Cách nạp thẻ Tuyệt Thế Đường Môn và những mẹo tân thủ cần biết (P1)


Nếu bạn là một Hồn Sư tập sự vừa bước chân vào thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn này của napthegames.vn nhé!

Chỉ mới ra mắt được một ngày nhưng sức hút của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là vô cùng ấn tượng với lượng truy cập tăng đột biến, đến mức người chơi phải năn nỉ NPH mở thêm server mới.

Những tính năng mới lạ, hấp dẫn của tựa game MMORPG đầu tiên về IP Đấu La này đã làm thỏa mãn những kỳ vọng về một tựa game hay, thoát khỏi những cái bóng xưa cũ. 

Tuy nhiên, cũng chính bởi sự mới mẻ về gameplay cùng các tính năng đã khiến cho không ít game thủ bỡ ngỡ, loay hoay trong việc khám phá thế giới rộng lớn của game.

Vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn một số việc bạn cần phải làm để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm game, từ đó băng băng trên hành trình chinh phục những thử thách của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Tập trung thực hiện các nhiệm vụ chính

Khởi đầu game bao giờ cũng là một giai đoạn quan trọng bởi bạn sẽ bắt đầu làm quen với gameplay và các tính năng của game. 

Thông qua việc làm nhiệm vụ chính theo cốt truyện, bạn sẽ dần mở khóa được các tính năng khác nhau trong game và tất nhiên sẽ có hướng dẫn cụ thể cho từng tính năng.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 1

Vì thế, đừng quá hoang mang khi bạn chưa biết phải làm gì, cứ làm theo những nhiệm vụ mà game đề ra cho bạn, đọc kỹ các hướng dẫn và bạn sẽ nắm được những thứ cơ bản về game.

Game luôn có chức năng tự động tìm đường, tự động chiến đấu giúp bạn không cần phải thao tác tay hay mò mẫm quá nhiều. 

Lựa chọn Võ Hồn

Đây là một bước rất quan trọng trong hành trình khám phá Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, là một nhiệm vụ bắt buộc và cần thiết để bạn có thể mở khóa sức mạnh nhân vật.

Thực sự không có một công thức chung trong việc tạo nên Võ Hồn bởi chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn lựa chọn những kiểu tính cách mà bạn thấy phù hợp với mình.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 2

Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như Võ Hồn xuất hiện không làm bạn hứng thú bởi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lại.

Ngoài ra, bạn cũng không nên quá quan tâm rằng Võ Hồn nào mạnh, bởi không có Võ Hồn nào là yếu cả. Tất cả tùy thuộc vào kỹ năng của bạn. 

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 3

Mỗi Võ Hồn đều có những ưu nhược điểm khác nhau và thay vì thắc mắc rằng Võ Hồn nào mạnh, bạn hãy suy nghĩ làm sao để làm chủ được Võ Hồn của mình.

Như người ta vẫn thường nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Bồi dưỡng Võ Hồn

Đây là tính năng cơ bản và quan trọng nhất trong hệ thống các tính năng mạnh hóa nhân vật trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Hiểu một cách đơn giản, bồi dưỡng Võ Hồn chính là nâng cấp trực tiếp các chỉ số cơ bản cho nhân vật, bao gồm: máu, công vật lý, công phép, thủ vật lý và thủ phép.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 4

Vì thế, bạn hãy bồi dưỡng Võ Hồn bất cứ khi nào có thể để nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên giới hạn nâng cấp không thể vượt quá cấp độ của nhân vật.

Việc bồi dưỡng Võ Hồn chỉ tốn một ít nguyên liệu và tiền, những thứ bạn sẽ dễ dàng kiếm được khi làm nhiệm vụ.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 5

Võ Hồn khi được bồi dưỡng đến cấp độ tối đa có thể được nâng cấp, lúc này bạn sẽ thức tỉnh được kỹ năng riêng biệt của Võ Hồn đó.

Lựa chọn Hồn Kỹ

Các Hồn Kỹ chính là những kỹ năng mà bạn sử dụng để chiến đấu, chúng được thu thập sau khi bạn đánh bại các Hồn Thú.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 6

Số lượng Hồn Kỹ bạn thu thập được sẽ nhiều hơn giới hạn Hồn Kỹ mà bạn có thể sử dụng, vì thế bạn phải cân nhắc lựa chọn Hồn Kỹ sao cho hợp lý.

Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn Hồn Kỹ là số năm tồn tại của chúng, số năm càng cao thì Hồn Kỹ càng mạnh. 

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 7

Khi mới bắt đầu game, bạn sẽ hầu như chỉ thu thập được những Hồn Kỹ 90 năm, sau này khi lên những cấp độ cao hơn bạn mới có thể thu thập những Hồn Kỹ mạnh hơn.

Với những Hồn Kỹ có cùng số năm, bạn cứ ưu tiên chọn những Hồn Kỹ nào có lượng sát thương gây ra lớn hơn hoặc gây những hiệu ứng bất lợi lên đối thủ.

Cài đặt tính năng tự động dùng kỹ năng và tự động hồi máu

Chế độ tự động di chuyển, tự động tấn công giúp cho việc chơi game được thuận tiện hơn rất nhiều, vì thế bạn cũng đừng bỏ qua những tính năng bổ trợ đắc lực cho việc này.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 8

Trong phần cài đặt sẽ có tính năng tự động dùng kỹ năng, bạn có thể lựa chọn tự động dùng tất cả kỹ năng hoặc bất kỳ những kỹ năng nào mà bạn muốn.

Bên cạnh đó, game cũng cung cấp cho bạn tính năng tự động dùng bình máu, bạn có thể tùy chỉnh mức độ thấp máu và khi máu của nhân vật tụt xuống dưới mức đó, nhân vật sẽ tự động dùng bình máu.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P1) 9

Đây là những tính năng rất bổ ích, vừa giúp bạn dễ dàng chiến đấu mà bạn cũng không lo bị quái vật đánh chết.

Tổng kết

Hy vọng những hướng dẫn bổ ích trên sẽ giúp các bạn dễ dàng chinh phục những thử thách trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Tuy vậy, vẫn còn một vài mẹo vặt khác mà bạn cần phải chú ý và mình sẽ đem đến ở bài viết tiếp theo. Hãy cùng chờ đón nhé.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*