Cách nạp thẻ UU Game Booster sẽ xóa đi khái niệm giật lag trong từ điển game thủ


Với UU Game Booster, game thủ không còn gặp phải vấn đề mạng lag, có thể tha hồ chiến game siêu mượt trong một thời gian dài.

Khi chơi các tựa game trực tuyến như Tốc Chiến, Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Apex Legends Mobile… chắc hẳn không ít lần chúng ta gặp phải hiện tượng nhảy ping, tụt FPS khiến game bị giật lag vô cùng khó chịu. 

Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng lag khi chơi game chính là sự ổn định của hệ thống kết nối mạng.

Nếu đường truyền không được giữ ổn định, hiện tượng giật lag sẽ diễn ra liên tục gây ức chế cho game thủ. 

Nhằm cải thiện sự ổn định của đường truyền, nhà NetEase đã tung ra ứng dụng miễn phí UU Game Booster để giúp game thủ có thể yên tâm chiến game trong một thời gian dài mà không lo gặp sự cố về kết nối.

Bằng kĩ thuật “ tối ưu đường truyền”, UU Booster tự động xác định và kết nối tới đường đường truyền tối ưu nhất.

Khi sử dụng, mặc dù cùng lúc kết nối nhiều đường truyền khách nhau, nhưng không làm tăng lưu lượng mạng tiêu hao.

Đối với các thể loại game có server đông đúc như MOBA, FPS hay MMORPG thì UU đúng là giải pháp hữu ích giúp người dùng nâng cao trải nghiệm mạng. 

UU Game Booster cũng sẽ hỗ trợ kết nối kép wifi kèm 3G/ 4G giúp tăng tốc độ của đường truyền lên rất nhiều, ping của bạn sẽ xanh ngắt, chơi game cực kì mượt mà.

UU Game Booster ứng dụng sẽ xóa đi khái niệm giật lag trong từ điển game thủ di động 1

Ứng dụng hỗ trợ tới  hơn 3000 game di động khác nhau từ những game phổ biến như PUGB, Tốc Chiến, Mobile Legends… đến những game mới ra mắt như Diablo Immortal và vẫn đang tiếp tục cập nhật thêm game mới.

Bạn cũng có thể đề xuất game với NPH trong trường hợp không tìm thấy tựa game mình yêu thích.

Ngoài ra, một tính năng hấp dẫn khiến bạn sẽ phải tải ngay ứng dụng này đó là việc hỗ trợ chơi những tựa game chưa được cung cấp ở khu vực bạn sinh sống khi nó đóng vai trò như một VPN, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những bom tấn game toàn cầu như: Identity V, Onmyoji Arena, AFTER L!FE…

UU Game Booster ứng dụng sẽ xóa đi khái niệm giật lag trong từ điển game thủ di động 2

Giao diện của UU Game Booster rất đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một danh sách những game đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bạn chỉ cần chọn tựa game cần cải thiện sau đó nhấn vào nút “tăng tốc”.

Lúc này một đồng hồ tiến trình sẽ được khởi chạy, nó sẽ đo tốc độ đường truyền hiện tại của bạn và sẽ tự động thiết lập đường truyền tối ưu nhất.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút “mở game” là đã có thể bắt đầu chiến game một cách mướt mườn mượt.

Những lúc chiến đấu, giao tranh căng thẳng trong game sẽ không còn mang đến những nỗi lo giật lag khi mức ping và FPS luôn được giữ ở mức ổn định.

UU Game Booster ứng dụng sẽ xóa đi khái niệm giật lag trong từ điển game thủ di động 3

Khi bạn thoát game thì ứng dụng cũng sẽ tự động ngắt kết nối, giúp bạn không cần phải thao tác quá nhiều.

Đối với những game có nhiều server như Diablo Immortal, bạn cũng chỉ cần chọn đúng server mình chơi và phần còn lại hãy giao cho UU Game Booster.

UU Game Booster ứng dụng sẽ xóa đi khái niệm giật lag trong từ điển game thủ di động 4

Với những tính năng tuyệt vời ấy, UU Game Booster đã nhận về những phản hồi rất tích cực trên các kho ứng dụng, đây là minh chứng rõ ràng về sự hiệu quả mà ứng dụng này đem lại. 

Tóm lại, UU Game Booster là lựa chọn miễn phí không thể hoàn hảo hơn để chống lại kẻ thù truyền kiếp của các tựa game trực tuyến là hiện tượng giật lag. 

Giờ đây game thủ có thể thoải mái trổ tài, phô diễn kỹ năng mà không sợ “đứt gánh giữa đường”, từ đó có một trải nghiệm game trọn vẹn hơn. 

Tải game UU Game Booster cho    Android          –         APK        –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*