Cách nạp thẻ Top 8 game mobile mới toanh tiếp tục đổ về Việt Nam trong thời gian tới


Nếu bạn đang tìm một cơn gió mới tại thị trường game mobile Việt Nam để thử thì bạn nhất định không thể bỏ qua 8 tựa game sau đây.

Có thể nói những năm gần đây thị trường game mobile tại Việt Nam đang không ngừng phát triển, rất nhiều tựa game mới luôn liên tục phát hành mỗi tháng.

Những NPH tại Việt Nam luôn liên tục tìm kiếm những tựa game mới để đem về Việt Nam phát hành, luộn tạo sự mới mẻ cho game thủ Việt chúng ta trải nghiệm

Sau đây hãy cùng napthegames.vn điểm sơ qua về 16 tựa game mobile mới toanh sắp đổ về thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nhất Đại Kiếm Khách Mobile

Nhất Đại Kiếm Khách là tựa game đấu tướng lấy chủ đề võ hiệp đã được NPH Ocean Galaxy đưa về Việt Nam thành công dự sớm đến tay người chơi vào tháng 7/2022 tới.

Trò chơi quy tụ tất cả kỳ tài võ học từ vũ trụ Kim Dung và Cổ Long để từ đó tạo dựng lên một thế giới kiếm hiệp rất riêng của mình.

Game còn sở hữu nền đồ họa 2D+ đơn giản, dễ nhìn nhưng không kém phần sống động trên nền tảng di động.

Tạo hình nhân vật theo phong cách manga đầy tươi tắn, tích hợp nhiều hiệu ứng bắt mắt góp phần khắc họa chân thực phong thái của từng vị Anh hùng trên chiến trường.

Về lối chơi, sản phẩm mang đến những tính năng, hoạt động nhẵn mặt của thể loại game thẻ tướng từ chiêu mộ Anh hùng cho đến sắp xếp trận hình, bồi dưỡng nhân vật,..v..v..

Được biết kho Tướng của Nhất Đại Kiếm Khách Mobile khá đa dạng, được phân chia theo từng hệ phái – ngũ hành uy trấn giang hồ sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau.

Trong đó mỗi người lại sở hữu đến 4 kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt để thay đổi cục diện trận đấu.

Tất nhiên, người chơi có thể kích duyên và phối hợp trận hình tùy biến với tối đa 5 nhân vật để tạo nên một chiến đội công thủ toàn diện nhất.

Vấn Tiên Quyết Mobile

Vấn Tiên Quyết là tựa game nhập vai đưa người chơi đến một thế giới tiên kiếm hiệp đầy ảo mộng và trải nghiệm cảm giác tu tiên chân thực nhất.

Game sử dụng lối chơi nhập vai cày cuốc – săn đồ – PK tự do kiểu truyền thống thường thấy ở các tựa MMORPG đời đầu.

Qua đó cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phó bản, hoạt động chiến trường diễn ra hàng ngày.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 2

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ cung cấp cho người chơi 4 phái gồm Tu La, Thần Nghệ, Thái Hư, Vân Giao với mỗi người có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn.

Mặc dù số lượng môn phái ít ỏi là vậy song bù lại Vấn Tiên Quyết Mobile lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến thiên phú để bạn thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Song song đó người chơi có thể thay đổi ngoại hình vô cùng đơn giản, chỉ cần chăm cày cấp và làm nhiệm vụ, hàng trăm bộ trang phục sẽ thuộc về bạn.

Bên cạnh đó là kho tính năng bồi dưỡng và mạnh hóa đặc sắc khiến người chơi không thể rời mắt như biến thân, linh bảo, đồng hành, tọa kỵ, thần thú…

Cùng với các hoạt động chiến trường, săn boss diễn ra xuyên suốt ngày đêm vô cùng quyết liệt, nơi để các cao thủ thỏa sức thể hiện trình PK đẳng cấp.

Hành Trình Nhẫn Giả

Hành Trình Nhẫn Giả là tựa game mobile nhập vai đấu tướng rảnh tay lấy chủ đề thế giới nhẫn giả của bộ manga/anime nổi tiếng – Naruto.

Trò chơi được thiết kế như một tập truyện tranh Naruto thu nhỏ trong lòng bàn tay của người dùng di động.

Game áp dụng theo kiểu đấu tướng rảnh tay màn hình dọc sở hữu dàn nhân vật bước ra từ nguyên bản bộ manga/anime Naruto.

Theo đó mỗi nhân vật trong trò chơi đều được tạo hình cực kỳ công phu, sở hữu bộ nhẫn thuật vốn đã làm nên tên tuổi của mình.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 3

Tuy mang lối chơi nhàn rỗi, gameplay đơn giản nhưng Hành Trình Nhẫn Giả Mobile vẫn đầy tính chiến thuật.

Game áp dụng hệ thống Nguyên Tố khắc chế lẫn nhau cho hàng trăm Nhẫn Giả xung trận.

Đi kèm 6 Trận Pháp, hàng chục Nhẫn Cụ với nhiều hiệu ứng kỹ năng PK độc đáo góp phần thay đổi cục diện trận đấu đến khó lường.

Chính vì vậy giới hạn duy nhất trong trò chơi này chính là sự sáng tạo về cách phối trộn – sắp xếp đội hình ra trận của bạn.

Không chỉ làm nổi bật những cảnh chiến đấu mãn nhãn, sản phẩm trên còn sở hữu một kịch bản game idle hoàn chỉnh nhất.

Hùng Đồ Bá Nghiệp – Funtap

Hùng Đồ Bá Nghiệp – Funtap là tựa game mobile chiến lược thời gian thực với giao diện màn hình ngang do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Đặt chân vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành vị Chúa Công tài ba, thống lĩnh hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc, bước trên Đế Lộ thành nghiệp Đế Vương trong 1 tương lai gần.

Sản phẩm vẫn sử dụng kịch bản gameplay quen thuộc đã làm nên thành công của dòng game SLG trước đây với cách chơi xây dựng công trình, chiêu mộ quân lính, cướp tài nguyên, chiếm đất chiếm thành được phỏng dựng tinh tế.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 4

Các loại Binh chủng có thể cùng ra quân với Võ tướng, mỗi người lại có tới 4 kỹ năng chủ động và bị động được chia theo nhiều vai trò khắc chế lẫn nhau trong chiến trường.

Đặc biệt cả ngoại hình Võ tướng lẫn Binh chủng đều có thể thăng cấp, nâng phẩm góp phần thay đổi tích cực về ngoại hình lẫn chỉ số.

Tất nhiên, game vẫn đề cao yếu tố chiến thuật thông qua cách sắp xếp trận hình, phối tướng nhằm tạo nên hàng ngàn cách chơi khắc chế nhau rất khó đoán.

Tiên phong bằng công nghệ dựng game tân tiến, cho phép NSX Game tạo ra lớp áo đồ họa full 3D đầy chân thực. Đảm bảo mô phỏng hình ảnh các Võ tướng hay các trận chiến lịch sử một cách sống động nhất.

Cùng với đó là hàng ngàn phụ bản, chiến trường, châu thổ rộng lớn cho bạn và anh em Quân Đoàn thỏa sức quần thảo nhau bất kể ngày đêm.

Ta Là Đế Vương – VPlay

Ta Là Đế Vương – VPlay là tựa game mobile SLG lấy chủ đề Tam Quốc xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc giữa 4 thế lực Hán – Thục – Ngô – Quần nhằm giành quyền bá chủ do VPlay phát hành tại Việt Nam.

Lúc này bạn vào vai một lãnh chúa đang từng bước phát triển quốc gia của mình thông qua việc xây dựng các công trình, chiêu mộ tướng tài, phát triển quân đội để mở rộng lãnh thổ, bờ cõi.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D đỉnh cao đi kèm với phần hoạt cảnh mô phỏng chiến trường vô cùng sống động, chân thực.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 5

Về gameplay, sản phẩm tập trung nhiều vào phần xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen. Cụ thể sau mỗi lần chinh chiến, người chơi sẽ có quyền xây cất các công trình khác nhau, thu về những nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích.

Hệ thống thành trì trong game rất đa dạng, bao gồm Thành Chủ và những công trình nhỏ hơn. Để nâng cấp được Thành Chủ, bạn cần đạt một số yêu cầu về cấp độ của những công trình nhỏ.

Thành Chủ đạt đến cấp độ nhất định sẽ mở khóa thêm số lượng đội quân, giúp bạn có thêm binh lính để chiến đấu, tu sửa thành trì, tìm kiếm kỳ ngộ…

Ngoài ra, cấp độ Thành Chủ càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như vàng hoặc Chiêm Tinh Bàn, thứ được dùng để mở khóa những tướng mới.

Đảo Hiệp Sĩ Mobile

Đảo Hiệp Sĩ Mobile là tựa game mobile nhập vai idle với giao diện màn hình dọc do Funtap phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang phong cách chibi gợi nhớ nhiều đến tựa game MapleStory huyền thoại, còn được biết đến tại Việt Nam dưới cái tên Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành truyền nhân của các chiến binh cổ đại với trọng trách ngăn chặn các thế lực bóng tối và bảo vệ thế giới.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 6

Trò chơi mang tới cho những ai đã từng chơi qua MapleStory một cảm giác hoài niệm về tuổi thơ dữ dội với những cuộc chiếc vô cùng hấp dẫn cùng những nhân vật “nấm lùn” đáng yêu.

Bên cạnh nét đáng yêu đó thì việc game sử dụng các hiệu ứng chiến đấu mới sẽ giúp mang lại cảm giác choáng ngợp và kích thích nhãn quan của bạn.

Bạn sẽ được lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật bao gồm Hiệp Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi nhân vật sở hữu khả năng chiến đấu riêng cùng bộ kỹ năng đặc trưng.

Ngoài ra vì là game idle nên hệ thống điều khiển cũng được tối ưu hóa cho di động, trực quan và hoạt động trơn tru.

Các game thủ có thể dễ dàng thao tác để giúp nhân vật di chuyển, giải phóng kỹ năng và chiến đấu mau lẹ chỉ với một ngón tay.

Thái Hư Tam Quốc – SohaGame

Thái Hư Tam Quốc – SohaGame là tựa game mobile đấu tướng phong cách Nhật Bản do SohaGame phát hành

Trong game người chơi được nhân loại chốn Dị Giới triệu hồi và trở thành Sứ Giả vinh quang của toàn dân tin tưởng.

Lúc này bạn được quyền kêu gọi sự giúp sức của các Tinh Linh vốn là những nhân vật lịch sử Trung Quốc cổ đại chuyển sinh mà thành để chống lại các thế lực Ác Ma xâm chiếm chốn Dị Giới.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 7

Chưa dừng ở đó, sức mạnh của tổ đội ra trận còn được hậu thuẫn bởi dàn công năng dị biệt như Binh Lính – Thần Thú – Thần Dực – Thần Trang – Thần Binh – Túc Mệnh – Viện Quân – Phòng Trưng Bày – Quân Doanh – Trận Hình – Trang Bị,…đồ sộ.

Không chỉ xoay quanh nội dung Tam Quốc quen thuộc mà trò chơi còn hòa trộn thêm các yếu tố văn hóa cổ đại phương Đông để xây dựng lên một cốt truyện game cuốn hút cho người chơi khám phá.

Trò chơi còn đáp ứng tối đa các trải nghiệm cày cuốc, so tài đấu trí của người chơi thông qua rất nhiều phó bản, chuỗi nhiệm vụ ngày – tuần dày đặc.

Tiếp đó là các đấu trường, chiến trường PvP khốc liệt diễn ra trên khu vực bản đồ Thế Giới mở rộng lớn cho phép cá nhân hay hội nhóm người chơi ở khắp các máy chủ cùng tham gia Công thành Chiếm ải đầy kịch tính.

Cửu Thiên Mobile – SohaGame

Cửu Thiên Mobile – SohaGame là tựa game mobile nhập vai lấy chủ đề tiên hiệp với giao diện màn hình ngang do SohaGame phát hành.

Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt với các thiết kế đi theo hướng hoạt hình chibi dễ thương, mang màu sắc tươi sáng.

Các chi tiết trong game như tạo hình nhân vật, hệ thống trang bị,…đều được thể hiện một cách sống động kết hợp với nhiều loại hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt.

Top 8 game mobile mới toanh chuẩn bị chào sân thị trường Việt Nam trong thời gian tới 8

Đặt chân vào thế giới tu tiên kỳ ảo này người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 lớp nhân vật đến từ Tam Giới.

Theo đó mỗi nhân vật đều sở hữu loại vũ khí và các bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt cho bạn tùy ý kết hợp.

Đặc biệt lối chơi MMORPG của sản phẩm còn được thể hiện rõ nét trên các tuyến bản đồ mở vô cùng đa dạng về bối cảnh.

Lúc này người chơi được tự do điều khiển nhân vật của mình tham gia vào các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động đầy kịch tính.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*