Cách nạp thẻ Tycoon game idle xây dựng công viên giải trí trong mơ


Overcrowded: Tycoon là tựa game mô phỏng quản lý cho bạn thỏa sức sáng tạo nên một công viên giải trí vô cùng rộng lớn và hoành tráng của riêng mình.

Overcrowded: Tycoon là tựa game mô phỏng quản lý, phát triển và xây dựng với giao diện màn hình dọc do ZeptoLab phát hành.

Nhà phát hành của những tựa game mobile nổi bật như là Cut the Rope, CATS: Crash Arena Turbo Stars, King of Thieves và Bullet Echo.

Trò chơi sỡ hữu nét đồ họa 2D, góc nhìn từ trên xuống cùng với phần màu sắc trong game được phối một cách hài hòa, tạo nên vẻ tươi vui cho game.

Phần tạo hình của những người tham quan mang hướng hơi độc lạ với việc được nhà phát triển làm dưới dạng những khuôn mặt biểu cảm.

Xây dựng công viên giải trí trong mơ với game idle quản lý Overcrowded: Tycoon 1

Ví dụ khi họ mới bước vào công viên và chưa tham gia trò chơi nào thì biểu cảm của sẽ là một khuôn mặt bình thường; không vui, không buồn và không tức giận gì cả.

Khi khách tham quan tham gia vào một trò chơi nào đó thì biểu cảm của họ sẽ thay đổi, nếu họ vui thì sẽ là khuôn mặt cười còn nếu không thích trò chơi đó sẽ là một biểu cảm tức giận.

Xây dựng công viên giải trí trong mơ với game idle quản lý Overcrowded: Tycoon 2

Khi khách vào tham quan công viên thì họ sẽ phải trả tiền phí vào cổng và khi họ tham gia vào một trò chơi nào đó thì họ sẽ trả tiền vé tham gia trò chơi.

Tiền có thể dùng để làm nhiều thứ như là nâng cấp các trò chơi cũ lên, xây dựng nên những khu trò chơi mới, mở rộng diện tích công viên giải trí,…

Việc nâng cấp các trò chơi sẽ có thể giúp nó tăng tiền vé lên, có thêm nhiều chỗ ngồi ngồi để khách tham quan tham gia hơn,… giúp tăng thêm lợi nhận cho bạn.

Xây dựng công viên giải trí trong mơ với game idle quản lý Overcrowded: Tycoon 3

Người chơi có thể xây dựng nhiều loại trò chơi khác nhau mà các công viên giải trí thường có như là xe điện đụng, tàu lượn siêu tốc, đu quay,…

Và bên cạnh đó bạn còn có thể đặt những quầy bán thức ăn và nước uống, khu vực nghỉ ngơi, WC quanh công viên để kiếm thêm thu nhập.

Thậm chí là khi công viên có xuất hiện những khách tham quan với biểu cảm giận giữ thì game thủ có thể thuê các linh vật để làm phấn chấn họ lên.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Xây dựng, phát triển và quản lí một công viên giải trí của riêng bạn
  • Sỡ hữu nét đồ họa 2D với góc nhìn từ trên xuống
  • Màu sắc trong game được phối một cách hài hòa, tạo nên vẻ tươi vui cho game
  • Phần tạo hình của những người tham quan mang hướng hơi độc lạ dưới dạng những vẻ biểu cảm
  • Có thể xây dựng nhiều trò chơi giải trí mà các công viên ngoài đời thực thường có

Tải game Overcrowded: Tycoon cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*