Cách nạp thẻ Three Skies game nhập vai chiến thuật lấy chủ đề khám phá ngục tối bí ẩn


Three Skies là tựa game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt lấy chủ đề khám phá ngục tối với cốt truyện phi tuyến tín.

Three Skies là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt lấy chủ đề ngục tối do Shiny Box, LLC phát hành.

Trước khi bắt đầu bước vào thế giới game, người chơi sẽ phải khởi tạo nhân vật đại diện của mình, một nhân vật chỉ huy đội hình chiến đấu.

Game sẽ được tự do lựa chọn giới tính, thay đổi màu da và màu tóc, thay đổi phụ kiện và trang bị có sẵn rồi đặt tên cho nhân vật của mình.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D cùng với phần tạo hình nhân vật mang hơi hướng hoạt hình và khung cảnh nền độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh sống động đi cùng với đó là phần nhạc nền độc đáo giúp tạo thêm phần kịch tính khi trải nghiệm.

Three Skies game nhập vai turn-based đưa người chơi khám phá ngục tối đầy bí ẩn 1

Lối chơi chiến thuật của game sẽ bắt đầu khi bạn đối mặt với kẻ thù, lúc đó trước tiên bạn sẽ được quyền chọn ra tối đa 3 anh hùng mà mình muốn sử dụng.

Sau đó sẽ bước vào chiến đấu, lúc đó ở lượt của mỗi anh hùng, game thủ sẽ được quyền chọn sử dụng một trong các kỹ năng của anh hùng rồi chọn mục tiêu để sử dụng lên.

Việc sử dụng kỹ năng sẽ làm tiêu hao điểm MP của anh hùng, điểm MP của anh hùng sẽ không được phục hồi tự động hoặc là phục hồi sau khi hoàn thành trận chiến.

Three Skies game nhập vai turn-based đưa người chơi khám phá ngục tối đầy bí ẩn 2

Bạn chỉ có thể hồi phục điểm MP cho anh hùng bằng cách sử dụng thuốc hồi MP, trong trường hợp đã cạn MP mà cũng không còn thuốc hồi MP thì anh hùng vẫn có thể sử dụng kỹ năng được.

Khi đó người chơi sẽ dùng tính năng Blood Magic, nó giúp tiêu tốn HP của anh hùng để sử dụng kỹ năng nhưng đừng lạm dụng tính năng này quá vì nó có thể giết anh hùng của bạn.

Trên đường đi đôi khi sẽ có những chiếc bẫy kích hoạt khi nhân vật di chuyển qua, chúng sẽ làm cho các anh hùng bị dính độc, khi đó bạn sẽ cần phải dùng thuốc giải độc cho họ.

Three Skies game nhập vai turn-based đưa người chơi khám phá ngục tối đầy bí ẩn 3

Hoàn thành mỗi trận chiến, người chơi sẽ tích lũy được exp và thăng cấp cho các anh hùng; vượt qua hầm ngục, bạn sẽ tích lũy exp và thăng cấp cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó, bạn nhận về các loại phần thưởng như là đồng tiền vàng, Kim cương và các loại nguyên liệu khác về cho mình.

Trò chơi có hệ thống anh hùng khá là độc đáo với hơn 60 anh hùng khác nhau cho game thủ thu thập và sử dụng, mỗi anh hùng đều có hệ thống kỹ năng của riêng mình.

Three Skies game nhập vai turn-based đưa người chơi khám phá ngục tối đầy bí ẩn 4

Tuy nhiên vào lúc đầu bạn chỉ có thể sử dụng 2 kỹ năng đầu của họ, 2 kỹ năng sau sẽ được lần lượt mở khóa sử dụng khi anh hùng đạt được cấp 10 và 15.

Mỗi anh hùng cũng có vai trò khác nhau trong đội hình và mỗi người họ còn thuộc 1 trong 14 loai nguyên tố khác nhau, tất nhiên là bọn quái vật cũng thế.

Các loại nguyên tố sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau cho nên hãy lựa chọn sắp xếp đội hình của mình thật kĩ trước mỗi lần khám phá hầm ngục.

Three Skies game nhập vai turn-based đưa người chơi khám phá ngục tối đầy bí ẩn 5

Trước khi bắt đầu mỗi cuộc khám phá hầm ngục, người chơi còn có thể dùng tiền vàng để mua thêm các bình thuốc hồi HP, hồi MP,… để đề phòng và hỗ trợ mình.

Ngoài ra, game còn có đấu trường PvP có tính công bằng công cho các người chơi cùng nhau so tài để leo lên bảng xếp hạng và nhận phần thưởng.

Nhìn chung đây là một tựa game nhập vai có lối chơi chiến thuật vô cùng độc đáo cùng với hệ thống Anh hùng khá là đa dạng mà bạn nên thử qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa 2D với khung cảnh nền độc đáo
  • Tạo hình nhân vật mang hơi hướng hoạt hình
  • Lối chơi chiến thuật khá là độc đáo và thú vị
  • Hơn 60 anh hùng để thu thập và sử dụng
  • Đấu trường PvP để các người chơi so tài

Tải game Three Skies cho     Android         –         APK         –         IOS  

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*