Cách nạp thẻ Truyền Thuyết Thánh Thụ cập bến Việt Nam dưới tay NPH CMN


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game thẻ tướng rảnh tay màn hình dọc Truyền Thuyết Thánh Thụ sẽ được NPH CMN cho ra mắt vào tháng 7 tới. 

Theo đó Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN (Order of Origin: Time Warrior) đưa game thủ đến với vùng đất mang đậm sắc màu cổ tích phương Tây, nơi bạn có nhiệm vụ giải cứu Cây Thế Giới thiêng liêng.

Trong vai một triệu hồi sư từ thế giới khác, bạn sẽ gặp gỡ, chiêu mộ và bồi dưỡng hơn 100 anh hùng khác nhau, dẫn dắt họ chống lại các thế lực hắc ám đang đe dọa lục địa Glacier.

Game có đồ họa 2D đẹp mắt được vẽ theo phong cách nghệ thuật Châu Âu, các anh hùng được tạo hình độc đáo thể hiện rõ sự đa dạng chủng tộc và các nền văn minh khác nhau.

Game thẻ tướng rảnh tay Truyền Thuyết Thánh Thụ cập bến Việt Nam dưới tay NPH CMN 1

Nổi bật là sự thay đổi khung cảnh ở mỗi ải trong phó bản giống như nét vẽ trong từng chương truyện tranh, đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Gameplay của Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN vẫn đi theo lối đánh 6v6 quen thuộc, đề cao quá trình bồi dưỡng và mạnh hóa đội hình.

Game thẻ tướng rảnh tay Truyền Thuyết Thánh Thụ cập bến Việt Nam dưới tay NPH CMN 2

Tuy nhiên trò chơi lại tập trung vào phần chiến lược và khả năng tùy biến của game thủ nhiều hơn thay vì sự ngẫu nhiên thuần túy và sự may rủi khi quay tướng.

Ngoài việc quay tướng thông thường, game còn cung cấp rất nhiều tính năng để bạn nhận thưởng và nhanh chóng sở hữu dàn tướng đồ sộ khác như ghép tướng, lai tạo tướng, kích hệ, đột phá..v..v..

Game thẻ tướng rảnh tay Truyền Thuyết Thánh Thụ cập bến Việt Nam dưới tay NPH CMN 3

Như bao game thẻ tướng rảnh tay khác, ngay cả khi người chơi offline thì các anh hùng của bạn trong Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN vẫn chăm chỉ tiêu diệt quái thú, và thu được chiến lợi phẩm hữu ích giúp tăng cấp nhanh, tăng sức mạnh ổn định.

Chính vì vậy nếu có nhiều thời gian, bạn có thể chơi hàng ngày nhưng nếu bận rộn thì dù có ghé thăm một vài lần trong 1 tuần thì cũng không cần phải lo lắng về việc “thọt cấp” hay thua kém người khác quá nhiều.

Game thẻ tướng rảnh tay Truyền Thuyết Thánh Thụ cập bến Việt Nam dưới tay NPH CMN 4

Bên cạnh phó bản đồ sộ, trò chơi còn sở hữu kho hoạt động PvE – PvP phong phú cho game thoải mái chiến đấu cả ngày mà không thấy chán.

Với phương thức phát triển phóng khoáng, tự do, không gò bó, người chơi có thể tiếp cận Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN theo cách riêng của mình mà không có một quy tắc trói buộc nào.

Game thẻ tướng rảnh tay Truyền Thuyết Thánh Thụ cập bến Việt Nam dưới tay NPH CMN 5

Đặc biệt đây còn là một tựa game đa nền tảng nên game thủ có thể dễ dàng tận hưởng ở bất kỳ đâu, dù là di động, máy tính bảng hay PC đều được cả.

Nhìn chung, Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN là một tựa game chiến thuật thẻ tướng có lối chơi rảnh tay rất phù hợp với nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Các điểm đặc sắc của Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN:

  • CHIẾN TRƯỜNG VINH DIỆU – THỎA SỨC ĐẤU TRÍ
  • ĐỒ HỌA CỰC ĐỈNH – PHONG CÁCH Á ÂU
  • ĐA NỀN TẢNG – VI VU MỌI CẤU HÌNH
  • PHÓ BẢN ĐA DẠNG – TÀI NGUYÊN BAO LA
  • GAME AFK CHƠI 1 TAY – CÂN CẢ VỤ TRỤ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*