Cách nạp thẻ thiên khởi chi môn – VNG và thanh toán

Nhà phát hành vinagame đã chính thức nhá hàng 1 phiên bản game mới khá là hay mình tin là ở đây ai cũng sẽ thích. Tựa game kiếm hiệp được mang tên thiên khởi chi môn. Với sự đầu tư độc đáo của mình về đồ họa của game thì sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Một việc cũng được quan tâm khá nhiều đó chính là chủ đề nạp thẻ thiên khởi chi môn này đây. Có khá nhiều bạn đang thắc mắc nên mình sẽ giúp các bạn giải đáp những vướng mắc đó.

Hướng dẫn nạp thẻ thiên khởi chi mônnạp thẻ thiên khởi chi môn

Bước thứ 1 trước hết sẽ là vào trong trung tâm nạp thẻ zing đó là https://pay.zing.vn/. Bấm vào link trên để được đưa đến trang thanh toán đó ngay lập tức.

Bước thứ 2 sau khi đến địa chỉ này trong ô tìm kiếm hãy gõ chữ “thiên khởi chi môn”. Sau khi game hiện ra thì thực hiện đăng nhập tài khoản game vào bên trong này. Kèm theo đó là lựa chọn luôn sever và nhân vật trong game.

Bước thứ 3 tiếp nữa thì sẽ có những hình thức thanh toán trong này đây. Có những hình thức gì thì mình sẽ nêu bên dưới cho ae đều biết.nạp game thiên khởi chi môn

Bước thứ 4 lựa chọn xong gói muốn mua thì thực hiện thanh toán như thế là xong rồi.

Các hình thức nạp thẻ thiên khởi chi môn

– Hình thức 1 là thẻ cào zing. Hiện nay game hỗ trợ nạp duy nhất qua thẻ cào này thôi. Ngoài ra những thẻ khác không hỗ trợ. Chọn vào biểu tượng “thẻ cào zing” sau đó thì điền đúng mã thẻ seri hợp lệ như thế là được rồi.

– Hình thức 2 là qua ví điện tử zalo pay. Nếu như thanh toán qua phương án này sẽ được hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên đến 6,5%. Click vào “zalo pay” và gói nạp mong muốn. Khi có mã QR hiện ra quét mã là xong.nạp thẻ game thiên khởi chi môn

– Hình thức 3 nạp thiên khởi chi môn bằng sms. Áp dụng với nhà mạng viettel.

– Hình thức 4 thanh toán qua thẻ ATM/ibanking.

– Hình thức 5 thanh toán qua thẻ tín dụng.

Đó là toàn bộ những cách nạp thẻ thiên khởi chi môn đang có này đây. Chỉ cần làm theo là thành công thôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*