Cách nạp thẻ Thiên Mệnh Quyết game mobile tiên hiệp mới ra mắt làng game Việt


Thiên Mệnh Quyết là tựa game tiên hiệp hấp dẫn với vô vàn phúc lợi dành cho người chơi vừa được ra mắt tại làng game Việt bởi NPH MuuGame.

Được phát hành bởi MuuGame, Thiên Mệnh Quyết là tựa game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp vô cùng nổi tiếng tại Châu Á, mở ra khái niệm “tài nguyên vô hạn” lần đầu xuất hiện tại làng game Việt.

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm hình thức hẹn giờ tặng phúc lợi chưa từng có trong lịch sử.

Theo đó, chỉ cần đăng nhập thường xuyên là bạn sẽ được tặng ngay VIP 17, thưởng online liên tục lên đến 10 triệu Nguyên Bảo, kích hoạt thẻ đặc quyền vô điều kiện.

Ngoài ra khi server càng có nhiều người online thì nhân vật sẽ được tăng cấp bạo kích, mang lại cho bạn chiến trường tiên hiệp cổ thi ngoài sức tưởng tượng.

Game mới Thiên Mệnh Quyết Mobile ra mắt làng game Việt 1

Tất cả những điều đó nhằm giúp bạn trải nghiệm hào quang nhân vật chính, tăng cấp đánh quái nhẹ nhàng, một đường giết BOSS thế giới, làm nóng lại nhiệt huyết ban đầu.

Thiên Mệnh Quyết còn gây ấn tượng bởi đồ họa 3D đẹp mắt nhưng không nặng máy, thích hợp cho các game thủ sở hữu cấu hình tầm trung hoặc chỉ thích chiến game nhẹ nhàng.

Game mới Thiên Mệnh Quyết Mobile ra mắt làng game Việt 2

Lâm Thủy Trấn nước chảy hoa bay, đất tu tiên mây mù giăng lối, cảnh sắc trong tiểu thuyết hiện ra tuyệt mỹ, phía Đông tha thướt tạo nên thế giới tu tiên rộng lớn như trong tưởng tượng.

Ngoài ra Thiên Mệnh Quyết còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc thường thấy ở những tựa game kiếm hiệp như: Trang bị, Thú cưỡi, Cánh,…

Game mới Thiên Mệnh Quyết Mobile ra mắt làng game Việt 3

Ngoài ra còn có Thiên Ma Chiến, Hư Không Minh Tháp hay Thánh Ma Thiên Vực là những đấu trường dạng khiêu chiến Boss nơi người chơi thể hiện sức mạnh và mang về những phần thưởng hấp dẫn.

Hệ thống Tiên Gia độc đáo, bạn bè, bạn đời đều có thể tham gia, kết giao qua giọng nói, tình định tam sinh, có thể tùy ý chụp hình lưu niệm, ghi lại từng khoảnh khắc một của game.

Game mới Thiên Mệnh Quyết Mobile ra mắt làng game Việt 4

Tru Tiên tụ hội tại đây, nơi Vùng Đất Thần Linh, dị vực tranh bá, nhiều người cùng online, cùng bạn chung tiên môn, giành lấy vị trí đứng đầu thiên hạ, khắc tên trên Thánh Vật, được vạn người sùng bái!

ơn nữa trò chơi còn có hệ thống hôn lễ cực xịn với nhiều tính năng cực kì hấp dẫn cho các cặp đôi trải nghiệm. Đặc biệt hơn thậm chí người chơi còn có thể động phòng, sinh con,…

Các điểm đặc sắc của game:

  • Thả ga tu tiên với tài nguyên vô hạn
  • Tiên cảnh đẹp đẽ, đắm mình trong huyền ảo
  • Giúp đỡ lẫn nhau, kết giao chân thành
  • Chiến trường Tru Tiên, tranh bá Thần Vực

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*