Cách nạp thẻ Tuyệt Thế Đường Môn Funtap đã rất thành công tại quốc tế


Với những thành tựu tại thị trường thế giới, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap hứa hẹn sẽ là một quả bom làm chấn động làng game mobile Việt.

Trước khi về nước “ bom tấn” Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap đã càn quét hầu hết các BXH Game Mobile trên nền tảng Android lẫn IOS ở Trung Quốc và chiếm trọn tình cảm của các fan Đấu La Đại Lục nhờ lối chơi nhập vai thế giới đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại.

Thương hiệu (IP) Đấu La Đại Lục khởi nguồn từ bộ tiểu thuyết huyền ảo cùng tên do Đường Gia Tam Thiếu sáng tác, được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2008 và  đã đạt 1 tỷ 170 triệu đọc giả, đa phần thuộc độ tuổi 12 ~ 22.

Đến nay tầng lớp đầu tiên ưa thích bộ truyện đã hơn 35 tuổi và thuộc nhóm user trả phí cực cao khi vào chơi game liên quan.

Về sau, bộ truyện này đã phát triển thành seri phim hoạt hình với hơn 370 tỷ 200 triệu lượt xem trên các nền tảng – ứng dụng xem phim online ở Trung Quốc.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 1

Bên cạnh các tập Phim điện ảnh cũng gây được tiếng vang lớn với hơn 57 tỷ 200 triệu lượt xem tại các kênh Truyền hình và Phòng vé.

Và xuyên suốt trong 10 năm sáng tác và cập nhật thêm nhiều chương hồi mới cuốn hút mà IP Đấu La Đại Lục đã cung cấp nhiều giá trị to lớn cho các game online sử dụng IP này để phát triển!

Cụ thể từ giai đoạn 2017 – 2021, thị trường Trung Quốc đã có 10 game mobile chuyển thể từ IP Đấu La Đại Lục được cấp phép phát hành. 

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 2

Trong đó sản phẩm Đấu La Đại Lục 2 Mobile hay còn được biết đến với tên gọi Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap khi ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6/2022 này vinh dự trở thành siêu phẩm MMORPG thế giới mở đầu tiên trên mobile lấy IP Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu.

Không còn là lối chơi thẻ tướng hay đấu tướng chiến thuật thường thấy nữa.

Khi hầu hết các game về IP Đấu La Đại Lục trước đó thường ép buộc người chơi trở thành người quan sát và buộc họ phải lựa chọn các nhân vật trong bộ truyện để xây dựng một đội hình chiến đấu ưng ý.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 3

Thay vào đó Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn cho người chơi thực sự trải nghiệm cảm giác nhập vai, hóa thân thành 1 Hồn Sư thực thụ là như nào!

Tại đây bạn được tự do rong ruổi, di chuyển khám phá thế giới Đấu La Đại Lục rộng lớn. Được thỏa thích lựa chọn và thức tỉnh Võ Hồn, thu thập Hồn Hoàn ưng ý.

Và không ngừng bồi dưỡng sức mạnh bản thân theo nhiều cách thức tu luyện khác nhau mà bộ truyện Đấu La Đại Lục đã từng mô tả vô cùng chi tiết.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 4

Chính nhờ thế mạnh tiên phong đó mà trong tháng đầu ra mắt bản chính thức tại thị trường Trung Quốc game Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn đã thu về hơn 4 triệu người dùng trên cả nền tảng Android lẫn IOS, mở 70 máy chủ và cán mốc doanh thu 12 triệu USD.

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng game này còn lọt vào Top 10 game nhập vai được yêu thích trên BXH IOS và Top 5 game miễn phí về chủ đề Đấu La Đại Lục được yêu thích nhất tại Trung Quốc năm 2021.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 5

Lại nói thêm về gameplay của Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn thì được biết đây là tựa game nhập vai thế giới mở, nơi người chơi hoàn toàn tự do làm chủ nhân vật, khám phá thế giới ma pháp theo cách của riêng mình.

Màu sắc trong game cũng toát ra vẻ hiện đại, tinh xảo và tỉ mỉ, khác xa hoàn toàn so với nhiều game di động lấy IP Đấu La Đại Lục hiện có ở thị trường.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 6

Kết hợp cùng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến góp phần mang lại 1 lớp áo đồ họa 3D vô cùng “sang xịn mịn” cho người chơi chiêm ngưỡng.

Đi kèm các góc xoay trong game vô cùng hút mắt, có chiều sâu và giúp người chơi dễ dàng phóng tầm mắt ra mọi điểm trên màn hình khi di chuyển hoặc chiến đấu.

Còn hiệu ứng kỹ năng thì tuyệt đỉnh, bỏ xa những game di động cùng phân khúc.

Vậy nên thoạt nhìn qua không ai nghĩ đây là một tựa game mobile cả bởi lẽ sản phẩm này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và có để sánh ngang với hầu hết những tựa game PC tầm cao.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 7

Chưa dừng lại ở đó Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn còn sở hữu phong cách chiến đấu đấu bốc lửa nữa.

Theo đó mỗi nhân vật do người chơi làm chủ sẽ sở hữu cây kỹ năng đa dạng và chiêu nộ cực mạnh đi cùng hệ thống Hồn Hoàn bổ trợ độc đáo.

Thêm nữa khay item bên cạnh ô kỹ năng giúp người chơi có thể nhanh chóng uống máu, hồi phục HP, Mana giống với các thao tác trên PC.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap gặt hái được những thành tựu gì trước khi về Việt Nam? 8

Ngoài ra người chơi có thể khóa mục tiêu trong các màn đánh Boss, PvP để dễ bề vừa di chuyển vừa tấn công vô cùng cơ động.

Nhìn chung Đấu La 3D – Tuyệt Thế Đường Môn là một MMORPG tương đối chất lượng, có hình ảnh tốt, gameplay chiều sâu.

Tuy nhiên vì đề cao tình thần đồng đội trong mọi hoạt động PvE nên game không thích hợp lắm với những người chơi quen solo.

Trang chủ https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d/

Đăng ký trước Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cho   Android     –     IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*