Cách Nạp Thẻ Vạn Lý Chinh Đồ Chính Xác Và Nhanh Nhất

Vạn lý chinh đồ là tựa game được phát hành bởi nhà phát hành gosu. Đây là dòng game đa nền tảng nên mọi người có thể chơi dễ dàng trên thoại hoặc PC. Đề tài của game được chuyển thể từ thể loại chuyện vô cùng hay. Tham gia vào game mọi người sẽ tiến hành cày cuốc không giới hạn với đủ loại nguyên liệu và vật phẩm trong game. Điều mà minh nói tới đây cũng liên quan đến vật phẩm. Đó chính là chủ đề nạp thẻ vạn lý chinh đồ. Bởi chỉ có thể nạp mới có thể mua được các vật phẩm hay món đồ của game này. Không vòng vo nữa hãy cùng vào chủ đề chính này thôi.nạp thẻ vạn lý chinh đồ

Hướng dẫn nạp thẻ vạn lý chinh đồ

Vì là game của nhà phát hành gosu nên quá trình thực hiện cũng giống như những game cùng nhà phát hành này.

Đầu tiên từ điện thoại hãy vào địa chỉ thanh toán của game tại địa chỉ https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu tiến trình thực hiện.

Tiếp theo đó thì chọn vào biểu tượng mà game đang muốn nạp đó chính là “vạn lý chinh đồ”. Và máy chủ và nhân vật hiện đang chơi trong game này đây. Thực hiện quy đổi vật phẩm bên trong game này luôn.nạp vạn lý chinh đồ

Cuối cùng thì thực hiện đổi là xong thôi. Nếu như bạn không có gosu ( đơn vị tiền tệ trong game ) thì sẽ không đổi được. Nếu không có thì cần phải nạp.

Quay lại địa chỉ thanh toán ban đầu chọn mục “nạp gosu” rồi sau đó chọn số gosu muốn nạp kèm theo những hình thức thanh toán là xong thôi.

Có những hình thức nạp vạn lý chinh đồ nào?

Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều bạn có đúng không nào? Tương tự sẽ có những hình thức thanh toán ở dưới kia cho bạn biết.

– Chuyển khoản trực tiếp.

– Thẻ cào

– ATM/ibanking.

– Thẻ tín dụng.nạp thẻ vạn lý chinh đồ

– SMS.

– Ví momo.

– VNpay.

Chọn vào phương án mà bạn muốn nạp game vạn lý chinh đồ là được thôi.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

+ Đối với thẻ ngân hàng nội địa, mọi người sẽ cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.

+ Thẻ cào game gồm có là vcoin, gate, gosu. Khi nạp qua gosu hoặc thẻ ngân hàng nội địa sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 5%.

+ Nạp thẻ vạn lý chinh đồ sms áp dụng với nhà mạng viettel và vinaphone.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thành công dễ dàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*