Cách nạp thẻ Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có PK sinh tồn mới lạ


Một trong những điểm đặc trưng chỉ có ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính là chế độ PK ẩn danh sinh tồn quy mô liên server đầy dị biệt, đảm bảo chưa game thẻ tướng chủ đề Naruto nào có ở thị trường Việt Nam.

Không phải đơn giản mà Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ lại trở nên hấp dẫn các tín đồ Naruto nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung đến như thế.

Chính những chế độ chơi PvP đầy mới lạ, kịch bản gameplay hấp dẫn mới là điểm tạo nên sự khác biệt giữa tựa game này với những sản phẩm game Naruto cùng đề tài ở làng game Việt.

Được biết trong bộ manga/anime Naruto gốc, không ít lần các fan hâm mộ đã được chứng kiến những trận thư hùng nảy lửa giữa các thế lực nhẫn giả như trong Kỳ thi Chunin, Đại Chiến Ninja Lần IV, Liên Minh Nhẫn Giả đấu với Uchiha Obito…

Tất cả đều mang lại cho người xem một cảm xúc rất đặc biệt khi được chứng kiến các nhân vật yêu thích tung ra những đòn thế mạnh nhất, hoành tráng nhất trong một cuộc chiến một mất một còn.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 1

Chính vì vậy mà sân chơi PvP là thứ không thể thiếu trong bất kỳ tựa game về Naruto nào, và Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ cũng không phải ngoại lệ!

Lấy hoạt động PvP làm trọng tâm, sản phẩm sở hữu những chế độ chơi sáng tạo chưa từng thấy ở những tựa game thẻ tướng khác có thể kể đến như Nhẫn Giả Sinh Tồn, Hội Chiến hay Thung Lũng Cuối Cùng.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 2

Đặc biệt những chế độ chơi này là liên server (LSV), khi đó tất cả người chơi ở mọi máy chủ đều có thể tương tác lẫn nhau mà không có bất kỳ giới hạn nào!

Tuyệt vời hơn cả là trong một sân chơi game thẻ tướng thì người chơi tại Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile vẫn có thể tự do di chuyển, tự do nhặt vật phẩm và tự do chọn khóa mục tiêu để tấn công ngay tại map dã ngoại rộng lớn như 1 game RPG thực thụ vậy.

Đây là điều khá hiếm gặp ở dòng game này khi phần lớn người chơi đều ở thế bị động, chỉ ngồi im xếp đội hình và chờ đối phương bấm chọn và chuyển sang màn hình giao chiến ở những nút giao diện cố định, khô khan.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 3

Theo đó hoạt động PvP LSV đáng chú ý đầu tiên chính là Nhẫn Giả Sinh Tồn diễn ra vào lúc 13h – 21h mỗi ngày, đây là hoạt động PK sinh tồn – ẩn dành cho tất cả người chơi trong cùng một Khu Cụm vào tham gia.

Đến thời gian hoạt động diễn ra tất cả người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có ngoại hình giống nhau để không ai nhận ra ai.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 4

Lúc này bạn có thể tự do di chuyển, chọn bấm vào Rương để mở hòm lấy báu vật hoặc nhân vật người chơi khác để tiến vào trạng thái PK tích điểm nhận thưởng tùy ý.

Hoạt động sẽ kéo dài trong 30 phút và là sân chơi Pk loạn chiến sinh tồn quy mô LSV đầy chất lượng của game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ở phiên bản hiện tại.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 5

Chế độ hấp dẫn tiếp theo chính là Hội Chiến diễn ra vào lúc 21h30 – 22h tối thứ 6 và Chủ Nhật mỗi tuần, đây là sân chơi PvP quy mô LSV của các Bang Hội trong game.

Tại đây người chơi có thể tự do di chuyển để hỗ trợ đồng đội hoặc tìm diệt các thành viên của Hội khác.

Tính liên kết, phối hợp giữa những thành viên trong hội càng cao, chiến thắng sẽ đến dễ dàng hơn.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 6

Cứ thế các thành viên Hội tham chiến sẽ được hệ thống xếp hạng theo thứ tự từ cao xuống thấp dựa trên tổng điểm tích lũy cá nhân và tổng Hội, thứ hạng càng cao phần thưởng càng lớn.

Có thể nói, Hội Chiến là sân chơi PK tổ đội sinh tồn quy mô LSV cực kỳ khốc liệt của game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 7

Ngoài chế độ lấy chủ đề Loạn Chiến Sinh Tồn và Tổ Đội Sinh Tồn thì game còn có một chế độ thuộc thể loại loạn chiến leo tháp cực kỳ hấp dẫn mang tên Thung Lũng Cuối Cùng.

Đây là một địa danh có vẻ rất quen thuộc với những fan cuồng Naruto khi nó chính là nơi diễn ra trận chiến giữa Indra và Ashura và các hóa thân của họ. Đặc biệt nhất là hai trận chiến giữa Naruto và Sasuke.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là game Naruto đấu tướng có chế độ PK sinh tồn, ẩn danh đầy mới lạ 8

Chế độ Thung Lũng Cuối Cùng được mở vào 19h mỗi ngày nơi người chơi sẽ chiến đấu và đánh bại những người chơi khác để đạt được thứ bậc cao hơn.

Điểm sẽ được tích lũy dần và phần thưởng sẽ tương ứng. Những Rương Báu sẽ chứa những phần thưởng khác nhau và Tháp Chủ sẽ là người sở hữu chiếc Rương lớn nhất.

Có thể thấy, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ không chỉ là một tựa game mobile thông thường được khoác lên mình lớp vỏ Naruto mà trò chơi còn cố gắng tái hiện lại cái “chất” riêng của bộ manga huyền thoại thông qua từng tính năng, từng hoạt động.

Với những hoạt động PvP LSV đầy hấp dẫn và mới lạ với tính tương tác giữa những người chơi với nhau, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chắc chắn là một trong những tựa game sẽ để lại một tiếng vang trong cộng đồng fan Naruto nói riêng và cộng đồng game nói chung!!!

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*