Cách nạp thẻ Truyền Kỳ đột phá sẽ giúp thay hình đổi dạng


Để có thể sở hữu những Nhẫn Giả với sức mạnh vô địch trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ thì việc đột phá, thức tỉnh là điều cần được quan tâm hàng đầu.

Dành cho ai chưa biết thì Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là tựa game nhập vai đấu tướng lấy cảm hứng từ bộ manga/ anime Naruto đình đám.

Game đưa người chơi đến với thế giới nhẫn giả đầy khốc liệt, nơi những cuộc chiến căng thẳng, những trận so tài nhẫn thuật diễn ra hết sức hoành tráng.

Và hành trình trở thành Hokage mạnh nhất của bạn sẽ bắt đầu bằng việc chiêu mộ, tập hơn những ninja ưu tú nhất để lập nên một đội bách chiến bách thắng, sẵn sàng san phẳng mọi thử thách trong game.

Tính chiến thuật của trò chơi rất được đề cao khi game thủ phải tư duy để xây dựng một đội hình đa hệ, tìm hướng kích hoạt Duyên phận, dòng Trợ chiến và quan trọng là phải đầu tư bồi dưỡng sức mạnh cho từng Nhẫn Giả, Đồng Đội tinh anh không ngừng.

Trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đột phá Nhẫn Giả sẽ giúp bạn thay hình đổi dạng, hiệu ứng nâng cấp lung linh 1

Trong số đó, Đột phá và Thức tỉnh là một bước quan trọng trong hành trình trở thành chiến thần ninja.

Việc làm này không những giúp Nhẫn Giả, Đồng Đội của bạn thay hình đổi dạng mà còn mở khóa những hiệu ứng nâng cấp vô cùng bá đạo.

Được biết trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mỗi Nhẫn Giả và Đồng Đội sẽ có giới hạn đột phá khác nhau tùy theo phẩm chất của họ, phẩm chất cao nhất có thể nâng tối đa lên đến 30 cấp.

Theo đó Nhẫn Giả, Đồng Đội khi được đột phá đến một cấp độ nhất định sẽ thay đổi ngoại hình, có một nhân dạng Susanoo hộ thể ngầu hơn với những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt.

Không những vậy, đột phá còn mang đến nhiều buff thuộc tính, hiệu ứng skill mạnh mẽ cho Nhẫn Giả và Đồng Đội.

Trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đột phá Nhẫn Giả sẽ giúp bạn thay hình đổi dạng, hiệu ứng nâng cấp lung linh 2

Hấp dẫn hơn cả là còn mở ra nhiều công năng bổ trợ khác để game thủ tùy ý xây dựng nhân vật như luyện sách Nhẫn Thuật, kích hoạt bảng skill Thiên Phú, mặc Đồ tốt, luyện hóa Chakra, kích hoạt Thú Linh, Ấn Chú, Quyển Nhẫn, Nhẫn Cụ, Lục Đạo, kích hoạt ô Trợ Chiến…

Có rất nhiều loại thiên phú khác nhau được kích hoạt lần lượt theo từng bậc đột phá như Lợi trảo (tăng % dame), Hung bạo (tăng % bạo kích), Thiết giáp (tăng % phòng ngự), Cường tráng (tăng % HP)…Trong đó các chỉ số cơ bản của Nhẫn Giả bao gồm HP, công kích, phòng ngự và tốc độ đánh sẽ được tăng mạnh.

Trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đột phá Nhẫn Giả sẽ giúp bạn thay hình đổi dạng, hiệu ứng nâng cấp lung linh 3

Tuy nhiên việc đột phá này sẽ có tỉ lệ thành công nhất định, càng lên cấp cao thì tỉ lệ đột phá thành công sẽ nhỏ hơn. Bù lại game thủ sẽ được hoàn trả 50% nguyên liệu khi đột phá thất bại.

Có thể thấy đột phá Nhẫn Giả hay Đồng Đội luôn là một trong những cách hiệu quả để nâng cao lực chiến cho toàn đội. Từ đó giúp người chơi đạt đến một ngưỡng sức mạnh hoàn toàn mới mà bất kì đối thủ nào cũng phải dè chừng.

Trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đột phá Nhẫn Giả sẽ giúp bạn thay hình đổi dạng, hiệu ứng nâng cấp lung linh 4

Hơn nữa, Đồng Đội trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ có thể thức tỉnh khi đạt cấp đột phá tối đa, giúp mở khóa kỹ năng Thức Tỉnh, đạt đến sức mạnh tối thượng của một ninja.

Tựu chung việc đột phá, thức tỉnh Nhẫn Giả và Đồng Đội là cả một quá trình lâu dài để theo đuổi do đó bạn nên chăm chỉ một tí để có thể đạt đủ Tinh Hoa và các điều kiện cần để tiến hành.

Một mẹo nhỏ cho người chơi đó là tính năng Gia Viên có thể giúp game thủ luyện được Tinh Hoa dàn Nhẫn Giả đang sở hữu, hay việc tham gia các hoạt động PvE – PvP liên server sẽ giúp thu điểm để tiến vào Shop mua mảnh Nhẫn Giả hay Đồng Đội mà không cần tiêu tốn khoản phí nào cả.

Trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đột phá Nhẫn Giả sẽ giúp bạn thay hình đổi dạng, hiệu ứng nâng cấp lung linh 5

Ngoài ra việc đột phá, thức tỉnh Nhẫn Giả bất kỳ còn giúp tăng cao sức mạnh cho toàn đội. Do đó hãy xây dựng một đội hình hoàn chỉnh trước khi tiến hành đột phá các nhân vật chính – phụ, từ đó team bạn sẽ là bất khả chiến bại.

Tóm lại, chỉ có những ninja mạnh nhất mới có thể sinh tồn trong thế giới Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đầy khốc liệt.

Do đó để có thể trở nên mạnh bạo hơn bao giờ hết bạn không thể bỏ qua việc đột phá, thức tỉnh của Nhẫn Giả và Đồng Đội.

Chỉ có vậy bạn mới thật sự có tiếng nói trong nhẫn giới và khiến mọi kẻ thù phải khiếp sợ khi nghe danh.

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*