Cách nạp thẻ Thor: Love and Thunder – Marvel im lặng trước những bàn luận về cái kết


Marvel từ trước đến nay vốn khắt khe trong việc bảo mật kịch bản các sản phẩm phim của mình, vì vậy chuyện họ im lặng về những tin đồn là một việc bình thường. 

Thế nhưng, trong bộ phim mới đây nhất, đạo diễn Taika Waititi đã vô cùng sốc bởi đoạn teaser “Thor will Return” được đặt ở cuối bộ phim của anh ấy.

Mặc dù Chris Hemsworth cùng việc Thần Sấm sẽ còn trở lại có thể gây bất ngờ cho người hâm mộ, đạo diễn và diễn viên,  thì nó cũng không phải là cú bất ngờ duy nhất.

Khi mà đoạn giữa phần credit cũng tiết lộ Zeus – Russell Crowe thủ vai, đã sống sót sau cuộc chạm trán với Thor. Zeus, đã gửi con trai của mình, Hercules – do Brett Goldstein thủ vai, đi săn lùng và trả thù.

Marvel tiếp tục im lặng trước những lời bàn luận về cái kết của bộ phim Thor: Love and Thunder 1

Hercules đang là cái tên dần được cộng đồng fan hâm mộ cũng như giới phê bình chú ý đến. Có lẽ chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của anh ấy trong Thor 5, nhưng cũng có thể sẽ là Avengers 5.

Mọi người vốn biết tới anh với tư cách là con trai thần Zeus, anh cũng được biết đến là một Avenger lâu nhất trong truyện tranh.

Vì vậy, chỉ là việc sớm muộn trước khi anh ta có cơ hội đối đầu với Thor trên màn ảnh, trước khi anh ấy gia nhập và hoạt động trong biệt đội Avengers.

Nhưng liệu đây có phải là bước đệm để giới thiệu cho dự án phim solo của Hercules sẽ được thực hiện trong tương lai, hay chỉ là những chiêu trò của Marvel để thu hút sự chú ý đến bộ phim Thor: Love and Thunder đang được công chiếu?

Câu trả lời sẽ có trong tương lai, khi có thông báo chính thức từ nhà Marvel.

Thor: Love and Thunder đang được công chiếu tại các rạp trên cả nước.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*