Cách nạp thẻ Tower of Fantasy bản quốc tế mở đăng ký trước cho game thủ Việt Nam


Dù vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng game thủ tại Việt Nam đã có thể đăng ký trước Tower of Fantasy trên cả hai nền tảng Android và iOS ngay hôm nay.

Sáng ngày 27/06 hôm nay, phiên bản quốc tế của tựa game nhập vai thế giới mở Tower of Fantasy đã chính thức mở đăng ký trước trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.

Điều bất ngờ là ngay cả game thủ tại Việt Nam, một khu vực thường xuyên nằm ngoài phạm vi phát hành của rất nhiều tựa game quốc tế, cũng có thể đăng ký một cách dễ dàng.

Hiện tại số lượng đăng ký đã vượt quá 150.000 người, và khi con số này chạm đến những mốc nhất định thì tất cả người chơi đều sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn vào ngày game chính thức ra mắt.

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 1

Bạn có thể đăng ký Tower of Fantasy ngay trên Google Play và App Store.

Theo Level Infinite, phiên bản quốc tế của siêu phẩm này sẽ không chỉ có mặt trên di động mà còn sẽ đặt chân lên nền tảng PC thông qua cửa hàng Steam và Epic Game Store.

Cho bạn nào chưa biết thì Tower of Fantasy là tựa game nhập vai hành động thế giới mở với phong cách đồ họa anime sinh động và đẹp mắt.

Tham gia vào game người chơi sẽ được khám phá một thế giới hậu tận thế nơi tồn tại rất nhiều công trình và kỹ thuật đậm tính sci-fi do nền văn minh trước để lại.

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 2

Bên cạnh đó với tính năng tùy chỉnh nhân vật đa dạng, bạn sẽ được tự tay “nhào nặn” nên một nhân vật độc nhất vô nhị trong từng chi tiết như quần áo, màu tóc, màu mắt…

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 3

Tuy nhiên điểm nổi bật nhất của Tower of Fantasy chính là gameplay hành động chặt chém cực đã tay, trong đó game thủ có thể liên tục thay đổi loại vũ khí sử dụng mà không bị gò bó.

Chính những điểm khá tương đồng mà trò chơi thường xuyên bị đem ra so sánh với Genshin Impact, nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy cả hai trò chơi không hề giống nhau.

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 4

Trong khi sản phẩm của nhà HoYoverse tập trung vào việc chơi đơn thì Tower of Fantasy sẽ cho phép game thủ phiêu lưu khám phá cùng bạn bè của mình mà không hề có bất kỳ giới hạn nào.

Các bạn có thể sát cánh cùng nhau trong các cuộc săn boss đầy khốc liệt, cùng thực hiện các nhiệm vụ ẩn rải rác quanh bản đồ hoặc chỉ đơn giản là ngồi xuống tám chuyện tại thị trấn.

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 5

Tower of Fantasy dự kiến sẽ được phát hành trên toàn cầu vào quý 3 năm nay (tức trong khoảng thời gian từ tháng 07 đến tháng 09 năm 2022). Tuy nhiên vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể.

Một số screenshot của game đến từ các game thủ tham gia trải nghiệm beta:

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 6

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 7

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 8

Tower of Fantasy mở đăng ký phiên bản quốc tế, game thủ Việt Nam không còn bị cho ra rìa 9

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*