú, chuyển hệ… Thậm chí bạn còn có thể cho Hậu Duệ của mình sát cánh chiến đấu cùng với tướng đó.

Mỗi tính năng lại có những yêu cầu nhất định để nâng cấp lên mức tiếp theo, do đó bạn buộc phải tính toán thật chính xác sức mạnh của từng vị tướng.

Và cũng bởi sự đa dạng trong việc bồi dưỡng sức mạnh nhân vật, ranh giới giữa các tướng là không nhiều, có chăng các tướng chỉ hơn thua nhau về hiệu ứng kỹ năng.

Vị tướng nào sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong Ta Là Đế Vương - VPlay 3

Hệ thống kỹ năng của tướng cũng được xây dựng một cách có chiều sâu khi bao gồm cả kỹ năng chủ động, kỹ năng bị động, kỹ năng nộ và kèm thêm một kỹ năng hỗ trợ (Võ Kỹ). 

Một tính năng đặc biệt thú vị ảnh hưởng đến sức mạnh của tướng là hệ thống Mỹ Nhân. Mỗi Mỹ Nhân sẽ tăng các chỉ số sức mạnh cho tướng mà Mỹ Nhân ấy có quan hệ huyết thống.

Chẳng hạn Lữ Linh Khởi sẽ tăng chỉ số cho Lữ Bố, Triệu Vũ sẽ tăng chỉ số cho Triệu Vân, Trương Tinh Vân tăng chỉ số cho Trương Phi…

Vị tướng nào sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong Ta Là Đế Vương - VPlay 4

Vì thế, nếu muốn tăng sức mạnh cho những vị tướng ấy, bạn lại cần phải dành sự chú ý không nhỏ cho việc tăng cấp Mỹ Nhân.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi vị tướng trong Ta Là Đế Vương – VPlay sẽ mang một hệ nhất định và khi bạn phối hợp các hệ theo những công thức có sẵn, đội hình của bạn cũng sẽ được tăng thêm các chỉ số.

Từ đó, có thể nói mọi danh tướng trong game đều có thể trở nên mạnh mẽ nếu được phát triển đúng cách, không nhất thiết bạn cứ phải tìm cho bằng được các tướng hiếm.

Vị tướng nào sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn trong Ta Là Đế Vương - VPlay 5

Và quan trọng hơn cả là việc phối hợp các tướng để tạo nên một đội hình hoàn hảo, công – thủ toàn diện.

Tóm lại, hệ thống tướng trong Ta Là Đế Vương – VPlay được xây dựng một cách bài bản, không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn chất lượng về chiều sâu nhân vật.

Cố nhân có câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Một Chúa Công giỏi phải là người nắm rõ được những gì mình có trong tay, phải chuẩn bị thật tốt trước khi muốn đối đầu với bất kì kẻ thù nào.

Hãy chiêu mộ cho mình những tướng lĩnh tài ba nhất để bạn có thể tự tin xông pha trận mạc, từng bước trở thành Đế Vương. 

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*