Cách nạp thẻ Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN game AFK thần thoại công bố ngày ra mắt


Tựa game AFK Truyền Thuyết Thánh Thụ vừa được NPH CMN Online công bố thời gian ra mắt là ngày 14/07 tới đây.

Sau hơn nửa tháng chờ đợi thì fanpage của Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN cuối cùng cũng tung ra teaser hé lộ cốt truyện và các tính năng đặc sắc của game.

Kèm theo đó là lộ trình phát hành chi tiết cùng nhiều chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như sau:

  • 30/06: Ra Mắt Teaser
  • 03/07: Đăng Ký Trước
  • 11/07: DUET Cùng Nữ Thần Tổng Giá Trị Quà 10,000,000 VNĐ
  • 12/07: Tải Trước Game
  • 13/07: Vote App 5 Sao
  • 14/07: Chính Thức Ra Mắt

Đặc biệt, ngay khi số lượng game thủ báo danh đạt mốc 200.000 người, tất cả người chơi sẽ được nhận ngay tướng xịn Souta.

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN game AFK phong cách thần thoại công bố lộ trình ra mắt 1

Đây là vị tướng có tạo hình cực ngầu khá tướng đồng với Yasuo của Liên Minh Huyền Thoại, ngay cả bộ kỹ năng cũng thiên về hệ gió có thể quét sạch mọi kẻ địch trong nháy mắt.

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác với các phần quà hiện vật khủng như iPhone 13 Pro Max, Code Thần Thoại, Thẻ CMN 10K-50K,…

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN game AFK phong cách thần thoại công bố lộ trình ra mắt 2

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN là tựa game idle nhập vai màn hình dọc với lối chơi rảnh tay đặc trưng giúp game thủ không cần cày cuốc mà vẫn nhận được tướng xịn, quà ngon.

Game có đồ họa 2D sắc nét cùng phong cách tạo hình đậm chất phương Tây, mang đến hiệu ứng chiến đấu cực hoành tráng và mãn nhãn trong từng khung hình.

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN game AFK phong cách thần thoại công bố lộ trình ra mắt 3

Tạo hình các tướng trong Truyền Thuyết Thánh Thụ được lấy cảm hứng từ các nền văn minh khác như Bắc Âu, Hy Lạp, Ai Cập, Trung Quốc, Nhật Bản, Ả Rập…

Họ còn được chia làm 7 thế lực khác nhau: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm, Abyss Well, Galaxy

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN game AFK phong cách thần thoại công bố lộ trình ra mắt 4

Đi kèm với đó mỗi tướng cũng được phân thành 8 chức nghiệp: Hộ Vệ, Chiến Binh, Pháp Sư, Phù Thủy, Thuật Sĩ, Thuật Sư, Xạ Thủ, Sát Thủ.

Đặc biệt, sức mạnh các tướng đều ngang nhau, không chia phẩm chất, giúp người chơi có thể đa dạng đội hình, biến ảo trong chiến thuật.

Truyền Thuyết Thánh Thụ CMN game AFK phong cách thần thoại công bố lộ trình ra mắt 5

Hàng loạt hoạt động PvE – PvP trải dài theo từng khung giờ trong ngày cho bạn thỏa sức khám phá không bao giờ thấy chán!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*