Cách nạp thẻ Tropical Resort Story game xây dựng khu nghỉ dưỡng thiên đường


Tropical Resort Story là một trò chơi mô phỏng xây dựng của Kairosoft. Nếu bạn yêu thích lối chơi theo kiểu phát triển khu vực thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Mục đích chính của bạn trong Tropical Resort Story sẽ là phát triển một khu du lịch xinh đẹp, làm mọi cách để thu hút khách tham quan và kiếm thật nhiều tiền từ họ.

Trò chơi sở hữu phong cách đồ họa pixel cổ điển, mang đến cho người chơi các hình ảnh vô cùng dễ nhìn và nhiều màu sắc.

Game thể hiện được một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp với nhiều địa điểm du lịch thú vị. Các hình ảnh nhẹ nhàng, tươi tắn giúp game thủ luôn thoải mái giống như bạn đang ở một khu nghỉ dưỡng thực tế.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng thiên đường của bạn trong Tropical Resort Story 1

Trong game, bạn sẽ được sở hữu một hòn đảo vô cùng rộng lớn. Xung quanh được bao bọc bởi đại dượng nên chắc chắn đây là một điểm du lịch mà nhiều người muốn trải nghiệm.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng các ngôi nhà hiện đại tại đây. Các phòng nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch hoành tráng, tiện nghi và đẹp mắt.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng thiên đường của bạn trong Tropical Resort Story 2

Trên hòn đảo đại dương này, có rất nhiều loài cá đáng kinh ngạc đang chờ được con người khám phá. Bạn hãy thử cải thiện chất lượng nước bằng cách đặt các loại thực vật biển và đá trong đại dương.

Đồng thời, thả những con cá bạn đã bắt được khi câu cá. Bạn cũng có thể thu hút những cư dân cá mới tràn vào khu nghỉ dưỡng của mình.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng thiên đường của bạn trong Tropical Resort Story 3

Nhiệm vụ của bạn là tạo ra thật nhiều điểm vui chơi khác để đáp ứng cho khách hàng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng hòn đảo này giống như các khu nghỉ dưỡng khác ở trên cạn.

Những điểm tham quan tuyệt đẹp, cơ sở hạ tầng đầy đủ và cả những khu vui chơi vui nhộn. Mỗi địa điểm đều có thể xây dựng nhanh chóng để sẵn sàng giúp bạn tiếp đón lượng lớn khách du lịch mỗi ngày.

Dần dần khu nghỉ dưỡng của bạn bắt đầu thu hút nhiều khách du lịch hơn. Các đối tác kinh doanh sẽ đến yêu cầu mở cửa hàng và nhà hàng trên đảo của bạn.

Xây dựng khu nghỉ dưỡng thiên đường của bạn trong Tropical Resort Story 4

Bạn thậm chí có thể giúp họ tạo ra các sản phẩm mới để kinh doanh. Đảm bảo rằng khu nghỉ dưỡng của bạn đáp ứng mong đợi của họ và cả hai bạn sẽ được hưởng lợi.

Càng nhiều đối tác đầu tư và hòn đảo, bạn sẽ càng nhanh chóng kiếm được nhiều tiền!

Tropical Resort Story còn là một tựa game rảnh tay phù hợp với các game thủ có ít thời giản rảnh.Các nhân viên sẽ liên tục làm việc không ngừng nghỉ để tiếp đón lượt khách đến liên tục trong ngày.

Bạn chỉ cần lên các chiến lược kinh doanh, xây dựng các địa điểm mới và nghĩ ra nhiều phương pháp quảng cáo khu nghỉ dưỡng để nhiều người biết đến hơn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Tự do xây dựng và trang trí khu nghỉ dưỡng của riêng bạn
  • Nhiều loại công trình và vật phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn
  • Đồ họa pixel cổ điển bắt mắt, nhạc nền thư giãn
  • Lối chơi quản lý kết hợp idle rảnh tay không tốn thời gian
  • Không có quảng cáo hay bất kỳ microtransaction nào

Tropical Resort Story hiện đạng có giá 65.000đ trên Google Play và 129.000đ trên App Store.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*