Cách nạp thẻ Tower of Fantasy phát quà cho game thủ mừng hơn 4 triệu người đăng ký


Nhằm chào mừng hơn 4 triệu người chơi đăng ký, Tower of Fantasy quyết định tặng thêm cho game thủ thêm một phần quà nhỏ mang tên Shoulder to Shoulder.

Tower of Fantasy là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Perfect World và sẽ do Level Infinite – đơn vị phân phối quốc tế của Tencent chịu trách nhiệm phát hành đến game thủ toàn cầu.

Tower of Fantasy hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện về một thế giới hậu tận thế vô cùng thú vị với cách xây dựng nhân vật mới lạ khi không gói gọn trong bất kì một class nào, mà bộ kỹ năng của bạn sẽ tùy thuộc vào loại vũ khí mà bạn sử dụng. 

Gameplay vừa quen vừa lạ cùng với phần đồ họa không chê vào đâu được giúp Tower of Fantasy hoàn toàn có khả năng soán ngôi “ông lớn” Genshin Impact.

Tower of Fantasy phát thêm quà cho game thủ để mừng số lượng đăng ký vượt mốc 4 triệu người 1

Vào cuối tháng 6 vừa qua, Tower of Fantasy đã mở đăng ký sớm cho game thủ quốc tế, với những phần thưởng tương ứng được đặt ra theo từng mốc đăng ký nhất định. 

Chưa đầy 2 tuần trôi qua, Tower of Fantasy đã nhanh chóng cán mức 1 triệu người đăng ký, cho thấy được sức hấp dẫn cho lớn của tựa game này. 

Đến thời điểm hiện tại, game đã cán mốc hơn 4 triệu người đăng ký, vượt xa mốc cao nhất được đặt ra là 3 triệu, trong thời điểm vẫn còn gần 3 ngày nữa game mới chính thức mở server. 

Tower of Fantasy phát thêm quà cho game thủ để mừng số lượng đăng ký vượt mốc 4 triệu người 2

Thậm chí đội ngũ phát hành game còn phải thốt lên: “Sự yêu mến của các bạn vượt xa những gì chúng tôi mong đợi”.

Điều đó cho thấy game thủ đang đặt kỳ vọng rất nhiều vào Tower of Fantasy, họ muốn một trải nghiệm thú vị không kém cạnh, hoặc thậm chí hơn cả Genshin Impact, khi mà lượng người chơi Genshin Impact đang có dấu hiệu giảm mạnh. 

Và để đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ, mới đây Tower of Fantasy đã tung ra một hoạt động nhỏ mang tên “Vai kề Vai” (Shoulder to Shoulder). Hoạt động sẽ diễn ra vào ngày game chính thức mở server.  

Tower of Fantasy phát thêm quà cho game thủ để mừng số lượng đăng ký vượt mốc 4 triệu người 3

Shoulder to Shoulder sẽ chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (11/08 – 18/08)

Game thủ trải nghiệm game chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ chính “Ecological Station Intruders” là sẽ mở khóa được phần thưởng bí mật. 

Ngoài ra khi đăng nhập trong khoảng thời gian này, bạn cũng sẽ nhận được một phương tiện 2613 và 10 gold nucleus.

Tower of Fantasy phát thêm quà cho game thủ để mừng số lượng đăng ký vượt mốc 4 triệu người 4

Giai đoạn 2 (18/08 – 25/08)

Trong thời gian này, người chơi cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ “Ecological Station Intruders”

giống như giai đoạn 1 để nhận thưởng. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận được 10 gold nucleus ở mục sự kiện trong game.

Tower of Fantasy phát thêm quà cho game thủ để mừng số lượng đăng ký vượt mốc 4 triệu người 5

Đây cũng xem như là một lời tri ân từ NPH gửi đến các game thủ vì đã đón nhận game hết sức nồng hậu. 

Có lẽ khi ra mắt chính thức, Tower of Fantasy sẽ tiếp tục chiêu đãi game thủ với những hoạt động, sự kiện thú vị hơn. Vì thế hãy cùng chờ đón ngày mà chúng ta được tận tay thưởng thức tựa game hấp dẫn này nhé.

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*