Cách nạp thẻ Tuyệt Thế Đường Môn và 9 Võ Hồn bạn có thể hóa thân


Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap không giới hạn khả năng hóa thân, nhập vai của người chơi vào 1 class nhân vật nào cụ thể. Thay vào đó người chơi có thể tùy biến thay đổi ngoại hình, trạng thái chiến đấu thông qua rất nhiều bộ Võ Hồn mà game cung cấp.

Bước chân vào thế giới Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn người chơi sẽ tạm biệt hệ thống phân chia class nhân vật thường thấy của dòng game nhập vai truyền thống mà thay vào đó sẽ được ngẫu nhiên thức tỉnh loại Võ Hồn của riêng mình.

Từ Lam Ngân Thạo, Nhu Cốt Thỏ, Tà Mâu Bạch Hổ…cho đến Tà Hỏa Phượng Hoàng hay Hạo Thiên Chùy, liệu Võ Hồn trứ danh nào của Sử Lai Khắc Thất Quái đang chờ đợi bạn sở hữu.

Được biết mỗi loại Võ Hồn đều có sở trường đặc trưng và các ưu – nhược riêng, từ đó giúp cho phong cách chiến đấu của mỗi người chơi trở nên khác biệt với phần còn lại.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 1

Tất nhiên, game sẽ cho phép game thủ tự do tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật, chắc chắn trong thế giới của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Funtap thì bạn sẽ là độc nhất vô nhị.

Võ Hồn Hạo Thiên Chùy

Hạo Thiên Chùy là khí võ hồn hệ Cường Công với hình dạng là một chiếc búa lớn vô cùng uy mãnh.

Là võ hồn công kích cực mạnh, biểu tượng của Hạo Thiên Tông – tông môn đứng đầu trong Đấu La Đại Lục.

Những nhân vật sở hữu võ hồn Hạo Thiên Chùy đều là những hồn sư vang danh thiên hạ như Đường Khiếu, Đường Thần, Đường Hạo hay nhân vật chính Đường Tam.

Mỗi khi nhắc tới Hạo Thiên Chùy, mọi hồn sư trên đại lục đều kính nể trước oai lực vô song của nó!

Trong trò chơi võ hồn Hạo Thiên Chùy đảm nhiệm vị trí đỡ đòn kiêm sát thương chủ lực.

Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng với kỹ năng kéo kẻ địch lại gần, Hạo Thiên Chùy sẽ là đầu tàu dẫn dắt đồng đội tới chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 2

+ Điểm mạnh: Hạo Thiên Chùy là võ hồn cận chiến với khả năng gây sát thương cũng như chống chịu mạnh mẽ, công thủ toàn diện.

Với các kỹ năng xung phong, kéo kẻ địch lại gần cũng như làm choáng kẻ địch, rất khó có thể chạy thoát khỏi một hồn sư Hạo Thiên Chùy trong các trận chiến đơn lẻ.

Khả năng quần công của Hạo Thiên Chùy cũng rất mạnh với rất nhiều kỹ năng gây sát thương trên diện rộng và khống chế đa mục tiêu, kiểm soát cục diện trận đấu.

Đây sẽ là đầu tàu vô cùng vững chắc để đưa đồng đội tới thắng lợi.

+ Điểm yếu: Với việc là một võ hồn cận chiến, Hạo Thiên Chùy hoàn toàn có thể bị các võ hồn tầm xa thả diều khi các kỹ năng khống chế đang chờ hồi chiêu.

Ngoài ra để bù lại cho sát thương lớn, tốc độ ra chiêu của võ hồn Hạo Thiên Chùy khá chậm so với các võ hồn khác.

Hạo Thiên Chùy cũng sẽ dễ dàng bị khắc chế nếu gặp các hồn sư có khả năng khống chế mạnh, trở thành bao cát cho kẻ thù tung chiêu.

Võ Hồn Lam Ngân Thảo

Lam Ngân Thảo là một trong hai võ hồn trong hai võ hồn của Đường Tam, là võ hồn thực vật đặc tính ôn hòa, mềm mại với sức sống mãnh liệt.

Ban đầu chỉ là một phế võ hồn, không ai để ý, nhưng với khả năng của mình, Đường Tam đã chứng minh rằng: “Không có võ hồn vô dụng, chỉ có Hồn Sư vô dụng”.

Sau này Lam Ngân Thảo tiến hóa thành Lam Ngân Hoàng, biến dị kỳ ảo, là võ hồn thực vật cấp đế vương, võ hồn khống chế mạnh nhất lục địa.

Trong game Lam Ngân Thảo là võ hồn phụ trợ mạnh mẽ với khả năng hồi phục và tạo khiên cho đồng đội.

Ngoài ra võ hồn này còn có khả năng khống chế diện rộng đến từ kỹ năng thức tỉnh, cho phép kiểm soát cục diện trận đấu, là trung phương vững chắc cho đồng đội.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 3

+ Điểm mạnh: Các kỹ năng của Lam Ngân Thảo cho phép hồn sư sử dụng nó có thể hỗ trợ từ xa, bảo vệ đồng đội khỏi nguy hiểm và hồi phục.

Đồng đội sẽ không bao giờ phải lo lắng về HP khi có hồn sư Lam Ngân Thảo trong đội hình.

Ngoài khả năng hồi phục và hỗ trợ, kỹ năng khống chế diện rộng cũng là một kỹ năng quan trọng trong các trận chiến.

Điều này cho phép hồn sư Lam Ngân Thảo kiểm soát cục diện trận đấu theo ý muốn, đồng thời có thể vây bắt những hồn sư cơ động sát thương cao

+ Điểm yếu: Để bù lại khả năng hồi phục và khống chế mạnh mẽ của mình, võ hồn Lam Ngân Thảo có lượng sát thương ở mức trung bình, không thật sự ấn tượng.

Chính vì vậy hồn sư Lam Ngân Thảo không quá mạnh trong các trận đơn chiến.

Hồn sư Lam Ngân Thảo cũng không có kỹ năng cơ động nào để trốn chạy hoặc truy đuổi kẻ thù.

Kỹ năng khống chế của Lam Ngân Thảo khá chậm, nếu có thể giữ vị trí và khoảng cách tốt, hoàn toàn có thể né được.

Võ Hồn Nhu Cốt Mị Thỏ

Nhu Cốt Thỏ là thú võ hồn hệ Mẫn Công, mang hình dạng một chú thỏ hồng, mị hoặc mộng ảo vô cùng dẻo dai uyển chuyển, phối hợp cùng nhu kỹ để đánh bại kẻ thù.

Đây là võ hồn được sử dụng bởi Tiểu Vũ, một trong Thất Quái Sử Lai Khắc, vốn là hồn thú mười vạn năm hóa hình người, mang trong mình sức mạnh vô cùng to lớn.

Trong trò chơi Nhu Cốt Thỏ là võ hồn thiên về sự nhanh nhẹn dẻo dai.

Sở hữu rất nhiều các kỹ năng đơn mục tiêu sát thương lớn, hồn sư Nhu Cốt Thỏ đặc biệt mạnh mẽ trong các trận đấu đơn chiến, ám sát mục tiêu đơn lẻ, tiêu diệt mọi kẻ thù.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 4

+ Điểm mạnh: Với việc sở hữu các kỹ năng đơn mục tiêu sát thương cao, hồn sư Nhu Cốt Thỏ phát huy khả năng mạnh mẽ của mình trong các trận đấu PvP đơn chiến hoặc phụ bản săn boss.

Độ cơ động cao, nhiều kỹ năng tiếp cận mục tiêu, Nhu Cốt Thỏ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một sát thủ.

Đơn cử như việc ám sát nhanh kẻ địch chủ lực rồi phối hợp cùng đồng đội tiêu diệt đối phương còn lại.

Khả năng quần công của Nhu Cốt Thỏ cũng không thể coi thường.

Tiếp đến kỹ năng thức tỉnh của Nhu Cốt Thỏ có thể gây sát thương khủng trong phạm vi lớn, quét bay cả đội hình đối phương nếu có vị trí hợp lý.

+ Điểm yếu: Như các hồn sư hệ mẫn công khác, hồn sư Nhu Cốt Thỏ khá yếu đuối và mỏng manh nếu gặp phải những kỹ năng khống chế cứng.

Và kéo theo đó không thể phát huy hết tốc độ và khả năng di chuyển linh hoạt của mình.

Các hồn sư đỡ đòn mạnh cũng là khắc chế của Nhu Cốt Thỏ, khi không thể dứt điểm nhanh kẻ địch mà hoàn toàn có thể bị combo ngược nếu không rút ra kịp thời.

Võ Hồn Tà Hỏa Phượng Hoàng

Tà Hỏa Phượng Hoàng là thú võ hồn đỉnh cấp mang thuộc tính hỏa, mang hình dạng Phượng Hoàng Lửa, biến dị từ Cửu Nghê Thiên Hoàng – vương giả của Cầm loại Võ hồn.

Là võ hồn năng lực công kích mạnh mẽ, thiêu đốt mọi kẻ thù với hỏa diễm, không thể dập tắt.

Được sử dụng bởi Mã Hồng Tuấn, một trong Thất Quái Sử Lai Khắc, Tà Hỏa Phượng Hoàng là võ hồn Cường Công chủ lực của đội, khiến mọi kẻ thù của Sử Lai Khắc phải khiếp sợ trước hỏa diễm của mình.

Trong game Tà Hỏa Phượng Hoàng là võ hồn công kích tầm xa vô cùng mạnh mẽ với hàng loạt các kỹ năng công kích diện rộng với sát thương lớn.

Chỉ cần giữ được khoảng cách hợp lý, Tà Hỏa Phượng Hoàng sẽ gây hàng tấn sát thương, tiêu diệt mọi đối thủ trong tầm bắn, dẫn dắt đồng đội tới chiến thắng.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 5

+ Điểm mạnh: Tà Hỏa Phượng Hoàng là võ hồn công kích tầm xa với lượng vô cùng mạnh mẽ, có thể dễ dàng vừa di chuyển vừa tấn công kẻ thù.

Với các kỹ năng đơn thể cũng như quần thương sát thương lớn, hồn sư Tà Hỏa Phượng Hoàng là vị trí tấn công chủ lực không thể thiếu trong mọi đội hình.

Ngoài ra với các hồn hoàn Phượng Hoàng Thiên Vũ và Phượng Hoàng Niết Bàn, võ hồn này cũng có sự cơ động lớn và khả năng tự bảo vệ bản thân cao.

Qua đó cho phép hồn sư có thể giữ vị trí cực tốt trong trận chiến, chạy thoát khỏi các kẻ săn đuổi mình, gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

+ Điểm yếu: Do có lượng sát thương lớn, hồn sư Tà Hỏa Phượng Hoàng dễ dàng là mục tiêu bị nhắm tới của đối thủ.

Khả năng cơ động của Tà Hỏa Phượng Hoàng cũng dễ dàng bị khắc chế bới các võ hồn có kỹ năng khống chế mạnh, khiến cho hồn sư này không thể bay nhảy giữ vị trí theo ý muốn.

Để có thể phát huy tối đa khả năng gây sát thương của mình, hồn sư Tà Hỏa Phượng Hoàng cũng khá phụ thuộc vào đồng đội che chắn cũng như hồi phục kịp thời.

Võ Hồn U Minh Linh Miêu

U Minh Linh Miêu là thú võ hồn đỉnh cấp hệ Mẫn Công, truyền thừa của quý tộc Tinh La Đế Quốc.

Mang hình dáng một con Hắc Miêu thuộc tính U Linh, ma mị huyền ảo, có quan hệ mật thiết cùng võ hồn Tà Mâu Bạch Hổ.

Được sử dụng bởi Chu Trúc Thanh, một trong Thất Quái Sử Lai Khắc, nhẹ nhàng, mềm mại uyển chuyển nhưng cũng không kém phần sắc bén.

U Minh Linh Miêu sử dụng tốc độ kinh người khiến cho kẻ thù không trở tay kịp.

Trong trò chơi, U Minh Linh Miêu là võ hồn có độ cơ động cao, ra đòn nhanh lẹ, sát thương lớn.

Yếu tố này cực thích hợp với các vai trò ám sát các mục tiêu chỉ định, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi trận chiến.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 6

+ Điểm mạnh: U Minh Linh Miêu là võ hồn vô cùng cơ động với các kỹ năng dịch chuyển, tiếp cận kẻ địch.

Sở hữu tốc độ ra đòn nhanh, kỹ năng hồi chiêu nhanh, U Minh Linh Miêu đặc biệt mạnh trong các trận đấu đơn chiến hoặc khi săn boss, với khả năng gây hàng tấn sát thương trong thời gian ngắn.

Đối với các trận đấu quần chiến, hồn sư U Minh Linh Miêu có thể dễ dàng tiếp cận tuyến sau của kẻ địch, tiêu diệt sát thương chủ lực hoặc hỗ trợ của đối phương.

Một khi đã là mục tiêu của U Minh Linh Miêu, nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội thì rất khó chạy thoát.

+ Điểm yếu: Tuy có độ cơ động lớn cùng sát thương cao, U Minh Linh Miêu lại khá mỏng manh.

Nếu trúng các kỹ năng khống chế cứng, hồn sư U Minh Linh Miêu sẽ bị hạn chế khả năng bay nhảy của mình, cũng như dễ dàng bị công kích.

Ngoài ra với nhiệm vụ phải lao vào hàng sau của đối phương để tiêu diệt sát thương chủ lực và hỗ trợ của địch.

Nếu không căn thời điểm và sử dụng kỹ năng hợp lý, hồn sư U Minh Linh Miêu hoàn toàn có thể tự đưa mình vào vị trí nguy hiểm.

Võ Hồn Tà Mâu Bạch Hổ

Tà Mâu Bạch Hổ là thú võ hồn đỉnh cấp hệ cường công, truyền thừa của Hoàng Thất Tinh La Đế Quốc, mang hình dạng một con hổ trắng, sức mạnh vô song.

Được sở hữu bởi Đới Mộc Bạch – Lão đại của Thất Quái Sử Lai Khắc, Tà Mâu Bạch Hổ là võ hồn biểu tượng sức mạnh của Đế Quốc Tinh La, khiến mọi kẻ thù của đế quốc phải e sợ.

Trong game Tà Mâu Bạch Hổ đảm nhận vị trí tiên phong trong đội.

Với sức chống chịu lớn, khả năng gây sát thương cao, có các kỹ năng khống chế mục tiêu kiểm soát trận đấu, Tà Mâu Bạch Hổ có thể thể hiện xuất sắc ở trong cả các trận đấu đơn lẻ cũng như quần chiến đông người.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 7

+ Điểm mạnh: Với sức chống chịu cao và các kỹ năng kiểm soát trận đấu tốt, Tà Mâu Bạch Hổ rất mạnh trong vai trò làm tuyến đầu của cả đội.

Hồn sư sở hữu Tà Mâu Bạch Hổ có thể lợi dụng các kỹ năng xung phong và khống chế của mình, lao vào gây rối loạn đội hình địch.

Từ đó đồng đội ở tuyến sau có thể gây được nhiều sát thương nhất.

Mặt khác khả năng gây sát thương của Tà Mâu Bạch Hổ cũng không thể coi thường.

Nếu bị hồn sư Tà Mâu Bạch Hổ khống chế, hắn có thể gây hàng tấn sát thương lên người bạn trước khi bạn kịp chạy thoát.

+ Điểm yếu: Là một võ hồn cận chiến, tốc độ ra đòn tương đối chậm, hồn sư Tà Mâu Bạch Hổ rất dễ bị các hồn sư sở hữu võ hồn tấn công từ xa “thả diều” khi các kỹ năng xung phong và khống chế đang trong thời gian hồi.

Ngoài ra khi gặp các hồn sư có kỹ năng khống chế mạnh, Tà Mâu Bạch Hổ sẽ trở thành bao cát cho kẻ địch xả chiêu.

Võ Hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp

Thất Bảo Lưu Ly là võ hồn phụ trợ mạnh nhất đại lục, với hình dáng là một tòa tháp 7 tầng, phát sáng trong không gian, xua đi quỷ tà, bảo vệ người sử dụng.

Đây cũng là võ hồn chân truyền của Thất Bảo Lưu Ly Tông – một trong ba tông môn đứng đầu Đấu La Đại Lục được hồn sư Ninh Vinh Vinh sử dụng.

Tương truyền trong mọi trận chiến, có hồn sư Thất Bảo Lưu Ly phụ trợ, coi như đã chiến thắng một nửa cuộc chiến.

Trong trò chơi, Thất Bảo Lưu Ly là võ hồn hỗ trợ cực kỳ bá đạo với bộ kỹ năng hồi phục, tăng ích cho bản thân và đồng đội mạnh mẽ.

Với các kỹ năng hồi máu đơn thể cũng như quần thể, tạo khiên cho đồng đội,…người chơi sở hữu võ hồn Thất Bảo Lưu Ly sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho đồng đội, là vị trí không thể thiếu trong mỗi cuộc quần công cũng như vượt phụ bản và săn boss.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 8

+ Điểm mạnh: Thất Bảo Lưu Ly là võ hồn hỗ trợ tầm xa với bộ kỹ năng thiên về khả năng hồi phục và tăng ích cho đồng đội.

Thất Bảo Lưu Ly phát huy sức mạnh lớn nhất khi đứng phía sau đồng đội, liên tục hồi phục và tăng ích, trở thành “xe cấp cứu” di động giúp đồng đội đứng vững trên chiến trận.

Ngoài ra với khả năng tấn công tầm xa, Thất Bảo Lưu Ly cũng có thể giữ vị trí, vừa gây sát thương cho đối phương vừa đảm nhận tốt vai trò phụ trợ của mình.

+ Điểm yếu: Chính vì khả năng hỗ trợ bá đạo của mình, hồn sư sở hữu võ hồn Thất Bảo Lưu Ly rất dễ trở thành mục tiêu bị nhắm tới trong mỗi trận chiến, đặc biệt là các hồn sư có khả ám sát đơn mục tiêu mạnh như U Minh Linh Miêu.

Với việc không có kỹ năng nào có khả năng chạy trốn, Thất Bảo Lưu Ly sẽ cần sự bảo vệ từ các hồn sư khác để phát huy hết khả năng của mình.

Ngoài ra lượng sát thương gây ra của Thất Bảo Lưu Ly cũng chỉ ở mức trung bình, vì vậy không quá mạnh ở các trận đấu đơn chiến.

Võ Hồn Lam Điện Bá Vương Long

Lam Điện Bá Vương Long là võ hồn truyền thừa của Lam Điện Bá Vương Tông – một trong Đấu La Đại Lục Thượng Tam Tông.

Đây là thú võ hồn cường công mạnh nhất lục địa Đấu La, mang hình dạng một con rồng xanh, điều khiển sức mạnh sấm sét, uy lực kinh hồn.

Trong game Lam Điện Bá Vương Long là võ hồn cường công tầm xa, sát thương lớn với hàng loạt các kỹ năng công kích đơn thể và diện rộng.

Cùng kỹ năng dịch chuyển và phòng thủ giúp cho võ hồn Lam Điện Bá Vương Long công thủ đều vẹn toàn.

Chỉ cần có một dàn chắn tốt, Hồn sư Lam Điện Bá Vương Long sẽ là sát thương chủ lực của cả đội, thổi bay mọi đối thủ trong trận chiến.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 9

+ Điểm mạnh: Với các hồn hoàn tập trung vào khả năng gây sát thương, Lam Điện Bá Vương Long có nguồn sát thương đầu ra khổng lồ.

Điều này khiến hồn sư sử dụng Bá Vương Long có thể dễ dàng tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào bất kể đó có là một hồn sư đỡ đòn mạnh mẽ hay hồn sư phụ trợ tuyến sau.

Trong tất cả các trận đấu PvE hay PvP, đơn công hay quần chiến, hồn sư Lam Điện Bá Vương Long luôn có chỗ đứng trong đội hình.

Ngoài ra với hồn hoàn Long Hoàng Phi Trảo Kích cho khả năng di chuyển cơ động, hồn sư Lam Điện Bá Vương Long cũng có thể tự do lựa chọn vị trí an toàn để có thể gây ra nhiều sát thương nhất, cũng như chạy thoát khỏi kẻ địch truy đuổi.

+ Điểm yếu: Tuy có lượng sát thương lớn và khả năng cơ động cao, Lam Điện Bá Vương Long lại khá mỏng manh trước những nguồn sát thương lớn, và khá yếu khi gặp phải các hồn sư sát thủ hệ mẫn công.

Nếu không có sự bảo vệ và che chắn tốt từ đồng đội, hồn sư Lam Điện Bá Vương Long sẽ dễ dàng là mục tiêu bị nhắm tới của đối phương.

Võ Hồn Thất Sát Kiếm

Thất Sát Kiếm là võ hồn truyền thừa của Trần Gia tại Đấu La Đại Lục, được mệnh danh là võ hồn công kích mạnh nhất lục địa, mang hình dạng 7 thanh kiếm sau lưng.

Được sở hữu bởi cha con Kiếm Đấu La Trần Tâm, đều là những Phong Hào Đấu La công kích mạnh mẽ bậc nhất, Thất Sát Kiếm vang danh khắp lục địa Đấu La, khiến mọi hồn sư đều e dè khi phải đối đầu.

Trong game Thất Sát Kiếm là võ hồn tấn công mạnh mẽ và vô cùng linh hoạt.

Các kỹ năng của Thất Sát Kiếm chủ yếu tập trung vào khả năng gây sát thương vật lý đơn mục tiêu và quần thể, điều khiển kiếm ảnh tiêu diệt kẻ thù.

Đây là vị trí không thể thiếu trong mỗi trận chiến quần công, là võ hồn có khả năng quyết định cục diện của trận đấu.

Điểm mặt 9 Võ Hồn mà người chơi có thể hóa thân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap 10

+ Điểm mạnh: Thất Sát Kiếm là võ hồn thiên về tấn công với hàng loạt các kỹ năng công kích tầm xa đơn thể và quần thể.

Các kỹ năng của võ hồn Thất Sát Kiếm cho phép hồn sư có thể gây ra lượng sát thương diện rộng lớn từ khoảng cách an toàn trong thời gian dài, biến Thất Sát Kiếm trở thành vũ khí hạng nặng trong các trận đấu quần chiến.

Trong các trận đấu đơn chiến, với khả năng tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách xa, điều khiển kiếm ảnh sát thương mạnh, Thất Sát Kiếm không hề e sợ bất cứ đối thủ nào.

+ Điểm yếu: Tuy có lượng sát thương dồi dào cả tầm gần cũng như tầm xa, hồn sư Thất Sát Kiếm lại dễ dàng là mục tiêu bị nhắm tới và không thể phát huy hết khả năng tấn công của mình nếu bị kẻ thù đeo bám.

Việc thiếu các kỹ năng di chuyển tự do cũng khiến cho võ hồn này không thể giữ vị trí theo ý muốn nếu bị tấn công.

Chỉ cần một bước di chuyển sai lầm, rất khó cho hồn sư Thất Sát Kiếm có thể giữ an toàn cho bản thân nếu không có đồng đội hỗ trợ kịp thời.

Trang chủ https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Đăng ký trước Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cho   Android     –     IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*