Cách nạp thẻ Tuyệt Thế Đường Môn và mẹo tân thủ cần biết (P2)


Chúng ta lại tiếp tục hành trình làm thế nào để trở thành Hồn Sư mạnh nhất trong thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhé!

Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu những mẹo vặt cơ bản những vô cùng hữu ích để giúp các game thủ đỡ bỡ ngỡ khi bước vào thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu những việc mà bạn nên làm khi chơi tựa game này để bạn có thể nắm rõ hơn về một số tính năng quan trọng trong game.

Qua đó, các bạn sẽ có một trải nghiệm game thật hoàn hảo. Cùng bắt đầu nào!

Luyện tập thuần thục kỹ năng chiến đấu

Đây là công việc hết sức quan trọng trong bất kỳ một tựa game nhập vai nào và Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cũng không phải ngoại lệ.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 1

Game có cơ chế chiến đấu đề cao kỹ năng, cho phép bạn hit-and-run liên tục để vừa gây sát thương, vừa có thể tránh né hoặc giữ khoảng cách với kẻ địch.

Khi đối đấu với boss, các kỹ năng nguy hiểm của chúng sẽ hiển thị phạm vi và hướng thi triển, bạn cần phải nhạy bén trong việc tránh né những kỹ năng đó ngay lập tức.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 2

Ngoài ra, việc sử dụng chiêu thức một cách có tính toán cũng hết sức quan trọng, hãy di chuyển liên tục và tận dụng những đòn đánh tay trong khi chờ kỹ năng hồi lại.

Nâng cấp trang bị

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số các trang bị như áo, quần, đai…

Bạn có thể nâng cấp những trang bị ấy, từ đó tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 3

Các trang bị khi đạt đến những cấp độ yêu cầu nhất định sẽ mở khóa thuộc tính Cộng Hưởng giúp tăng thêm sức mạnh của trang bị lên nhiều lần.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng tiếc việc nâng cấp (và cả Khắc trang bị sau này) vì nguyên liệu dùng để nâng cấp rất dễ kiếm và kể cả khi bạn đổi trang bị, cấp độ của trang bị cũ sẽ được chuyển hoàn toàn sang trang bị mới.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 4

Bạn sẽ không còn lo phải nâng cấp trang bị mới lại từ đầu nữa.

Tham gia những sự kiện, hoạt động hằng ngày

Những sự kiện, hoạt động hằng ngày trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn rất đa dạng. 

Đây là nơi bạn có thể kiếm tiền và vật phẩm miễn phí, điều này đặc biệt hữu ích với những ai theo hệ “cày chay”.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 5

Các sự kiện săn boss, sự kiện Tông Môn, sự kiện Học Viện, sự kiện Bí Cảnh, Khiêu Chiến Hồn Sư… Nếu có thời gian, bạn hãy tham gia hết tất cả, thực hiện hết nhiệm vụ và thu về những phần thưởng hấp dẫn.

Ngoài ra game cũng có rất nhiều hoạt động thưởng quà cho người chơi như điểm danh hằng ngày, thưởng cường hóa trang bị, thưởng đạt mốc level, thưởng thời gian online… giúp những người chơi không nạp tiền vẫn có quà đầy túi.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 6

Gia nhập Tông Môn

Trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, tông môn là một tính năng dạng bang hội. Việc gia nhập Tông Môn là điều cần thiết.

Việc gia nhập Tông Môn mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho người chơi. Ngoài việc tham gia các sự kiện liên quan đến Tông Môn, người chơi còn được hưởng nhiều phúc lợi khác.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 7

Những phúc lợi đó bao gồm dùng điểm cống hiến để gia tăng sức mạnh cho nhân vật, mua vật phẩm trong shop đồ riêng của Tông Môn, sử dụng vật phẩm trong kho đồ chung của Tông Môn.

Ngoài ra, Tông Môn còn có những hoạt động hấp dẫn mà bạn có thể tham gia chung với các thành viên khác để cùng nhau nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 8

Tông Môn cũng có tính năng ghi danh hằng ngày riêng để nhận thưởng đấy nhé.

Lưu ý những nhiệm vụ đòi hỏi thao tác tay

Một cảnh thường thấy của những tựa game nhập vai khi thực hiện nhiệm vụ đó là tự động tìm NPC, tự động thực hiện nhiệm vụ, tự động trả nhiệm vụ… Cứ liên tục như thế thì người chơi sẽ chẳng được tự mình trải nghiệm được gì cả.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 9

Đối với Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, để nâng cao tinh thần nhập vai, nhiều lúc game sẽ đòi hỏi người chơi phải tự tay thao tác trong việc thực hiện nhiệm vụ, thay vì phụ thuộc vào tính năng tự động trong game.

Ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên, game đã đòi hỏi bạn phải tự tay thực hiện, nhất là công đoạn lựa chọn Võ Hồn diễn ra hết sức công phu.

Bên cạnh đó, những nhiệm vụ dạng thu thập thông tin, hái thảo dược, cho linh thú ăn, lập tổ đội, nhiệm vụ tổ hợp… đều đòi hỏi bạn phải thao tác tay nhiều hơn.

Những việc cần làm để bước vào đời trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn (P2) 10

Điều này đòi hỏi bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ từng nhiệm vụ và thực hiện, tránh trường hợp đến lúc nào đó bạn không biết phải làm gì vì ngỡ rằng game đã tự làm rồi.

Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lo vì trên các diễn đàn, cộng đồng game thủ đang hoạt động vô cùng sôi nổi để chia sẻ với nhau nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể lên tìm các bài viết hướng dẫn hoặc tự đặt câu hỏi để mọi người có thể trao đổi với nhau. 

Tổng kết 

Qua những mẹo vặt hữu ích nói trên, hy vọng các bạn có thể tự tin làm chủ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Hãy chứng minh bạn là Hồn Sư tài giỏi nhất, đủ khả năng nhất để chống lại những thế lực đang âm mưu thôn tính Đấu La Đại Lục nhé.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*