Cách nạp thẻ UFO99 tựa game casual với nền đồ họa pixel 2D hết sức là dễ thương


UFO99 là tựa game casual mang nền đồ họa pixel 2D với lối chơi vừa đơn giản mà lại vừa thú vị cho người chơi trải nghiệm.

UFO99 là tựa game casual mang nền đồ họa pixel với lối chơi khá là thú vị do Noice2D Game Studio phát hành.

Trò chơi sở hữu nét đồ họa pixel 2D cùng với phần nền màu sắc tươi sáng khá là độc đáo và đễ thương.

Phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh mang nét của những tựa game arcade xưa; bên cạnh đó ở màn đấu Boss còn có phần nhạc nền độc đáo riêng.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển nhân vật đó là một chú mèo với phần tạo hình vô cùng dễ thương.

Tuy nhiên thì đây chỉ như là một sticker hình con mèo dạng pixel thôi chứ thật ra chú mèo không hề cử động di chuyển mà nhìn cứ như đang bay lướt.

Cùng

Cách điều khiển của UFO99 vô cùng đơn giản với việc điều khiển chú mèo di chuyển bằng cần trục phía bên trái, bên phải sẽ có một nút sử dụng kỹ năng.

Kích hoạt kỹ năng sẽ giúp tạo ra một chiếc khiên chắn giúp nhân vật miễn nhận sát thương trong một khoản thời gian ngắn.

Kỹ năng khiên chắn có khoảng thời gian hồi tương đối ngắn chừng vài giây và nó có thể tích trữ tối đa được 2 lần sử dụng liên tiếp.

Cùng

Màn chơi sẽ bắt đầu khi bạn di chuyển chú mèo thu thập chiếc búa và phá hủy chiếc cầu vòng, từ đây bạn sẽ có khoảng thời gian là 30 giây.

Game thủ sẽ có nhiệm vụ là di chuyển chú mèo thu thập những đồng tiền vàng và đồng thời là di chuyển tránh những khối nhỏ nhỏ hình chữ nhật đang di chuyển xung quanh.

Sẽ luôn có những khối quái vật với tạo hình độc đáo xuất hiện, chúng luôn được báo trước vị trí mà chắc chắn sẽ xuất hiện để bạn di chuyển né tránh trước.

Cùng

Khi đó sẽ có những món vật phẩm bay ngẫu nhiên ra như là búa hoặc là bom hay là đồng hồ. Thu thập đồng hồ sẽ giúp nâng thời gian thêm lên 5 giây.

Lúc thu thập búa thì sẽ có một chiếc búa đột nhiên xuất hiện và bay đến tiêu diệt ngẫu nhiên một khối quái vật, còn bom thì sẽ tiêu diệt tất cả khối quái vật đang có mặt.

Các khối quái vật khi bị tiêu diệt sẽ rơi ra những đồng tiền vàng cho bạn thu thập. Ngoài ra, đôi khi còn có xuất hiện Chiếc chìa khóa quỷ.

Cùng

Chiếc chìa khóa khi thu thập thì người chơi sẽ bước vào màn đấu Boss gay cấn. Đừng lo nếu bạn bị tiêu diệt bởi Boss hoặc bị tiêu diệt bởi các thứ không nên chạm.

Màn chơi sẽ không đột nhiên kết thúc, nhân vật sẽ được tự động hồi sinh lại trong giây lát. Màn chơi chỉ thực sự kết thúc khi thời gian trở về 0.

Trò chơi có hơn 60 nhân vật, chúng là hình sticker pixel của những con vật động vật dễ thương khác nhau cho bạn thu thập và sử dụng.

Ngoài ra game còn có chế độ Co-op LAN lên đến tối đa 4 người cùng tham gia, cho game thủ cùng giải trí với bạn bè và người thân của mình.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nét đồ họa pixel 2D dễ thương
  • Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh độc đáo
  • Cách điều khiển vô cùng đơn giản
  • Hơn 60 nhân vật khác nhau để sử dụng
  • Chế độ Co-op LAN với tối đa 4 người

Tải game UFO99 cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*