Cách nạp thẻ Tuyệt Thế Đường Môn cho game thủ tha hồ giao lưu kết bạn


Đến với thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, game thủ không chỉ có chiến đấu mà còn được giao lưu kết bạn và tạo nên kỷ niệm khó quên với hàng nghìn game thủ khác.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn từ khi được giới thiệu đã chứng tỏ sức hút của mình không chỉ với người hâm mộ Đấu La mà còn với những game thủ ưa thích thể loại game nhập vai.

Không còn phải tập trung sưu tập thẻ tướng mà giờ đây, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật để khám phá thế giới mở rộng lớn của Đấu La Đại Lục.

Bên cạnh việc đưa vào những tính năng mới lạ, NPH Funtap cũng không lơ là trong việc hoàn thiện, cải thiện những tính năng vốn đã quen thuộc trong các tựa game nhập vai trực tuyến.

Trong số đó, ta không thể không nhắc đến các tính năng cộng đồng, nơi những người chơi tụ họp giao lưu, tương tác với nhau, qua đó thể hiện cá tính riêng của mình.

Vậy tính năng cộng đồng trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn có gì đặc sắc? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Kết bạn với những hồn sư khắp bốn phương

Cũng như những tựa game trực tuyến khác, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cho phép bạn thỏa sức kết bạn với những người chơi khác.

Các bạn có thể ngồi chat với nhau, trao đổi những thông tin về game, vật phẩm, hoặc hỗ trợ nhau cùng đi săn boss.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 1

Game cho phép người chơi tặng quà cho nhau để tăng độ thân mật. Nếu bạn dư dả và người kia là người bạn quý mến, bạn có thể tặng luôn trang bị cho người đó.

Ngoài việc trò chuyện với nhau trên kênh, game cũng cung cấp tính năng thu âm, giúp bạn gửi giọng nói qua đối phương trong trường hợp bạn muốn rút ngắn thời gian viết tay.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 2

Hệ thống biểu cảm có sẵn trong game cũng vô cùng đa dạng, giúp bạn thoải mái thể hiện cảm xúc. 

Ngoài ra, game cũng cho phép bạn đính vật phẩm, hồn hoàn, trang bị… vào cuộc trò chuyện để người khác dễ dàng nắm bắt thông tin.

Gia nhập Tông Môn cùng nhau chiến đấu

Tông Môn là tính năng dạng bang hội trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn. Đây là tính năng thú vị với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 3

Game thủ có thể gia nhập Tông Môn có sẵn hoặc tạo Tông Môn cho riêng mình. 

Khi là thành viên của Tông Môn, game thủ sẽ nhận được nhiều phúc lợi khác nhau bao gồm những phần thưởng từ việc cống hiến, ghi danh hằng ngày, sử dụng kho đồ, shop đồ chung của Tông Môn.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 4

Điểm cống hiện của bạn cũng có thể dụng để nâng cấp những thuộc tính gia tăng sức mạnh cho bản thân như công, thủ, lượng máu, bạo kích…

Bên cạnh đó, khi gia nhập Tông Môn, bạn sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện, hoạt động dành riêng cho Tông Môn, từ đó nhận về những vật phẩm, trang bị vô cùng hấp dẫn.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 5

Mỗi Tông Môn sẽ có một Nội Chính, đây chính là thành trì của Tông Môn. Nội Chính bao gồm hệ thống kiến trúc và hệ thống khí giới. 

Bạn cần phải nâng cấp kiến trúc và khí giới của Tông Môn, chúng sẽ phục vụ đắc lực trong một số sự kiện Tông Môn

Tìm cao nhân để tầm sư học đạo

Một tính năng cộng đồng đáng chú ý khác trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là tính năng Sư Đồ.

Bạn có thể tìm những nhân vật khác để bái sư. Sau đó, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ trong Sư Đồ để thu về điểm đánh giá.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 6

Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ, bạn sẽ được xuất sư và nhận về những phần thưởng tùy vào số điểm đánh giá. Khi đã xuất sư, bạn có thể tìm người khác để tiếp tục bái sư.

Sư phụ của bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng tùy theo số điểm đánh giá của bạn.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 7

Hệ thống nhiệm vụ trong Sư Đồ được thiết kế đa dạng, bao gồm nhiệm vụ riêng cho đồ đệ và nhiệm vụ chung mà đồ đệ và sư phụ cùng thực hiện.

Tính năng Sư Đồ như một lớp học nhỏ, nơi đồ đệ sẽ nỗ lực hoàn thành những bài tập được giao để nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Tổng kết

Có thể thấy, các tính năng cộng đồng trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khá đa dạng và thú vị, mỗi tính năng đều được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Chốn lý tưởng để giao lưu kết nối và chạy trốn khỏi deadline chính là tựa game này đây 8

Nhờ những tính năng cộng đồng ấy mà thế giới trong game trở thành một cộng đồng thu nhỏ, giúp mọi người gắn kết với nhau và là nơi để mỗi người thể hiện bản thân.

Vì vậy, đừng bỏ qua những tính năng này để có được một trải nghiệm game trọn vẹn nhất nhé.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*