Cách nạp thẻ Truyền Kỳ bạn được sinh con đẻ cái mang ra trận


Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ không chỉ cho game thủ trở thành những cặp đôi hạnh phúc trong thế giới ảo nhờ tính năng Kết Hôn và Gia Viên thú vị mà còn được hưởng trọn niềm vui khi sinh con đẻ cái và phát triển nuôi dưỡng chúng.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là tựa game nhập vai thẻ tướng lấy chủ đề dựa trên bộ manga/anime nổi tiếng Naruto sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 5/8/2022.

Không chỉ đưa game thủ được gặp lại vô vàn các nhẫn giả mà mình yêu thích trong thế giới Naruto, trò chơi còn sở hữu cho mình hệ thống gameplay đồ sộ với rất nhiều tính năng và hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các tính năng mang yếu tố tương tác giữa game thủ với nhau cũng được Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile chú trọng đầu tư.

Tiêu biểu có thể nhắc đến hệ thống cho phép 2 game thủ Kết Hôn và hay thậm chí sinh con đẻ cái.

Tính năng Kết Hôn – Sinh Con trong thế giới ảo có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người.

Song với một tựa game thẻ tướng như Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ nó còn khá mới lạ và được xây dựng vô cùng chuyên sâu.

Để có thể Kết Hôn trong game, người chơi cần phải kết bạn với một người chơi khác bất kỳ và có đủ điểm Thân Mật.

Chỉ số này có thể coi là thước đo của sự yêu thương, quan tâm và mong muốn gắn kết giữa hai người thông qua các hoạt động trong game.

Một điểm hay nữa của hệ thống Kết Hôn trong game này chính là không giới hạn giới tính.

Từ đó người chơi có thể thoải mái kết hôn đồng giới trong game, miễn sao hai người cùng có tình cảm dành cho nhau là được!

Trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ bạn được sinh con đẻ cái, mang cả nhà Naruto Uzumaki ra ứng chiến!!! 1

Đặc biệt lợi ích của việc Kết Hôn không chỉ dừng lại ở việc thể hiện yêu thương, cùng nhau xây dựng tổ ấm mà từ đây game thủ sẽ sở hữu Gia Viên với nhiều công năng đi kèm khác như:

Trại Huấn Luyện (luyện Tinh Hoa đột phá Nhẫn Giả chỉ định); Nơi Ở giúp tăng thuộc tính tổng thể cho toàn đội hình ra trận; Sinh con đẻ cái và Chăm sóc nuôi dậy Con Cái ra trận – săn tìm nguyên liệu phụ giúp gia đình,..v..v..

Trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ bạn được sinh con đẻ cái, mang cả nhà Naruto Uzumaki ra ứng chiến!!! 2

Con Cái được xem là một nhánh phụ trong tính năng Kết Hôn của Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ song lại được phát triển và xây dựng rất bài bản.

Người chơi có thể nuôi dưỡng hai nhân vật đó là Boruto và Himawari – chính là 2 người con của Naruto sau này!

Tương tự như Đồng Đội hay Nhẫn Giả thì Con Cái trong game cũng được phâm chia thành nhiều phẩm từ thấp đến cao và sở hữu chuỗi tính năng mạnh hóa đầy đủ như Thăng cấp, Trang bị, Nuôi dưỡng, Kỹ năng,..v..v..vô cùng bài bản.

Trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ bạn được sinh con đẻ cái, mang cả nhà Naruto Uzumaki ra ứng chiến!!! 3

Sau này khi bồi dưỡng đạt đến một giai đoạn nhất định, bạn có thể mang Con Cái của mình sắp xếp vào trận hình Chính xung trận cùng các Nhẫn Giả, Đồng Đội kỳ cựu khác nữa!

Có thể nói tính năng Kết hôn – Sinh con của Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mang đến cho game thủ rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Trong Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ bạn được sinh con đẻ cái, mang cả nhà Naruto Uzumaki ra ứng chiến!!! 4

Chúng không chỉ được trở thành những cặp đôi ảo mà quá trình nuôi dưỡng con cái cũng cần sự quan tâm, chăm sóc để chúng trở thành những trợ thủ đắc lực của bạn sau này!

Chắc chắn đây sẽ là một tính năng khó quên của game thủ với Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, nào hãy cùng nhau gia nhập và trải nghiệm thử xem sao bạn nhé!!!

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*