Cách nạp thẻ Tower of Fantasy game thế giới mở anime sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022


Tựa game thế giới mở của Perfect World là Tower of Fantasy vừa thông báo sẽ phát hành phiên bản quốc tế trong quý 3 năm 2022.

Theo đó, phiên bản Tiếng Anh được nhiều người trông đợi của tựa game được cho là kỳ phùng địch thủ Genshin Impact này dự kiến sẽ đến tay game thủ trong khoảng từ tháng 07 đến tháng 09.

Tower of Fantasy có đồ họa anime tuyệt đẹp, gameplay hành động đã tay đã mắt, kết hợp cùng thế giới mở rộng lớn không thua kém gì đối thủ nhà HoYoverse.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai tựa game này đó là thay vì lựa chọn chủ đề fantasy thần thoại, sản phẩm của Perfect World lại đi theo hướng hậu tận thế với khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Tower of Fantasy tựa game được xem là đối thủ của Genshin Impact sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022 1

Game lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai trên một hành tinh xa xôi tên là Aida, nơi loài người vừa mới di cư đến sau khi tài nguyên của Trái đất đã cạn kiệt.

Trò chơi sở hữu hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và cực kỳ linh hoạt khi cho phép người chơi thay đổi vũ khí và lối chơi bất kỳ lúc nào họ muốn.

Tower of Fantasy tựa game được xem là đối thủ của Genshin Impact sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022 2

Với nhiều loại vũ khí trong tay, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều cách kết hợp vũ khí và lối chơi khác nhau (cận chiến, súng tầm xa, điều khiển đám đông …)

Bên cạnh đó, game thủ có thể tương tác với NPC trong thế giới của game để nhận nhiệm vụ, mua bán, trao đổi hoặc khám phá thêm về cốt truyện.

Tower of Fantasy tựa game được xem là đối thủ của Genshin Impact sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022 3

Được xây dựng trên nền Unreal Engine 4 cao cấp, Tower of Fantasy sở hữu đồ họa 3D khá đặc sắc, với các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Ngoài ra trò chơi cũng tập trung vào yếu tố MMO, cho phép game thủ cùng bạn bè phiêu lưu và khám phá thế giới sống động mà nhà phát triển xây dựng nên.

Tower of Fantasy tựa game được xem là đối thủ của Genshin Impact sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022 4

Đây là tính năng mà một trò chơi thiên về PvE như Genshin Impact không có hoặc đơn giản là miHoYo không muốn phát triển game theo hướng đó.

Nhờ những điểm thu hút đó mà khi mắt vào năm 2021 tại Trung Quốc, Tower of Fantasy đã gặt hái được khá nhiều thành công.

Tuy nhiên kèm theo đó là không ít “tai tiếng”, điển hình là việc trò chơi bị tố “đạo” review 5 sao của chính đối thủ Genshin Impact.

Nhiều người đã đánh giá sản phẩm của Perfect World tệ cả về âm thanh, gameplay lẫn tài nguyên. Game còn bị tố đánh cắp tài nguyên từ game khác và phát hành chắp vá, đầy lỗi.

Bên cạnh đó, Tower of Fantasy còn đòi hỏi một cấu hình khá khó thở với một thiết bị chạy Android 7.0 trở lên với ít nhất 4GB RAM.

Dù sao đi nữa thì hy vọng khi chào sân cộng đồng quốc tế, Tower of Fantrasy sẽ sớm khắc phục được các vấn đề còn tồn đọng để đem lại cho game thủ chất lượng tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*