Cách nạp thẻ tiếu ngạo VNG và ưu đãi VIP khi nạp thẻ tieungao.zing.vn

0

Những ai đang làm fan của game tiếu ngạo vng chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này được rồi. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiêu tới cộng đồng game thủ các cách nạp thẻ tiếu ngạo vng. Tựa game được chuyển thể từ tuyệt tác của tác giả kim dung kinh điển. Hãy cùng ADMIN đi tìm hiểu luôn bây giờ bạn nhé.nạp thẻ tiếu ngạo

Nạp thẻ tiếu ngạo – VNG

Bước 1: Truy câp vào địa chỉ: https://pay.zing.vn/. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé.

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, trên giao diện có ô tìm kiếm, người dùng tìm ” tiếu ngạo” và chọn vào game đó.nạp thẻ tiếu ngạo - vng

Bước 3: Đăng nhập tài khoản, chọn sever và nhân vật bạn đang chinh chiến.nap the tieu ngao

Bước 4: Sau khi hoàn tất ba bước trên, người chơi chọn vật phẩm mà mình muốn mua sau đó chọn phương thức thanh toán để hoàn thành.

Có nhiều phương thức thanh toán để mọi người cùng lựa chọn. Sau đây là các hình thức nạp thẻ tiếu ngạo vng phổ biến nhất.

Nạp thẻ tiếu ngạo vng bằng ví zalo pay.

Để sử dụng cách thức này, người dùng cần tải zalo pay trên điện thoại của bạn. Mọi người có thể download ở google play hoặc appstore đều có. Khi đã có ứng dụng zalopay, các bạn vào https://pay.zing.vn/ và thực hiện bốn bước như bên trên.

Đến bước chọn phương thức thanh toán, bấm chọn zalopay sau đó xác nhận.nap the tieu ngao

Ngay lập tức mã QR sẽ hiện ra để người dùng thanh toán. Để hoàn thành, bạn vào zalo và quyét mã QR là sẽ nap the tieu ngao vng OK .

Nạp thẻ tiếu ngạo vng bằng thẻ zing

Thực hiện bốn bước như đã được đề cập bên trên.

Bước 5: Chọn cách thức thanh toán là thẻ cào bằng cách click vào biểu tượng thẻ zing.nạp thẻ game tiếu ngạo vng

Bước 6: Điền mã thẻ và mã seri và xác nhận là ổn. Hình thức nạp thẻ tiếu ngạo bằng thẻ cào này được sử dụng khá là phổ biến .nạp game tiếu ngạo vng

Hướng dẫn nạp thẻ tiếu ngạo vng bằng sms.

Cách này có sự khác biệt là người dùng sẽ chọn cách thức thanh toán bằng sms với sự hỗ trợ của ba nhà mạng đó là Viettel, Vinaphone, Mobiphone. Để thực hiện nạp game tiếu ngạo vng cách này bạn làm theo như sau.

B1. Chuẩn bị 1 máy android và chỉnh sửa cách thanh toán. Để xem cách thiết lập thì xem bài viết nạp thẻ mt tam quốc để rõ nhé.

B2. Mở game nên chọn vào nút +nạp tiền game tiếu ngạo vng

B3. Chọn gói vật phẩm muốn mua để thanh toán.

B4. Thanh toán theo như đã thiết kế từ trước là OK ngay.

Cách nạp thẻ tiếu ngạo vng bằng thẻ ATM

Vẫn là những cách như trên vào https://pay.zing.vn/ tìm kiếm và đăng nhập nick game của bạn. Chọn chữ “atm/ibanking” .

nạp tiếu ngạo vng

Khi đến hình thức nạp thì tiếp tục bằng cách chọn ngân hàng, điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã OTP được gửi về máy là việc thanh toán được ngay sau đó thôi.nạp gold tiếu ngạo

Mình đã chỉ tận tình mọi người để có thể nạp thẻ game tiếu ngạo vng thành công rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây