Cách Nạp Thẻ Tiên Duyên Kiếm Gamota Mới Nhất 2022

Như tiêu đề admin đã trình bày với các bạn game thủ ở trên. Chúng ta hãy cùng mình đi xem thử việc nạp thẻ tiên duyên kiếm ra thế nào. Nó có đơn giản không hay sẽ khó khăn. Và cụ thể hơn là những hình thức thanh toán hiện tại game hỗ trợ. Bạn cần nắm vững điều này để có thuận tiện cho quá trình thực hiện.nạp thẻ tiên duyên kiếm

Nạp thẻ tiên duyên kiếm gamota theo thứ tự ở dưới

Bước 1. Việc cần làm đầu tiên ở trong đây đó chính là truy cập vào trong địa chỉ web tại nap.gamota.com, tại trang nạp đây mọi người hãy bấm lựa chọn vào biểu tượng game “tiên duyên kiếm”.

Bước 2. Tiếp đó thì bạn hãy đăng nhập tài khoản, chọn sever cũng như tên nhân vật đang chơi ở trong game này.nạp thẻ tiên duyên kiếm gamota

Bước 3. Tiếp đó để nạp tiên duyên kiếm thì bạn hãy lựa chọn sử dụng hình thức thanh toán muốn thực hiện ở trong game này nhé.

Bước 4. Lựa chọn gói muốn mua và thực hiện thanh toán trong đây là xong.

Thanh toán qua thẻ cào

Loại thẻ mà NPH áp dụng để mọi người nạp bao gồm GATE, VCOIN, BIT và appota. Ngoài những loại thẻ này ra sẽ không hỗ trợ thẻ nào khác.

Bấm chọn loại thẻ mà bạn hiện đang sở hữu.nạp tiên duyên kiếm

Tiếp theo đó thì nhập mã thẻ và seri hợp lệ là xong.

Thanh toán qua tin nhắn sms

Do hiện không hỗ trợ thẻ cào điện thoại nên hình thức tin nhắn sms này được dùng khá nhiều. Sau khi làm các bước trên là vào nap.gamota.com chọn game và đăng nhập.

Mọi người hãy bấm chọn vào biểu tượng “sms”.nạp tiên duyên kiếm gamota

Lựa gói và số tiền muốn nạp sau đó nhắn tin theo cú pháp gửi 9029 để hoàn thành quá trình nap the tien duyen kiem gamota nhé.

*Chỉ áp dụng duy nhất với mạng viettel thôi.

Qua thẻ ATM nội địa, visa

Những bước đầu giống trên nên mình sẽ không nhắc lại nữa, bấm biểu tượng “ATM/ibanking” hoặc “thẻ tín dụng” sau đó lựa chọn gói nạp.nap the tien duyen kiem

Chọn tiếp là ngân hàng muốn nạp.

Và cuối cùng thì điền thông tin trên thẻ như tên người dùng, số thẻ, ngày phát hành và lưu lại là xong rồi.

Qua ví điện tử momo

Chọn biểu tượng ví “momo” ở mục thanh toán và kèm theo gói nạp.

Khi ở đây sẽ hiện ra mã QR. Bạn hãy mở app ra và thực hiện quét mã QR là sẽ thanh toán thành công.nap the tien duyen kiem

Ngoài những phương thức ở trên ra thì còn có những cách nạp thẻ tiên duyên kiếm gamota khác như quá ví appota, chuyển khoản, thu hộ viettel,..Tuy nhiên ít được sử dụng nên mình sẽ không nêu chi tiết ở đây. Nếu bạn muốn dùng những cách đó có thể bấm vào ở mục hình thức thanh toán và làm theo hướng dẫn.

Nạp thẻ kiếm đế 3d gamota chi tiết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*