Cách Nạp Thẻ Truy Kích 2022 Nhanh Nhất Có Ở Đây

Tìm hiểu ngay cách nạp thẻ truy kích nếu như bạn chưa biết thực hiện. Đã từ lâu đây vẫn là game nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi nhất của vtc mobile. Để chiến đấu dễ chiến thắng phải mua các món đồ ngon. Mua đồ mà không nạp thì không thể nào mua được. Vì thế bạn nào đang chưa biết hãy đọc bên dưới để biết thực hiện ngay hôm nay nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ truy kích 2022 mới nhất

Do đây là game của NPH VTC nên cách thực hiện khá giống với nạp thẻ cuồng kiếm vô song. Các bước cụ thể sẽ có ở ngay bên dưới đây.

Bước 1. Trên điện thoại hoặc máy tính của bạn mở trình duyệt web truy cập vào địa chỉ http://truykich.vn/nap-the để bắt đầu tiến hành.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản của bạn đang chơi trong game.nạp thẻ truy kích

Bước 3. Tiếp theo bạn biết phải làm gì để nạp thẻ truy kích mobile 2022 không? Khi đăng nhập xong bạn hãy nhớ chọn máy chủ ( miền bắc/miền nam).

Bước 4. Lựa chọn phương thức nạp trong game.cách nạp thẻ truy kích 2022

Bước 5. Cuối cùng chọn gói nạp và thanh toán là xong.

Cách nạp truy kích bằng sms

Tương tự làm các bước đầu như bên trên.

Chọn hình thức thanh toán là biểu tượng sms.

Bấm vào nhà mạng muốn thanh toán. Hiện hệ thống chỉ hỗ trợ là viettel, mobifone và vinaphone. Áp dụng với thuê bao trả trước, những thuê bao trả sau sẽ không thực hiện được.cách nạp truy kích bằng sms

Nhắn tin theo cú pháp hệ thống gửi cho bạn là sẽ nạp thẻ truy kích thành công. Tỷ lệ quy đổi sẽ hiển thị ở phần nạp để bạn thấy rõ.

Thanh toán qua thẻ cào

Vẫn truy cập vào http://truykich.vn/nap-the và đăng nhập như trên nhé.

Chọn xong máy chủ thì bấm vào biểu tượng thẻ cào. Chọn loại thẻ hỗ trợ bao gồm VCOIN, BIT, SCOIN. Anh em trước khi nạp thì nên chuẩn bị trước đã.nạp thẻ truy kích bằng thẻ cào

Cuối cùng thì nhập mã thẻ và seri là hoàn thiện.

Nhiều bạn có hỏi cách nạp truy kích bằng thẻ điện thoại viettel. Mình xin trả lời là hiện tại VTC đã ngừng hỗ trợ rồi. Bạn có thể chọn nạp qua sms như bên trên là cách gián tiếp.

Nạp game truy kích bằng ví scoin, ví xu

  1. Nếu bạn có số dư scoin ( số tiền trong ví game VTC để nạp được tất cả game của NPH VTC) rồi thì thực hiện luôn. Còn nếu chưa thì truy cập vào trong https://scoin.vn/nap-tien nạp tiền vào đó.
  2. Quay lại địa chỉ ban đầu như trên và thực hiện y hệt trên.
  3. Hình thức thanh toán chọn nạp ví scoin. Chọn số scoin muốn nạp.cách nạp truy kích
  4. Bấm nạp và thanh toán.

Đó là tất cả cách nạp thẻ truy kích 2022. Khi nạp tiền xong anh em nhớ vào game chọn gói đồ, súng ngon để PK với những đối thủ khác nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*