Cách nạp thẻ Tower of Fantasy ‘tắc nghẽn’ trong ngày đầu ra mắt vì đông người chơi


Trước “làn sóng” game thủ tham gia trải nghiệm quá đông, Tower of Fantasy đã phải đối mặt với tình trạng nghẽn server trong ngày đầu phát hành.

Cuối cùng thì sau nhiều tháng ngày chờ đợi, Tower of Fantasy đã chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 11/08 hôm qua.

Chỉ sau một ngày, tựa game MMORPG mới nhất đến từ Level Infinite đã nhanh chóng có hơn 1 triệu lượt tải, cho thấy sức hút rất lớn từ siêu phẩm được coi là đối thủ của Genshin Impact.

Tuy nhiên, cũng như ngày đầu tiên của Genshin Impact, Tower of Fantasy cũng đang phải đối mặt với tình trạng “quá tải” khi mà mọi server đều bị tắc nghẽn do số lượng người chơi tham gia quá đông.

Tower of Fantasy 'tắc nghẽn' trong ngày đầu ra mắt, muốn chơi phải xếp hàng chờ tới lượt 1

Rất nhiều game thủ phản ánh tình trạng không thể đăng nhập được vào game do hàng chờ kéo dài lên đến hơn… 1000 người hoặc có vào được thì cũng gặp phải tình trạng giật lag, thậm chí tệ hơn là tự động bị thoát ra khỏi game.

Tower of Fantasy 'tắc nghẽn' trong ngày đầu ra mắt, muốn chơi phải xếp hàng chờ tới lượt 2

Cho dù Tower of Fantasy đã chuẩn bị đến hàng chục server được chia thành nhiều khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á,… song việc siêu phẩm này “thất thủ” do phải liên tục đón nhận người chơi mới vẫn xảy ra.

Như vậy cũng đủ chứng minh được sức hút của bom tấn này đối với game thủ lớn như thế nào!

Tower of Fantasy 'tắc nghẽn' trong ngày đầu ra mắt, muốn chơi phải xếp hàng chờ tới lượt 3

Ngay lập tức sau đó, nhà phát hành Level Infinite cũng đã phải đưa ra lời xin lỗi chính thức tới game thủ, đồng thời trao quà đền bù cho toàn bộ người chơi, bao gồm 10 lượt quay Simulacrum miễn phí.

Tower of Fantasy 'tắc nghẽn' trong ngày đầu ra mắt, muốn chơi phải xếp hàng chờ tới lượt 4

Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành cũng hứa hẹn sẽ cải thiện tình trạng server để các game thủ có thể trải nghiệm mượt mà hơn. Tuy nhiên có vẻ mọi người không ngại vấn đề này đâu vì quà đền bù ngon thế cơ mà!

Việc tắc nghẽn trong ngày đầu phát hành là tình trạng chung mà hầu như bất kỳ tựa game MMORPG nào cũng gặp phải.

Tower of Fantasy 'tắc nghẽn' trong ngày đầu ra mắt, muốn chơi phải xếp hàng chờ tới lượt 5

Nguyên nhân là vì ngay khi game khai mở server thì sẽ có đến hàng ngàn thậm chí hàng triệu người cùng cố đăng nhập vào game.

Có vẻ như tình trạng này sẽ kéo dài một thời gian nữa vì ở thời gian đầu thì số lượng người chơi chỉ có thể tăng lên chứ không hề giảm đi, đặc biệt là đối với một bom tấn như Tower of Fantasy.

Tower of Fantasy 'tắc nghẽn' trong ngày đầu ra mắt, muốn chơi phải xếp hàng chờ tới lượt 6

Nhưng đây cũng có thể thể coi là dấu hiệu tích cực dành cho đội ngũ Level Infinite và nhà phát hành Perfect World vì đứa con tinh thần của mình đang được cộng đồng quốc tế đón nhận nồng nhiệt.

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*