Cách nạp thẻ Truyền Thuyết Linh Hồn Khối game hành động nhập vai


Truyền Thuyết Linh Hồn Khối là tựa game hành động nhập vai đưa bạn hóa thân thành anh hùng chiến đấu chống lại cái ác và giải cứu thế giới.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Truyền Thuyết Linh Hồn Khối là tựa game hành động nhập vai với giao diện màn hình ngang do YX Studio phát hành.

Trò chơi kể về một thế giới nơi mà khi con người chết đi thì linh hồn của họ sẽ được chứa vào trong một khối hình lập phương ma thuật, ở khắp mọi nơi đều có những khối lập phương như thế để chứa các linh hồn.

Cuộc sống của người dân tại thế giới này cũng rất êm đềm bình an cho đến khi một kẻ độc ác đã xuất hiện và tìm cách phá hủy sự bình yên đó, quái vật từ nơi đâu xuất hiện giết hại loài người và phá hủy đi các khối linh hồn.

Nhiều vùng đất bị bọn chúng càng quét và các khối linh hồn bị phá hủy đi, với mỗi khối linh hồn bị phá hủy đi thì bọn quái vật lại càng lớn mạnh thêm.

Chiến đấu chống lại cái ác và giải cứu thế giới trong tựa game Truyền Thuyết Linh Hồn Khối 1

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một chàng trai tốt bụng, thích giúp đỡ người khác với định mệnh là người sẽ chiến đấu chống lại cái ác và giải cứu thế giới.

Truyền Thuyết Linh Hồn Khối sở hữu nền đồ họa 3D xen lẫn giữa 2 yếu tố  pixel và polygon cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo.

Lối điều khiển của game cũng khá là đơn giản và quen thuộc với phong cách điều khiển của những tựa game mobile nhập vai.

Chiến đấu chống lại cái ác và giải cứu thế giới trong tựa game Truyền Thuyết Linh Hồn Khối 2

Bên cạnh đó nhân vật cũng có các kỹ năng như đặt bom, kỹ năng thường, kỹ năng đặc biệt, khiên ma thuật với khả năng chống lại các phép thuật,… để cho game thủ sử dụng.

Và tất nhiên là sử dụng các kỹ năng sẽ làm tiêu tốn mana của nhân vật, mana sẽ được tự động hồi phục mỗi giây.

Lúc di chuyển thì sẽ có khi con đường sẽ bị chặn bởi một bức tường nào đó, khi đó bạn có thể tấn công thường hoặc sử dụng bom để phá huy bức tường đó.

Chiến đấu chống lại cái ác và giải cứu thế giới trong tựa game Truyền Thuyết Linh Hồn Khối 3

Lưu ý là bạn nên đứng cách xa bom vì chúng có thể gây sát thương cho nhân vật và bạn chỉ có thể phá hủy được một số loại bức tường thôi.

Khi di chuyển trong làng người chơi sẽ có thể bắt gặp các NPC, khi đó bạn sẽ có thể trò chuyện với họ bằng cách lại gần và nhấn vào hộp thoạt 3 chấm hoặc là nút tấn công.

Có một số NPC với dấu chấm hỏi trên đầu tức là họ có nhiệm vụ cần bạn thực hiện giúp. Hoàn thành các nhiệm vụ của họ bạn sẽ nhận được vàng và tích lũy được exp.

Chiến đấu chống lại cái ác và giải cứu thế giới trong tựa game Truyền Thuyết Linh Hồn Khối 4

Qua việc tiêu diệt bọn quái vật game thủ cũng nhận được exp và có chúng còn rơi ra vàng cho bạn thu thập nữa.

Tích lũy exp cho nhân vật thăng cấp sẽ tăng các loại chỉ số như Sát thương, Phòng thủ, Tốc độ, Sinh lực và Mana của nhân vật.

Vàng có thể được dùng để nâng cấp cho nhân vật và mỗi lần nâng cấp bạn sẽ có 1 trang phục mới cho nhân vật theo từng cấp độ nâng cấp.

Trên đường đi người chơi còn có thể thu thập được các thứ như là bình sinh lực, bình mana và vũ khí mới bằng cách nhặt nhạnh xung quanh và phá hủy các rương đồ

Khi nhân vật bị hết máu thì bạn có thể hồi phục lại bằng cách cho nhân vật đi nghỉ ngơi trong nhà.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D xen lẫn giữa 2 yếu tố pixel và polygon
  • Phần tạo hình nhân vật độc đáo
  • Lối điều khiển khá đơn giản và quen thuộc
  • Nhân vật có nhiều kỹ năng khác nhau để sử dụng

Tải game Truyền Thuyết Linh Hồn Khối cho     Android          –          APK            –            IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*